Cách tắt chế độ đã xem trên messenger

 - 

Chế độ “đã xem” bên trên Facebook Messenger nhiều khi làm cho những người dùng cảm thấy rất tức giận vì có thời điểm người nhấn tin nhắn không thích cho ai hiểu được họ đang đọc được tin nhờ cất hộ đến


Chế độ “đã xem” trênFacebook Messengerđôi khi làm cho tất cả những người dùng cảm giác rất khó chịu vì có những thời gian người dấn tin nhắn không thích cho ai biết rằng họ vẫn đọc được tin giữ hộ đến. Nếu muốn thoát chế độ này, các bạn hãy làm theo 3 mẹo hay dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ đã xem trên messenger

Hướng dẫn tắt tác dụng "đã xem" trên Facebook

1. Đọc tin nhắn từ mục thông báo của smartphone

Cách này rất đơn giản và hiệu quả. Nếu điện thoại của công ty thường xuyên được kết nối mạng và thiết đặt ứng dụng Facebook Messenger thì mỗi lúc có tin nhắn đến nội dung sẽ được hiển thị nghỉ ngơi thông báo.

*

Với giải pháp này thì bạn đã có thể hối hả đọc được câu chữ mà ko kích hoạt công dụng đã xem. Nhưng biện pháp này chỉ vận dụng trong trường hòa hợp ít tin nhắn, còn trường hợp tin nhắn quá nhiều năm thì ko thể vận dụng được.

2. Kích hoạt chính sách Máy cất cánh (Airplane Mode) trước lúc xem tin nhắn

Khi nhận được tin nhắn, nếu chưa muốn vấn đáp ngay và thoát chế độ đã xem thì cách kết quả là kích hoạt chế độ máy bay.

*

Chế độ máy cất cánh được kích hoạt, vật dụng của bạn sẽ không còn liên kết mạng nên những lời nhắn đó thiết yếu nào kết nối được đến sever để kích hoạt chính sách đã xem lúc mà bạn kiểm tra tin nhắn của mình. Sau khi xem dứt thì bạn thoát vận dụng và bỏ kích hoạt chế độ máy bay để áp dụng thiết bị như bình thường.

3. Thực hiện tiện ích mở rộng dành cho Google Chrome

Với rất nhiều người liên tiếp sử dụng facebook trên máy tính xách tay thì rất có thể sử dụng một vài tiện ích không ngừng mở rộng trên Google Chrome như :

J2TeaM Security

Tiện ích này được phát triển bởi dạn dĩ Tuấn của J2TeaM, nó ko chỉ chất nhận được người dùng vô hiệu hóa thông báo đã xem trên Facebook Messgenger mà lại còn hỗ trợ khá các tùy lựa chọn khác.

Xem thêm: Tải Game Nro Lậu Miễn Phí, Full Vàng Đông Người Chơi, Tải Hack Ngọc Rồng 1

*

Đầu tiên bạn phải cài đặt J2TeaM Security mang lại trình coi ngó theo đường truyền sau:https://chrome.google.com/webstore/detail/j2team-security/hmlcjjclebjnfohgmgikjfnbmfkigocc.

*

Khi đã cài đặt, khởi rượu cồn lại trình duyệt, click chuột phải vào biểu tượng của tiện ích này và truy cập vào “Tùy chọn”.

*

Lúc này xất hiện nay một sửa sổ, các bạn chọn vào nhóm tùy chỉnh cấu hình “Quyền Riêng tư (Trên Facebook)”, tích chọn ào mục “Chặn đang xem vào trò chuyện” và những thay đổi ngay lập tức bao gồm hiệu lực.

Ngoài kỹ năng này, ứng dụng còn cung ứng khá các lựa lựa chọn hay khác, bạn có thể tìm hiểu với áp dụng.

Facebook™ Chat Privacy

*

Khi cài đặt xong bạn hãy click vào biểu tượng của ứng dụng mở rộng, lựa chọn “Disable” sinh sống lựa chọn đầu tiên là xong.

Xem thêm:

Unseen

*

Cài đặt ứng dụng này vào trình lưu ý của bạn bằng cách truy cập vào liên kết :https://chrome.google.com/webstore/detail/unseen/iicapmagmhahddefgokbabbgieiogjop

Khi thiết lập xong, click chuột vào biểu tượng tiện ích mở rộng và khắc ghi vào chọn lọc “Block the “seen” feature of the chat” là xong.