Cách tải game từ máy tính vào iphone

 - 

Nếu các bạn là người tiêu dùng các vật dụng của iOS chắc hẳn rằng không thể thiếu điều khoản iTunes hoặc iTools. Đây mọi là số đông công cụ cung ứng đắc lực mang lại iPhone. Vì chưng thế bài viết sau công ty chúng tôi sẽ phía dẫn cho bạn cách biến hóa video từ laptop vào iPhone bằng iTunes.

Bạn đang xem: Cách tải game từ máy tính vào iphone

Cách đổi khác video từ máy tính vào iPhone bằng iTunes

Bước 1: Khởi động phương pháp iTunes trên laptop và liên kết iPhone với lắp thêm tính. Tại hình ảnh chính, các bạn nhấn lựa chọn vào mục Movies.

*
Nhấn chọn vào mục Movies

Tiếp theo, các bạn hãy click vào file -> New -> Playlist hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + N để tạo nên playlist mới cho video.

Bước 2: Nhập tên mới cho Playlist.

*
Nhập tên new cho Playlist

Bước 3: Mở folder chứa clip trên máy vi tính mà bạn có nhu cầu chuyển vào iPhone. Sau đó, kéo thả đoạn phim vào giao diện của iTunes.

*
Kéo thả video vào bối cảnh của iTunes

Bước 4: cơ hội này bạn sẽ nhìn thấy video xuất hiện trong danh sách Movie bên trên iTunes, dìm Done để sang bước tiếp theo.

Sang hình ảnh mới, các bạn hãy click vào biểu tượng iPhone sinh sống trên cùng.

Bước 5:Quay quay trở về giao diện chủ yếu trên iTunes, tại mục Settings phần Movies, các bạn hãy tích lựa chọn vào Sync Movies rồi tích chọn vào file đoạn clip cần đưa vào iPhone. Cuối cùng nhấn Apply bên dưới.

Bây giờ bạncần chờ quy trình đồng bộ video từ iTunes sang iPhone trong 3-5 phút nhé!

Bước 6: Hãy mở ứng dụng đoạn clip trên thiết bị với sẽ thấy video clip đã được gửi từ máy tính sang iPhone rồi đó.

Cách biến hóa video từ máy tính xách tay vào iPhone không cần iTunes

Sử dụng iCloud

Đối cùng với Mac: Đăng nhập vào áp dụng iCloud trên năng lượng điện thoại, nếu không có, bạn tiến hành truy cập vào website như so với PC.

Thực hiện singin ID táo để vào iCloud -> nhấn chọn iCloud Drive.

Tiếp tục lựa chọn vào icon đám mây để tiến hành tải đoạn phim lên và ngóng iCloud thực hiện.

Đối cùng với iPhone, bạn truy vấn vào Tệp (Files) -> coi xét (Browse) -> iCloud Drive, bên trên đây đã có đoạn phim của các bạn vừa mua lên -> nhận vào đoạn clip để coi -> lựa chọn icon chia sẻ -> chọn lưu video.

Lúc này video clip sẽ được lưu lại trong bộ sưu tập ảnh, các bạn hãy mở mục này ra để rất có thể xem video ngẫu nhiên bạn muốn.

Xem thêm:

*
Sử dụng iCloud

Sử dụng iTools

Bước 1: liên kết với iPhone qua cáp USB, mở phần mềm iTools trên vật dụng tính.

Bước 2: Nhấn lựa chọn mục Videos, sau đó chọn mục Movies.

Kéo thả đoạn clip mà bạn phải copy vào form trống “Drag Files or folder to this Window”.

Bước 3: Nhấn chọn OK, bây giờ video của người sử dụng đã được xào luộc thành công bên trên iPhone. Bạn chỉ cần mở video mình say đắm là đã bao gồm xem ngay.

Sử dụng cáp USB trực tiếp

Kết nối iPhone cùng với PC qua cáp USB. Sau đó xác minh độ tin cậy của thiết bị.

Mở thư mục This PC bên trên PC -> Chọn điện thoại apple iphone (Tên iPhone của bạn) -> Internal Storage -> DCIM -> 100APPLE.

Ở đây có các file đoạn clip và hình ảnh của bạn. Để copy đoạn phim vào thứ tính, chúng ta nhấn chuột nên vào file, chọn Copy -> chọn thư mục lưu trữ trên PC -> lựa chọn Paste.

Nếu thực hiện cách này bạn chỉ hoàn toàn có thể chuyển video clip từ iPhone sang laptop chứ ko thể triển khai ngược lại.

*
Sử dụng cáp USB trực tiếp

Sử dụng VLC

VLC là trình phát video clip đa nền tảng rất có thể được sử dụng cho cả iPhone cùng PC. Bí quyết copy đoạn clip vào iPhone bởi trình VLC khá dễ, bạn cũng có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Thực hiện setup VLC mang đến IOS trên iPhone.

Bước 2: Mở VLC, click vào icon VLC ở góc trái trên cùng.

Bước 3: thừa nhận kích hoạt Sharing via WiFi và triển khai ghi nhớ add IP.

Bước 4: bên trên Windows, mở trình chăm bẵm và nhập showroom IP.

Bước 5: Truyền video từ PC sang trọng iPhone, chúng ta có thể thực hiện tại kéo thả hoặc click bởi dấu cộng. Video clip sẽ được truyền auto sang iPhone.

Xem thêm: Giai Đoạn Tiếng Anh Là Gì ? Từng Giai Đoạn Trong Tiếng Anh Là Gì

Video sẽ tiến hành lưu vào ứng dụng VLC. Nếu bạn có nhu cầu chuyển video clip sang tủ chứa đồ ảnh, các bạn chọn Save đoạn phim -> OK là đã có thể thực hiện nay lưu clip vào máy vi tính thành công rồi.

*
Sử dụng VLC

Nếu còn vướng mắc nào khác vui mắt để lại phía dưới phản hồi để được Laptop Lê Nghĩa hỗ trợ ngay nhé!