Cách tắt loa ngoài của laptop

 - 

Đôi cơ hội sử dụng laptop bạn sẽ gặp yêu cầu trường hợp máy tính cắm tai nghe vẫn phạt loa ngoài. Đây là lỗi ít thông dụng nhưng gây nên sự khó chịu cho những người sử dụng với tốn kém túi tiền nếu không biết cách khắc phục. Bài viết dưới đây, divinerank.vn đang hướng dẫn chúng ta cách chất vấn và khắc phục lỗi máy tính cắm tai nghe vẫn vạc loa ngoài kết quả và nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nguyên nhân khiến cho laptop ko nghe được tai nghe

Giắc cắn tai nghe không chặt, rảnh không ăn nhập với giắc trên laptopThông số thiết đặt âm thanh không đồng bộSự chũm kỹ thuật từ bên trong.

Bạn đang xem: Cách tắt loa ngoài của laptop

Tùy vào nguyên nhân mà áp dụng những cách hạn chế hiện tượng laptop cắm tai nghe vẫn vạc loa kế bên cho phù hợp.

Hướng dẫn giải pháp khắc phục lỗi máy tính cắm tai nghe vẫn vạc loa ngoài

Trước hết, các bạn sẽ bắt đầu với lỗi cơ bạn dạng nhất của việc xẩy ra cắm tai nghe vẫn nghe loa ngoài. Để xử lý, đầu tiên các bạn cần phát âm cơ bạn dạng về cơ chế hoạt động vui chơi của loa và tai nghe.

1. Cách phân biệt loa cùng tai nghe

Loa cùng tai nghe số đông là bộ phận phát âm thanh của laptop. Cầm thể, khi gặm tai nghe, toàn bộ âm thanh vẫn được biến đổi từ loa xung quanh của máy tính xách tay và chỉ được thu vạc qua giắc nối tai nghe. Lúc các thiết đặt công cụ âm thanh chưa nhất quán giữa tai nghe cùng loa ngoài rất có thể gây ra triệu chứng laptop gặm tai nghe vẫn phạt loa ngoài.

Xem thêm: Lắc Bầu Cua Hướng Dẫn Cách Chơi Thắng Bầu Cua Giải Trí Trên Điện Thoại

*
*
*
*
*
*

Sau khi hoàn thành bước này, bạn hãy khởi động lại lắp thêm tính. Với những phiên bản Windows mới, hệ thống sẽ hễ tìm kiếm và cài đặt cho các bạn driver music mới. Còn với các phiên phiên bản cũ hơn, bạn sẽ cần sở hữu driver bằng phương pháp thủ công.

Như vậy, các bạn đã thực hiện cách fix lỗi laptop cắm tai nghe vẫn phân phát loa ngoài thành công rồi nhé!

Một số điều cần chú ý khi thực hiện tai nghe

Sử dụng những nhiều loại tại nghe hóa học lượng, giỏi của hầu như thương hiệu đông đảo hãng danh tiếng như: Soundmax, Boss, Creative… Những nhiều loại tai nghe mới bảo vệ được chất lượng âm thanh với độ bền bình ổn khi áp dụng tai nghe. Và hệ thống cũng đồng hóa với khối hệ thống cài đặt bên trong laptop nên các bạn không hoặc hiếm chạm chán những trường phù hợp bị lỗi không nghe hoặc chỉ nghe âm thanh của laptopKhi cắm tai nghe yêu cầu cắm ngừng khoát, tránh việc ấn, lắc lắc làm cho hở chân tiếp xúc hoặc thọ ngày vẫn làm giảm mặt tiếp xúc của bàn chân headphone với giắc của loa. Cơ hội đó hay chạm chán tình trạng chập chờn, lúc nghe lúc không cơ mà mọi người hay gặp gỡ phải.Tránh để lỗ giắc tai nghe bị nước, bị bụi bờ hay đồ dùng gì bám vào, vẫn làm che chân tiếp xúc làm hư chân tiếp xúc không thể liên kết với tai nghe được.Nên cài đặt trình điều khiển âm thanh từ home thiết bị máy tính xách tay của bạn, đừng sử dụng driver theo gói offline hoặc gồm sẵn của win. Sẽ không còn điều chỉnh được và lựa chọn được không ít option quan trọng đặc biệt khi gặm tai phone.Khi thiết bị giắc music bị hư hoặc main máy tính xách tay bị lỗi, chúng ta nên tra cứu đến địa chỉ cửa hàng công ty, cửa hàng uy tín unique để hạn chế một cách giỏi nhất, tuyệt đối hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Clash Of Kings Trên Pc Cho Gamer, Tìm Hiểu Ngay

Đối với trường hợp bạn đã thử tất cả cách trên nhưng vẫn không có biến đổi gì. Trong tình huống này, việc bạn cần làm là có máy cho tới Trung tâm sửa máy tính xách tay Đà Nẵng – GIA TÍN Computer uy tín, đảm bảo để được soát sổ và bao gồm phương án xử trí đúng cách.