Cách tải game nhanh nhất

 - 

Có bao giờ bạn cảm thấy chật vật khi tải một tựa game có dung lượng lên đến hàng GB về chiếc điện thoại của mình chưa? Bạn có cảm thấy cái thời gian chờ đợi đó quá mất thời gian không? Hôm nay divinerank.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để tăng tốc độ tải ứng dụng, trò chơi từ Google Play.

Hướng dẫn tăng tốc độ tải ứng dụng, trò chơi từ Google Play nhanh gấp 2 lần bình thường

Đa phần những chiếc smartphone Android đều có thể tăng tốc tải ứng dụng và trò chơi. Dựa vào việc điện thoại có sử dụng đồng thời WiFi và mạng di động 3G/4G để có thể cải thiện tốc độ tải ứng dụng. Đương nhiên là để có thể sử dụng đồng thời, bạn phải làm theo hướng dẫn bên dưới do chiếc smartphone của bạn luôn có chế độ chỉ sử dụng 1 trong 2 mà thôi.
Bạn đang xem: Cách tải game nhanh nhất

Đơn cử như việc mạng WiFi có tốc độ 25Mbps và để tải một tựa game nặng như PUBG Mobile có dung lượng 2.5GB thì máy của chúng ta sẽ mất gần 14 phút đồng đồ để có thể tải về hoàn tất. Còn nếu bạn có thể kết hợp thêm một mạng di động 4G để hỗ trợ việc tải về thì thời gian được rút ngắn chỉ còn có 6 phút. Bạn có cảm thấy thích không nào! Vậy làm điều đó như thế nào? Hãy cùng xem ở dưới nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào mục Cài Đặt -> Kết Nối

Bước 2: Ở đây vào hãy chọn mục “Cài đặt kết nối khác”

Bước 3: Tới đây, bạn chỉ cần kích hoạt tính năng “Tăng tốc tải về” là đã có thể tải game, ứng dụng với tốc độ gấp đôi bình thường rồi.


Sau khi kích hoạt, bạn hãy thử tải ứng dụng hay game bất kỳ để trải nghiệm tốc độ “bàn thờ” nhé. Chúc các bạn thành công!


Xem thêm: Solo Là Gì ? (Từ Điển Anh Solo Là Gì, Nghĩa Của Từ Solo

2 thoughts on “Hướng dẫn tăng tốc độ tải ứng dụng, trò chơi từ Google Play nhanh gấp 2 lần bình thường”


*
*
*
*
*
*

*Xem thêm: Trò Chơi Shin Cậu Bé Bút Chì, Chơi Game Cậu Bé Bút Chì Shin Chan


Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc địa chỉ email*