Cách trồng cây trong mini world

 - 

Trong bản cập nhật mới nhất của Mini World: bí ẩn rừng mưa, có rất nhiều thứ mới mẻ chờ chúng ta khám phá. Cho dù phiên bản này đã ra mắt được hơn 1 tuần những độ hot của nó vẫn chưa dừng lại.

Bạn đang xem: Cách trồng cây trong mini world

Bạn đang xem: Cách trồng cây trong mini world

Trong phiên bản mới này các bạn sẽ gặp những thứ rất mới lạ

1. khối mới


*

*

*

Chúng ta có thể tìm thấy rừng mưa khi chơi ở chế độ sinh tồn, kể cả những maps mà chúng ta đã chơi từ rất lâu rồi.

Địa hình rừng mưa khá là bằng phẳng và rất nhiều sông hồ tạo lên một khung cảnh vô cùng đẹp mắt trong game. Nhưng ẩn sau trong vẻ bề ngoài tươi đẹp đó là những nguy hiểm tiềm tàng, các bạn phải thật chú ý tới những bụi cây gai mọc ở khắp nơi trong rưng. Khi dẵm phải chúng sẽ khiến người chơi bị mất máu.


*

Ngoài những loại cây thường thấy thì ở đây sẽ có rất nhiều bí đỏ, dưa hấu và cây thông rừng mưa.

- Có 4 loại cây mới đã được thêm vào đó là cây thông rừng mưa, rêu, cây bụi và cây chuối, đặc biệt trong những đêm trắng sáng chúng ra sẽ bắt gặp một loài lá cây phát sáng vô cùng đẹp mắt ẩn trong các tán cây đó chính là lá ánh sao.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Dime Là Gì ? Nghĩa Của Từ Dimes Trong Tiếng Việt


*

- Nếu chúng ta kết hợp chuối với bột lá ánh sao chúng ta sẽ tạo ra chuối ánh sao và có thể dùng nó để trao đổi đồ với với lũ khỉ.


- Khỉ cũng có thể được thuần hóa bởi chuối, sau khi được ăn chuối chúng sẽ trở thành người bạn đồng hành và có thể giúp người chơi mang được món đồ đấy.


- Ngoài ra trong rừng mưa các bạn cần cẩn thận khi đối mặt với loài báo, tuy nhiên khi hạ gục báo chúng ta có thể dùng da báo để chế tạo túi ngủ


- Một sinh vật mới nữa đó chính là thầy cúng dã nhân,vũ khí của chúng là quyền trượng, có thể đập , hồi máu, sấm sét và lửa.

Xem thêm: 0333 Là Mạng Gì ? Mua Sim Số Đẹp Đầu 0333 Đẹp Giá Rẻ, Tìm Số 0333*


Khi hạ gục thầy cúng chúng ta có thể lấy được ngọc phù phép để chế tạo quyền trượng

- Vũ khí mới boomerangvô cùng mạnh mẽ những cũng rất khó để sử dụng


- Chúng ta có thể tìm được máy dự báo thời tiết trong thân điện để dự báo thời tiết

- Mỗi một khu rừng mưa lại có 1 vài tàn tích bí ẩn, trong đó sẽ có rương chứa đồ.


Trên đây là một số điều thú vị và có thể bạn chưa biết trong bản cập nhật bí ẩn rừng mưa của game mini world. Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá nữa nhé!