CÁCH TẢI GAME ĐẤU TRƯỜNG THÚ 4

 - 

Đấu trường thú 4 (Bloody Roar 4) là một trò chơi thuộc thể loại game chiến đấu đối kháng điển hình được nhiều người biết đến và yêu thích. Trong bài viết này, divinerank.vn sẽ hướng dẫn các bạn tải game đấu trường thú 4 về máy tính.

Bạn đang xem: Cách tải game đấu trường thú 4


Cốt truyện game Bloody Roar 4

Trong sự kiện Tabula, một người phụ nữ Nagi bị trọng thương khi cố gắng ngăn cản Xion. Cô sống sót nhưng đã bị sức mạnh của Unborn xâm nhập vào cô và biến cô trở thành một Zoanthrope. Sau đó, cô đã đi tìm kẻ xâm lược với mong muốn biến cô trở lại con người bình thường. Tuy nhiên, việc gặp lại Xion và chiến đấu với hắn ta chỉ khiến ảnh hưởng của The Unborn trở nên mạnh hơn và anh ta có toàn quyền kiểm soát cơ thể cô. Xion và Nagi là tay sai của The Unborn được cử đi với nhiệm vụ làm suy yếu Gaia, dạng sống của Trái Đất và kẻ thù của The Unborn bằng cách phá hủy vũ khí mạnh nhất Ryoho the Dragon.

Ryoho với sự ảnh hưởng ngày càng lớn của The Unborn đang dần mất kiểm soát đối với dạng thú nhưng anh không biết mình là một Zoanthrope từ đâu. Dưới dạng quái thú, anh ta là một con rồng có sức mạnh to lớn có thể gây ra một trận động đất trên toàn Tokyo. Mana, một nữ tu sĩ trẻ tuổi có thể giúp anh ta kiểm soát được bản thân nhưng sức mạnh của cô ấy bắt đầu không đủ nên cô ấy tìm kiếm sự giúp đỡ từ các thành viên của W.O.C. Sức mạnh đó cần được phong ấn lại và Mana cùng Ryoho cần thoát khỏi tầm ngắm của Zoanthrope bí ẩn Xion.

Xem thêm: Tải Game Cờ Tướng, Cờ Úp Miễn Phí Cho Điện Thoại, Máy Tính, Top Game Cờ Tướng Trên Điện Thoại Android


*
*

Sau một thời gian tìm kiếm, Xion và Nagi đã tìm thấy Ryoho và Mana trong một ngôi đền dưới lòng đấy. Cùng lúc đó, sức mạnh của Ryoho bộc phát và một cuộc ẩu đả ác liệt đã xảy ra. Cuối cùng, Ryoho đã chiến thắng hình dạng quái thú của mình nhưng mất khả năng chiến đấu. May mắn là Yugo xuất hiện để chống lại bọn tay sai của The Unborn. Sau trận chiến đó, Xion và Nagi được giải thoát khỏi ảnh hưởng của Unborn. Cuối cùng, họ kết hợp sức mạnh và phá hủy Unborn.

Xem thêm: Tai Lung Is Coming To Dreamworks' Free Online Game Based On The Popular Kung Fu Panda Movie

Link tải game Bloody Roar 4

Để có thể vào trang tải game đấu trường thú 4, các bạn vui lòng nhấn vào link bên dưới và chờ vài giây để web tự động chuyển hướng.