Cách tăng điểm ngũ độc đao võ lâm miễn phí

 - 
III. Bí quyết tăng điểm tiềm năng và khả năng cho Ngũ Độc Chưởng Pháp Võ Lâm 11. Trình làng kỹ năng môn phái Ngũ Độc Chưởng PhápIV. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho Ngũ Độc Đao Pháp Võ Lâm 11. Ra mắt kỹ năng trường phái Ngũ Độc Đao PhápV. Bí quyết tăng điểm tiềm năng và năng lực cho Ngũ Độc bùa chú Võ Lâm 11. Trình làng kỹ năng trường phái Ngũ Độc Bùa ChúVI. Vị trí địa lý và NPC đặc biệt của Ngũ Độc Giáo

I. Ra mắt môn phái Ngũ Độc VLTK 1

Tôn chỉ của Ngũ Độc Giáo là “lợi ích quyết địnhbạn thù”, bổ ích mới làm, không quản bất kể chuyện thị phi thiết yếu tà. Ngũ Độcgiáo còn có một điều lệ là “Kẻ đắc tội với Ngũ Độc Giáo, sẽ chết không toànthây”. Ngũ Độc Giáo nổi danh tiếng với những tuyệt kỹ như Hình Tiêu Cốt Lập, U HồnPhệ Ảnh, vô hình Độc, Hấp Tinh Yểm,..

Bạn đang xem: Cách tăng điểm ngũ độc đao võ lâm miễn phí


*

> Toàn tập trọng trách môn phái Ngũ Độc Lv10-120

III. Cách tăng điểm tiềm năng và tài năng cho Ngũ Độc Chưởng Pháp Võ Lâm 1

1. Giới thiệu kỹ năng trường phái Ngũ Độc Chưởng Pháp


*

a. Phương pháp Ngũ Độc Đao PhápKỹ năng 90: Huyền Âm Trảm;Kỹ năng 120: Đảo hỏng Thiên;Kỹ năng 150: U Hồn to Ảnh.b. Ưu điểm của Ngũ Độc Đao PhápLinh hoạt khi chiến đấu trên ngựa;Nhiều huyết hơn vì chưng ngồi bên trên ngựaTốc độ thi triển được ngày càng tăng nếucầm vũ khí vận tốc đánhCứ bài toán chạy vòng vòng lúc đốiphương sẽ trúng độc;Kết hợp kỹ năng Hấp Tinh Yểm đốt sạchmana vô cùng cạnh tranh chịu.c. điểm yếu kém của Ngũ Độc Đao PhápCần trang bị tốt để tăng phòng thủvật lý (>80)Cần kĩ năng PK cao để rỉa máu cùng kếtthúc đối phương;Đừng tiến công khi kẻ thù chưa dínhbùa.

2. Bí quyết tăng điểm tiềm năng và khả năng của Ngũ Độc Đao Pháp

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức Mạnh: 300;Sinh khí: Max Sinh Khí;Thân Pháp: ko tăng;Nội công: không tăng;

Do cơ đụng về di chuyển, cũng như hưởng được 1lượng ngày tiết từ ngựa, Ngũ độc đao thường sẽ không còn dồn hết vào nội khí như chưởngmà vẫn chừa điểm nhằm nâng vào mức độ mạnh, hòng nâng thêm lực tay đến huyền âm trảm,dễ hoàn thành đối thủ sau khi đã ngấm độc sát.

Tuy nhiên tùy theo trường phái kungfu mà chúng ta cũngcó thể dồn max vào sinh khí. Bởi vì ngũ độc là 1 trong phái nhưng mà khi solo chỉ cần ta sốngthì chắc chắn là người phải chết.

Xem thêm: Phân Biệt " On The Contrary Là Gì ? Phân Biệt “In Contrast” Và “On The Contrary”

Phân bổđiểm khả năng (theo trang bị tự ưu tiên về tầm quan liêu trọng):

Ngũ Độc Kỳ Kinh: 30;Ngũ Độc Đao Pháp 20;Bách Độc Xuyên Tâm: 1;Vô Hình Độc: 1;Chu Cáp Thanh Minh: 20;Huyết Đao Độc Sát: 20;Xuyên Y Phá Giáp: 20;Vạn Cổ Thực Tâm: 20;Ngũ Độc Chưởng Pháp: 20.

Tiếp tục nâng max Ngũ Độc Chưởng Pháp, bởi nó cộng độc gần cạnh nội cho vô hình Độc cắn rất rát, tiếp sau tới max vô hình dung Độc.

V. Cách tăng điểm tiềm năng và năng lực cho Ngũ Độc Bùa Chú Võ Lâm 1

1. Trình làng kỹ năng trường phái Ngũ Độc Bùa Chú


*
Bản đồ dùng môn phái Ngũ Độc

2. NPC của môn phái Ngũ Độc

Sau đâylà đều NPCs quan trọng đặc biệt và đặc điểm của Ngũ Độc:

NPC DượcPhẩm (Độc Tâm)

*
Nhận và chấm dứt nhiệm vụ XuấtSư Ngũ Độc: bạn chơi sẽ được phong danh hiệu U Minh Quỷ Sứ;Hắc Diện phu quân là người lãnh đạovô tình, lòng dạ sắt đá, chưa ai thấy hắn cười. Chỉ quan tiền tâm phân tích chế tạocác các loại độc dược, ước ao dùng Độc để ách thống trị võ lâm.

Kim XàTrại nhà – Vân Bất Tà

*
Nhận và kết thúc nhiệm vụ Ngũ Độccấp 10: người chơi sẽ tiến hành phong thương hiệu Đoạt Hồn Tán Nhân, học được Ngũ ĐộcĐao, Chưởng pháp cùng Cửu Thiên Cuồng Lôi;Nhiệm vụ đặc biệt khác.

NgânThiềm Trại nhà – Bạch Doanh Doanh

*
Nhận và chấm dứt nhiệm vụ Ngũ Độccấp 40: người chơi sẽ tiến hành phong thương hiệu Thủy Đạo Thống Lĩnh, học tập được tuyệtkỹ Đoạn Hồn Thích.Ngân Thiềm hương công ty – Bạch DoanhDoanh mặt như hoa đào, trung ương như rắn rết, khuôn phương diện lúc nào cũng nở một niềm vui lẳnglơ, nhưng ra tay siêu độc ác.

VII. Tổng hợp kho bãi luyện công cấp tốc cho Ngũ Độc

LV 01 – 10: Khu vực Tân thủ thônLV 10 – 20: Các vị trí sau Võ Đang Phái ; Tương Dương ; Hoa đánh ; Thành ĐôLV 20 – 30: Kiếm những Tây Bắc ; Tần Lăng nơi này tương đối đông nên lên với tìm số đông sẽ tiết kiệm thời gian.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Zing Speed Trên Máy Tính, Laptop, Mẹo Chơi Zing Speed Mobile Luôn Thắng

LV 30 – 40: Đây là một địa điểm lý tưởng cho các võ lâm đồng đạo train tại Bạch Vân ĐộngLV 40 – 50 : Điểm yêu đương Động tầng 1 và 3 là hết sức tuyệt đối ở Lv 40-50LV 50 – 60: địa điểm giao tranh kinh khủng nhất Mê Cung tận hưởng Thủy Động ; Địa Đạo Ác Bá Gia ; Thiên tầm Tháp cho nên hãy thận trọng mỗi bước di chuyểnLV 60 – 70: Đây là địa điểm hợp lý cho những tổ nhóm ở quá trình lv 60-70 dưới Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2 ; tô Bảo Động ; Trúc Tơ Động tầng 1LV 70 – 80: nên xin slot trên nhân loại để train thuộc với những người dân khác sẽ tiết kiệm ngân sách thời gian của người tiêu dùng hơi tại vị trí Lâm Du quan liêu ; Trúc Tơ Động tầng 2 (vùng riêng biệt của Đường Môn phái) ; ngôi trường Giang Nguyên ĐầuLV 80 – 90: Tại Lv cao thì chiếm bến bãi khá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nên chính vì vậy gia nhập được một nhóm đội tốt thì không còn sức hoàn hảo và tuyệt vời nhất ở vị trí Mê Cung Vũ Lăng hễ ; trường Bạch tô ; Sa Mạc Địa BiểuLV 90 – 99: bắt buộc kết chúng ta nhiều sẽ dễ ợt khi đi train xuyên màn tối ở các vị trí Sa Mạc tô Động tầng 1, 2 cùng 3 ; ngôi trường Bạch tô Bắc với Nam ; Tuyết Báo Động tầng 8.