CÁCH TẢI GAME FEEDING FRENZY

 - 
Feeding Frenzy 2 là phiên phiên bản tiếp theo của trò nghịch Feeding Frenzy – Cá to nuốt cá nhỏ nhắn nổi tiếng. Game hỗ trợ 60 lever thú vị, trọn vẹn mới và mang đậm tính giải trí, cân xứng với rất nhiều lứa tuổi.


Bạn đang xem: Cách tải game feeding frenzy

*

Cách gameplay Cá to nuốt cá bé – Feeding Frenzy 2Cách chơi khá 1-1 giản, giống như với phiên bản Feeding Frenzy trước đó. Bạn chỉ cần sử dụng loài chuột để thao tác làm việc điều khiển chú cá của bản thân mình vượt qua những thử thách.Sử dụng chuột để điều khiển và tinh chỉnh chú cá của bản thân đi ăn những con cá nhỏ hơnĂn các cá bé dại hơn để lớn nhanh chóngNếu chạm bắt buộc cá to hơn mình thì sẽ bị nó nuốt chửngĂn ngọc trai trong số những con sò và sao biển khơi thì điểm số nhiều hơn thế ăn cáĂn một “UP” thì được thêm vào đó một mạng
*

Game cá lớn nuốt cá nhỏ nhắn Feeding Frenzy có 60 lever chơi và các màn thưởng hấp dẫn. Càng về những lever sau nhỏ cá của các bạn sẽ phải đối mặt với những quân thù lớn và hung dữ hơn như là cá đuối gai, cá khủng trắng. Những trách nhiệm cũng khó khăn hơn khi mà có những lúc bạn yêu cầu đuổi theo và gặm vào đuôi con cá mập.


Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ " Đề Nghị Tiếng Anh Là Gì ? Câu Đề Nghị Trong Tiếng Anh Có Những Cấu Trúc Nào

*

Ăn cá nhanh để tủ đầy thanh Frenzy Meter. Các lần làm đầy thanh này, Frenzy Multiplier đã tăng và phần lớn thứ bạn ăn uống sẽ được nhiều điểm hơn. Nỗ lực đạt được Mega Frenzy và để được thưởng x6.Tìm kiếm những power-up Frenzy Boost có ký hiệu FF. Ăn FF sẽ giúp đỡ làm đầy thanh Frenzy Meter tức thì lập tức. Các bạn phải ăn thường xuyên để duy trì thanh Frenzy Meter luôn luôn đầy.Bạn sẽ có thời cơ để chơi mọi màn thưởng thêm với nhiệm vụ như nạp năng lượng được một vài cá độc nhất vô nhị định, nạp năng lượng bươm bướm, muỗi sống trên không. Hãy chú ý ăn thêm hầu như chiếc đồng hồ đeo tay để có thể gia tăng thời gian ở màn đùa này.Để khiêu vũ lên: Hãy bơi nhắm đến mặt nước, ngay trong khi vừa chạm tới mặt nước hãy bấm vào trái, càng di chuyển nhanh thì dancing càng cao, nhấn vào trái trên không trung để hoàn toàn có thể bay một đoạn ngắn. Gần như pha bay như vậy sẽ cho chính mình thêm điểm phong cách.
*

Ăn phần đông viên ngọc trong con trai trước khi bọn chúng đóng lại. Ăn viên ngọc sẽ để cho con cá của chúng ta lớn nhanh hơn. Nhưng mà hãy cẩn trọng vì nhỏ trai có thể đóng lại bất cứ lúc nào với nhốt các bạn trong đó, không chỉ có thế xung quanh bọn chúng cũng thông thường có những con cá lớn. Tuyệt kỹ là, con trai sẽ khá rung lên một chút trước lúc chúng đóng góp nắp. Và hãy lưu giữ rằng, đông đảo viên ngọc màu black thì sẽ sở hữu được giá trị rộng ngọc trắng. Trong con trai đôi khi có cả 1-up, bạn sẽ tăng 1 mạng khi ăn uống được power-up này.


Xem thêm: Gọi 911 Là Gì - Bạn Biết Gì Về 911

Càng về những lever cao hơn, trò đùa sẽ càng có không ít thách thức và một số loại cá mới, với đầy đủ nhiệm vụ liên tiếp được chuyển đổi giúp tín đồ chơi luôn có cảm hứng mới mẻ, thú vị và ao ước khám phá.Yêu ước hệ thống đối với game Feeding Frenzy 2:
Ram: 128 MBVi xử lý: 500MHz hoặc cao hơnDirectX 7.0Hãy download Feeding Frenzy 2 miễn giá thành về sản phẩm công nghệ tính để sở hữu những giờ đồng hồ phút giải trí dễ chịu và thoải mái sau mọi giờ làm việc, học tập căng thẳng.