CÁCH VÀO DOANH TRẠI NGỌC RỒNG ONLINE

 - 
Doanh trại là nhân kiệt cực tốt của Ngọc dragon Online mà các bạn không nên bỏ qua. Với tác dụng Doanh trại thì bạn chơi rất có thể up thêm sức khỏe đệ tử. Mặc dù nhiên đây là tính năng khá cạnh tranh khăn so với người chơi với sức khỏe không đủ.  Cách tối ưu nhất nhằm đi là cần có set phản liền kề thương, tuy nhiên set này khá mắc để hoàn toàn có thể sở hữu, đối với ai hấp thụ vip thì dễ ợt hơn tuy nhiên với những các bạn cày chay các thì khá khó. Vậy cùng tìm hiểu với WAPVIP những mẹo nhằm qua doanh trại một cách thuận tiện mà không đề xuất set vật trên nhé.
*

Cách vượt boss Trung Uý Trắng

 Đối với quái thú Trung Uý white thì bao hàm mẹo sau khá bổ ích mà chúng ta nên để ý áp dụng để có thể vượt màn nhưng mà ít bị chết những lần nhất có thể. Trước tiên trong số những màn đầu tiên, các bạn phải tiêu khử hết toàn bộ quái thường thì trong màn. Sau thời điểm hoàn thành các bước đó thì để ý là ko được giết mổ hai bé quái bulon. Cực tốt là tránh mặt chúng cùng không xem xét chúng, hầu hết né tránh cũng như đỡ đòn là được. Sau khi làm cho những việc trên thì các bạn hãy hoá khỉ khổng lồ. Hoá khỉ sau thì hãy bắn cho mỗi con quái ác bulon một phát, sau đó đó là đấm cho từng con tai ác bulon đó thêm một phát. Làm cho như vậy chấm dứt là hai bé quái đó sẽ chết ngay. Với những vấn đề làm do đó sẽ giúp cho những người chơi có thêm thời gian để đại chiến với quái thú Trung Uý Trắng. Trong khi đại chiến với Trung Uý trắng thì nếu như các bạn bị tấn công khiến cho máu giảm sút thấp thì các bạn cũng có thể lợi dụng địa thế map một chút. Đó là việc các bạn sẽ chạy sang trọng bên yêu cầu để thực hiện hồi phục. Ở kia sẽ không trở nên Trung Uý Trắng tấn công và người chơi sẽ có thêm thời gian cũng giống như không gian nhằm tiến hành chuẩn bị lại cùng đánh tiếp. Sau đó, các bạn chỉ bắt buộc lặp đi lặp lại quá trình như trên thì sẽ rất có thể giành được chiến thắng được Trung Uý Trắng mà không buộc phải set phản ngay cạnh thương. Mặc dù nên kiên trì một chút, trường đoản cú 2 mang đến 5 phút mới có thể thắng được con boss này. Mẹo: Đơn giản nhất, hãy tải thủ thuật NRO phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của WAPVIP nhằm ‘chăn’ trùm cuối cho dễ :))

Trung Uý Xanh Lơ

Sau bản đồ Trung Uý Trắng sẽ tới hai map đánh quái ác tiếp theo. Gần như map trong tương lai khá dễ, cứ thảnh thơi đánh là sẽ xong xuôi được nhanh chóng và dễ dàng. Sau đó bạn sẽ đụng độ với bé boss tiếp theo, thách thức khó nhằn với tên Trung Uý Xanh Lơ cùng rất ninja áo tím. Các bạn lưu ý là lúc vào maps cần quét không bẩn những bé quái nhỏ trước để tiện lợi thực hiện tại mẹo sau hơn, vày quái nhỏ thì đánh chúng ta cũng mất ngày tiết chứ không phải là ko sao. Sau khi diệt quái con xong xuôi thì các bạn hãy tấn công Trung Uý xanh rờn với mẹo sau.


Bạn đang xem: Cách vào doanh trại ngọc rồng online


Xem thêm: Jax Mùa 12: Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Jax Mùa 13 Và Cách Lên Đồ Mới NhấtXem thêm: Nghĩa Của Từ Wedge Là Gì - Nghĩa Của Từ Wedge, Từ Wedge Là Gì

Hãy nhảy khiên lên tiếp nối tấn công bé boss này và bật chế độ auto tấn công. Với mẹo này nhân vậy vẫn vẫn tấn công và ra đòn kể cả khi dính kèm choáng cực kì khó chịu đến từ con quái thú này. Cứ tiếp tục thực hiện nay những quy trình trên, các bạn có thể hạ gục được bé boss này đơn giản và dễ dàng trong khoảng thời gian từ 2-5 phút hệt như con monster Trung Uý Trắng. 

Boss Trung Uý Thép

Sau khi chấm dứt những nhiệm vụ trên các bạn sẽ bắt gặp gỡ con trùm cuối cuối cùng. Nhỏ boss này tuy là trùm tuy nhiên lại yếu rộng hai bé boss trên hơi nhiều. Để hạ gục con boss này, người chơi chỉ cần hoá thần khỉ mập mạp rồi bay lên không trung lơ lửng. Tiếp theo tiếp đến thì chưởng vào nó trung bình 10 phân phát là clear được màn chơi. Bản đồ này rất là dễ nghịch và dứt trong thời gian ngắn gọn. Chỉ mất khoảng khoảng dao động một phút là tất cả thể xong xuôi xuôi rất nhiều việc. Sau khi xong xong toàn bộ mọi việc chúng ta hãy tiến tới và dọn dẹp và sắp xếp quái tại tầng số 3, tiếp nối tiếp tục lên tầng số 2 và va độ con boss tiếp theo, ninja áo tím. 

Ninja áo tím

 Đây là nhỏ boss rất là khó chịu bởi vì những tài năng của nó. Để vượt qua những con boss này thì chúng ta hãy áp dụng những mẹo sau để có thể vượt qua một cách dễ ợt nhé. Đầu tiên, tín đồ chơi đề nghị gây giáp thương lên hắn đến khi nào hắn phân thân ra. Đây là kĩ năng khó tính trước độc nhất vô nhị của con boss này. Để khắc chế và liên tục chiến đấu hiệu quả, người chơi hãy cất cánh lên và sử dụng chưởng tiến công nó, giả dụ như bạn dạng thân còn thấp máu, không được để liên tiếp thì mau lẹ hợp thể ngay lập tức với môn đồ để tiếp tục chiến đấu dễ dàng. Giữ ý nhỏ tuổi là đệ tử chúng ta quá mạnh mà hòa hợp thể thì bé boss sẽ mạnh dạn hơn hết sức nhiều, nặng nề thắng, chỉ nên hợp thể với đồ đệ nếu nó yếu ớt một chút. 

Tầng cuối

Sau khi chấm dứt những ván bên trên ta đang tiến đến maps cuối cùng, Tầng 4 của doanh trại. Để bắt đầu map này, các bạn chuẩn bị trước 6 viên capsule. Chúng ta hãy nhảy khiên rồi tấn công con trùm cuối đến bao giờ mà khiên của chúng ta gần hết. Khi cạn khiên thì lập tức thực hiện viên Capsule bay về xã Kakarot. Sau khi cất cánh về làng thì cho đến Đại hội võ thuật trong game Chú bé xíu rồng onine NRO, lựa chọn Đại hội lần máy 23 thì tiếp nối các tài năng sẽ lập tức hồi phục. Rồi sau khoản thời gian hồi phục thì bay về vị trí cũ nhằm chiến tiếp với nhỏ boss. Đánh liên tục đến khi xong thì là hoàn thành. Giữ ý, buộc phải 3 mang lại 6 phút để chấm dứt tầng này, và khi quay trở về thì nhảy khiên ngay nhé.