Cách tải game trên windows phone

 - 

Điện thoại di động Windows Phone đang càng ngày càng trở đề xuất phổ biến, nhất là khi có tương đối nhiều dòng sản phẩm công nghệ Lumia ra đời. Mặc dù nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách để cài đặt áp dụng cho hồ hết dòng điện thoại cảm ứng sử dụng windows Phone. Nội dung bài viết dưới đây mong muốn sẽ giúp chúng ta cài đặt áp dụng cho thiết bị của chính mình một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách tải game trên windows phone


Điện thoại cầm tay Windows Phone đang ngày càng trở nên phổ biến, nhất là khi có nhiều dòng thứ Lumia ra đời. Mặc dù nhiên, chưa phải bạn nào thì cũng biết phương pháp để cài đặt áp dụng cho hầu hết dòng điện thoại cảm ứng thông minh sử dụng windows Phone. Bài viết dưới đây mong muốn sẽ giúp chúng ta cài đặt ứng dụng cho thiết bị của chính bản thân mình một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

*

Cài đặt vận dụng windows phone qua siêu thị App trực tuyến

Cách setup này không cực nhọc khăn, bạn chỉ cần truy cập vào shop App + trò chơi trực tuyến bằng cách nhấn vào biểu tượng này trên thiết bị. Lúc đã truy cập thành công các bạn sẽ nhìn thấy những áp dụng và Game đến Windows phone trong siêu thị App. Bên trên thanh phương pháp tìm kiếm, chúng ta cũng có thể điền những áp dụng hay Game nhưng mình thân thiết để search kiếm cấp tốc hơn.

Tuy nhiên khi truy cập vào siêu thị ứng dụng các bạn cần để ý một số điểm sau

- Khi đăng nhập và cửa ngõ hàng, bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bản thân mình trên điện thoại. Nếu bạn chưa xuất hiện tài khoản Microsoft hoàn toàn có thể đăng cam kết trực tuyến tại trang web của Windowsphone:

- tiếp sau đó, bạn sẽ nhìn thấy trên giao diện phầm mềm store gồm hai mục Games với Ứng dụng, tùy theo nhu cầu bạn sẽ tìm tìm gì nhưng lựa chọn.

- bạn có vuốt màn hình sang trái hoặc phải kê tìm kiếm áp dụng mà bản thân ưa thích, tuy vậy sử dụng thanh tìm kiếm kiếm để tìm kiếm ứng dụng hoặc game một biện pháp nhanh nhất. Khi đang tìm thấy ứng dụng hoặc game các bạn hãy nhấn vào biểu tượng của áp dụng hoặc game đó.

- Nếu vận dụng hoặc game đó được chia sẻ miễn phí, bạn chỉ cần nhấn vào cài đặt để mua và bước đầu cài để lên trên điện thoại.

Xem thêm: Eau De Toilette Là Gì? Eau De Parfum Là Gì ? Eau De Cologne Là Gì

- Nếu ứng dụng đó tính giá tiền tôi khuyên chúng ta nên chăm chú một số điểm sau

Khi bạn mua một áp dụng trên windows phone, thường xuyên thì những ứng dụng đang được giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng. Bạn cũng có thể thêm một phương thức giao dịch mới, cách thức này sẽ được lưu vào ví chi phí trên điện thoại của bạn. Bạn có thể chọn mua về để trả tiền cho vận dụng hoặc thực hiện phiên bản dùng thử trường hợp như ứng dụng hoặc game này có thể chấp nhận được dùng thử.

Bạn có thể dễ dàng search kiếm thông tin về các thành phầm mà tôi đã mua tại phần làm chủ tài khoản. Những ứng dụng đã được cài đặt cũng được hiển thị giúp bạn dễ dàn quản lý ứng dụng hay game trên trang bị của mình.

*

Những thủ thuật nhỏ tuổi khi mua vận dụng trên ứng dụng store Windows Phone

Đôi khi bạn có thể nhìn thấy thông báo cập nhật cho những ứng dụng mà chúng ta đã sở hữu về và cài bỏ lên trên thiết bị, thừa nhận vào hình tượng đó, bạn sẽ được chuyển đến ứng dụng Store, tra cứu nút cập nhật và nhấn vào để update ứng dụng

Khi bạn thiết lập ứng dụng, sau khoản thời gian đã hoàn thành, hoàn toàn có thể các áp dụng sẽ mở ra tại một vị trí ngẫu nhiên trên màn hình điện thoại, cũng chính vì thế, nếu bạn không tìm kiếm thấy những vận dụng mà mình thiết lập đặt, cũng chớ lo lắng.

Một số chú ý khi setup Games và ứng dụng cho Windows Phone

Một số vận dụng và tính năng sẽ không còn hoạt động trên điện thoại bao gồm bộ lưu giữ RAM bên dưới 1 GB. Để xem dung lượng bộ lưu trữ điện thoại của bạn, hãy khám nghiệm trang web của nhà sản xuất hoặc tài liệu về smartphone của bạn. Cửa mặt hàng Windows Phonecó thể không khả dụng ở tổ quốc hoặc vùng của bạn đang ở.

Xem thêm: Xem Phim Ngũ Thử Náo Đông Kinh Tập 1 Vietsub, Ngũ Thử Náo Đông Kinh Tập 1

*

Bài viết trên đây chỉ mang lại cho chúng ta một một trong những cách cài để Games và ứng dụng cho windows Phone dễ dàng nhất. Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng cho thiết bị của chính mình bằng nhiều cách, mặc dù nhiên đề xuất là một số trong những cách hoàn toàn có thể làm cho thiết bị của bạn gặp gỡ một số lỗi. Hy vọng với bài viết trên phía trên các bạn có thể cài đặt gần như ứng dụng cũng giống như game nhưng mình thích thú trên vật dụng của mình. Nếu các bạn có chủ kiến đóng góp tuyệt những câu hỏi về việc cài đặt ứng dụng bên trên windows phone có thể để lại dưới bài viết này.