Cách Xem Người Yêu Bạn Bình Luận Vào Ảnh Của Ai Trên Facebook

 - 

Hướng dẫn biện pháp bạn phương pháp xem tình nhân bạn phản hồi vào hình họa của ai trên Facebook tiên tiến nhất 20đôi mươi, 2021, những bạn có thể xem bất kỳ tín đồ như thế nào không giống đã từng phản hồi (comment) vào hình ảnh của người nào, phản hồi với ngôn từ gì một biện pháp thuận lợi.

Bạn đang xem: Cách xem người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên facebook

*

– Lưu ý, vụ việc coi lịch sử vẻ vang bình luận Facebook của bạn khác là 1 vụ việc liên quan mang đến tính riêng tứ, nếu không đích thực cần thiết thì các bạn cũng tránh việc tìm hiểu, cũng chính vì đôi lúc xem rồi bạn đau khổ lại chính là các bạn.


1. Cách coi người yêu bạn bình luận vào hình họa của người nào bên trên Facebook 2021

– Cách 1: Copy mặt đường link Facebook tình nhân bạn

Thứ nhất, các bạn hãy vào trang cá thể của tình nhân bạn, hoặc vào trang cá thể của bạn nhưng mà ai đang mong tra cứu những bình luận của họ bên trên Facebook, tiếp đến copy con đường link niông chồng Facebook của bạn này lại.

+ Cách copy mặt đường link nichồng Facebook bên trên năng lượng điện thoại: Các chúng ta vào trang cá nhân của bạn đó –> Chọn vào vệt 3 chấm kế bên nút anh em, tin nhắn –> Kéo xuống dưới cùng –> Chọn vào xào nấu link.

*

+ Cách copy con đường links niông chồng Facebook trên trang bị tính: Thực hiện bên trên laptop cực kỳ thuận lợi, chúng ta chỉ việc vào trang cá nhân của tín đồ kia –> Chọn toàn bộ đường người ở bên trên trình chăm chút –> bấm vào cần –> Chọn copy ( hoặc nhấn vào vào đường dân trên trình phê duyệt, lựa chọn Ctrl + A –> Ctrl + C nhằm copy đường liên kết )

– Cách 2: Dán mặt đường links vào trang web stalkscan.com

Tiếp theo, trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính xách tay, máy vi tính, chúng ta hãy mlàm việc trình xem xét web lên –> nhập vào băng thông stalkscan.com cùng Enter để đi.

Tiếp theo, ở giao diện trang chủ của stalkscan.com đang hiển thị 1 size để các bạn nhập mặt đường links, chúng ta dán con đường link nichồng Facebook người yêu các bạn vào, hoặc dán đường link của fan mà lại ai đang ước ao tìm kiếm phản hồi bên trên Facebook của mình –> Nhấp vào ô tìm tìm ( biểu tượng cái kính lúp ) để liên tiếp.

*

( Cách coi người yêu chúng ta phản hồi vào ảnh của ai trên Facebook – Truy cập website stalkscan.com với dán con đường links vào )

– Cách 3: Chọn Comment –> Chọn tiếp vào Pictures

Tiếp theo, trang web stalkscan đã hiển thị tương đối nhiều chọn lựa, hôm nay chúng ta hãy chọn vào mục Comment ( bình luận ), kế tiếp nó lại xổ ra một trong những mục nhỏ không giống –> Các các bạn chọn vào Pictures ( hình hình ảnh ).

*
Chọn tiếp vào Pictures" width="697" height="300" srcset="https://divinerank.vn/cach-xem-nguoi-yeu-ban-binh-luan-vao-anh-cua-ai-tren-facebook/imager_4_9329_700.jpg 697w, https://divinerank.vn/wp-content/uploads/2021/05/cach-xem-nguoi-yeu-ban-binh-luan-vao-anh-cua-ai-tren-facebook-2-300x129.jpg 300w" sizes="(max-width: 697px) 100vw, 697px" />

Hình như, giả dụ bạn muốn coi nội dung bài viết bạn bè vẫn ham mê, like, thả tyên ổn, chia vẫn, quan tâm, hoặc coi liên hệ của bằng hữu bên trên Facebook… Thì chúng ta nên chọn lựa vào mục Like –> Video / Picture / Post. Tại bên dưới Shop chúng tôi đang hướng dẫn chúng ta giải pháp tiến hành cụ thể.

Xem thêm: Sử Thi Là Gì ? Thể Loại Sử Thi

– Cách 4: Tìm comment người yêu các bạn bên trên Facebook

Tới trên đây, stalkscan đang liệt kê các tấm ảnh bên trên Facebook nhưng tình nhân chúng ta đang bình luận vào, các bạn chỉ việc vào phần bình luận của tấm hình, tiếp đến lướt trường đoản cú trên xuống bên dưới để search các bình luận của người yêu các bạn.

*

Tiếp theo, các bạn vẫn xem rồi thì qua tấm hình khác với triển khai giống như, các comment của người yêu bạn cũng trở thành được hiển thị, chúng ta kéo lần lượt từ bỏ trên xuống bên dưới để kiếm tìm phản hồi của người yêu chúng ta.

vì vậy, trên đây là lý giải giải pháp xem người yêu bạn comment vào ảnh của ai bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng với máy vi tính, máy tính với 4 bước đơn giản và dễ dàng, chúc chúng ta thành công!

2. Cách xem bạn khác đã ưa thích, thả tyên ổn sinh sống các bài viết, video clip, hình ảnh nào trên Facebook

– Cách 1: Copy links Facebook fan muốn xem

Trước tiên, chúng ta cũng vào trang cá nhân của fan khác, bạn nhưng bạn muốn xem comment, like, thả tyên của tín đồ kia và copy băng thông tài khoản của mình. Cách thực hiện tương tự như nlỗi lý giải nghỉ ngơi trên

– Bước 2: Vào stalkscan.com –> Dán link vào

Tại bước này chúng ta cũng tiến hành tương tự như trả lời ở bên trên, chúng ta truy cập vào website stalkscan.com và dán đường truyền thông tin tài khoản Facebook của người mà lại bạn có nhu cầu coi lịch sử dân tộc comment của mình vào.

– Cách 3: Chọn vào Like –> Video / Picture / Post

Tại công đoạn này, các bạn nên chọn vào mục Like, tiếp đến lựa chọn những tuấn kiệt tương ứng.

*

+ Để xem người không giống vẫn phản hồi, lượt thích, thả tyên vào ảnh của ai trên Facebook, chúng ta chọn vào mục Picture. Trong thời điểm này, áp dụng sẽ hiển thị tất cả các tnóng hình ảnh cơ mà người yêu bạn đã từng có lần tiến hành những vận động Hay là sẽ like, thả tim, hoặc đã có lần comment làm việc đó, hoặc đã từng phân chia sẽ hình ảnh đó

+ Để coi fan khác đã bình luận, lượt thích, thả tyên vào video clip của người nào, các bạn lựa chọn vào mục Video. Trong thời điểm này, nó vẫn hiển thị toàn bộ hồ hết Clip đã được đăng tải bên trên Facebook nhưng người đó đã từng có lần like, thả tyên ổn, hoặc đã có lần phản hồi sinh hoạt kia, hoặc đã có lần phân tách sẽ video clip kia.

*

+ Để coi bạn không giống đã bình luận, lượt thích, thả tyên vào mọi bài viết của người nào, chúng ta vào mục Post. Ngay sau đó, tất cả các bài viết của tín đồ không giống đã từng có lần được xuất phiên bản trên Facebook nhưng người yêu chúng ta đã từng có lần phản hồi, lượt thích, thả tyên ổn, phân tách đang, quan lại tâm… sẽ được hiển thị ra.

Xem thêm: Trò Chơi Cá Mập Ăn Thịt Người 2 Chơi, Game Cá Mập Tấn Công 2

– Cách 4: Tìm nội dung bài viết, Clip người không giống vẫn bình luận

Tới trên đây, các bạn chỉ cần tnóng vào cụ thể từng bài viết, hoặc hình ảnh, hoặc video clip đó, tiếp nối dò những lượt lượt thích, thả tim, phân chia đã bên trên Post đó sẽ thấy những buổi giao lưu của tình nhân các bạn.

Trong ngôi trường phù hợp tìm kiếm ko thấy những comment, chia vẫn, like, thả tim của người yêu chúng ta thì hoàn toàn có thể người chủ của bài bác Post này đã ẩn kỹ năng cho những người lạ coi bình luận, like, phân chia sẽ…

bởi thế, bên trên đây là lí giải bí quyết xem tín đồ khác đã liên kết, thả tyên sinh hoạt mọi nội dung bài viết, Clip, hình hình họa làm sao trên Facebook với 4 bước tương đối đơn giản dễ dàng, trường hợp các bạn có khá nhiều thời hạn, những bạn cũng có thể lần dò theo lần lượt các bài Post giúp xem người yêu chúng ta đang tiến hành hầu hết hành vi gì ( Like, thả tyên ổn, phân tách đã, phản hồi, quan tâm ) bên trên đó sẽ ra hết. Chúc chúng ta thành công!