Cách Xóa Thư Trong Gmail Trên Iphone

 - 

Nếu bạn có quá nhiều mail trong hộp thư đến thì tốt nhất đề nghị xóa bớt chúng đi đến "nhẹ nợ". Nếu không biết cách xóa thư trên iPhone hoặc xóa thư mục vào Mail bên trên iPhone thì các bạn có thể tham khảo qua hướng dẫn sau đây.

Bạn đang xem: Cách xóa thư trong gmail trên iphone

divinerank.vn từng hướng dẫn các bạn cách tạo thư mục mới và di chuyển mail bên trên iPhone, với bài viết này nữa, các bạn có thể hoàn toàn quản lý ứng dụng Mail trên iPhone của mình một cách tốt nhất.

Cách xóa toàn bộ thư trong email trên iphone

Bước 1: tầm nã cập vào ứng dụng Mail bên trên điện thoại (tất nhiên là các bạn đã đăng nhập tài khoản Mail của mình rồi).

Bước 2: Chọn Edit.


Bước 3: Chạm vào thư muốn xóa bỏ / Move All.

Bước 4: Chọn thư mục có biểu tượng thùng rác (Trash) để xóa những thư đã được chọn ở trên.

Cách xóa Mail bên trên iPhone khỏi một thư mục

Đảm bảo bạn không còn cần các thư gửi đến trong folder đó trước khi xóa. Chọn ngẫu nhiên email bạn có nhu cầu giữ lại và dịch rời thư tới một folder khác.

1. Mở tiện ích Mail.

2. Nếu áp dụng mở trên một cỗ áo thư riêng cụ vì screen Mailbox chính, đụng Mailboxes ở phía trên màn hình để tới màn hình hiển thị chính.

3. Cuộn qua những mailbox cũ tính đến khi thấy thư mục. Mỗi tài khoản e-mail bạn sử dụng cùng app Mail đều sở hữu phần cất thư mục riêng. Mở rộng phần này nếu buộc phải và va thư mục bạn muốn xóa.

Xem thêm: Hoàn Thành Nhiệm Vụ Tân Thủ Lmht Nhận Ngay Tướng + Skin Vua Rammus


4. Xem lại thư bên phía trong thư mục. Nếu còn muốn giữ lại email nào, vuốt sang nên của nó và va Archive để chuyển nó sang trọng thư mục lưu trữ. Nếu muốn chuyển nó sang trọng thư mục khác, vuốt sang trái, chọn More > đụng Move Message và chọn một thư mục.

5. Nếu như muốn dịch rời một vài e-mail nằm ngoài thư mục và không muốn xóa từng cái một, đụng Edit ở góc cạnh trên màn hình. Chạm hình trụ cạnh mỗi thư điện tử muốn đưa khỏi thư mục để cất giữ an toàn. đụng Move ở dưới màn hình hiển thị > click Move Message. Chọn thư mục cho những email đó.

Bạn không nhất thiết phải làm gì với những email vào thư mục không thích giữ lại. Lúc xóa folder đó, mọi email còn lại bên phía trong đều bị xóa.


Xóa thư mục mail vào Mail iPhone

Trước khi thực hiện cần chú ý, chúng ta chỉ xóa được những thư mục tự mình tạo trước đó, còn với một số folder mặc định, được tích hợp từ trước như: Inbox, Sent, Junk, Trash, Archive, hay All Mail thì ko thể xóa được.

Bước 1: Từ giao diện chính của ứng dụng Mail, chọn vào Edit ở góc trên, mặt phải.

Bước 2: Chạm vào thư mục cần xóa trong danh sách mặt dưới (các mục bị làm mờ là các thư mục ko thể xóa được).

Bước 3: đưa ra tiết về thư mục sẽ hiển thị, chọn tiếp Delete Mailbox để xóa thư mục này khỏi danh sách.

Thêm một chú ý nữa, lúc chọn xóa thư mục vào Mail bên trên điện thoại, nghĩa là toàn bộ thư vào thư mục đó sẽ mất hết. Nên trước khi thao tác, các bạn bắt buộc chắc chắn vào đó không còn gì quan liêu trọng để tránh ảnh hưởng tới công việc của mình.

Xem thêm:


Nếu thấy việc sắp xếp trong trình mail mặc định bên trên iPhone thừa phức tạp, bạn rất có thể tham khảo để sử dụng một số ứng dụng của bên thứ tía như Gmail mang lại iOS, Outlook mang đến iOS...


Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản ra mắt Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA