Cách sửa lỗi đăng nhập lol

 - 
*
Hướng dẫn bí quyết lỗi đăng nhập LOL mới nhất

Liên Minh huyền thoại là trong những tựa game ăn khách nhất trường đoản cú trước mang lại nay. Chắc hẳn rằng rằng, trong quy trình chơi game, các bạn không thể né khỏi các lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại. Vậy sửa lỗi singin LOL new nhất như vậy nào? cùng tienkiem.com.vn theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Cách sửa lỗi đăng nhập LOL mới nhất do thư mục

Một một trong những lỗi thường chạm mặt trên khối hệ thống Liên Minh Huyền Thoại đó là do tệp tin trong thư mục game. Để hạn chế và khắc phục được lỗi này thì các bạn hãy có tác dụng theo các bước sau:


Bạn vẫn đọc: Sửa Lỗi Đăng Nhập Lol – vớ Tần Tật Cách mới nhất Cực hiệu quả


Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy truy vấn thư mục setup game đã cài đặt xuống trên PC.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi đăng nhập lol

Đang xem : Sửa lỗi đăng nhập lol

Bước 2: tìm kiếm tên folder Liên Minh huyền thoại => chọn Game Data. Trên đây, các bạn ấn Ctrl + F cùng gõ chữ “lol.properties” để tìm tệp.

*
Cách sửa lỗi singin LOL mới nhất do thư mục

Bước 3: khi tệp đang hiện ra, click chọn vào tệp File sẽ hiển thị dưới dạng tập tin Notepad. Dịp này, bạn hãy xóa hết thông tin trong tệp với dán lại đoạn mã dưới đây. Sau đó, hãy ấn Save tệp tin với thử đăng nhập vào trò chơi LOL đợt tiếp nhữa nhé.

Dưới đây là đoạn mã được áp dụng để sửa lỗi đăng nhập LOL mới nhất :“ host = prodvn.lol.garenanow.com xmpp_server_url = chatvn.lol.garenanow.com xmpp_accept_self_signed_cert = true startChat = true storeEnabled = true enableTutorialGame = true lobbyLandingURL = http://landinglol.garena.vn/?mrtks2 ladderURL = http://lienminh.garena.vn/ helpURL = http://lienminh.garena.vn/support lq_uri = https://lqvn.lol.garenanow.com storyPageURL = http://lienminh.garena.vn/ loadModuleChampionDetail = true featuredGamesURL = http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured ekg_uri = https://ekg.riotgames.com riotDataServiceDataSendProbability = 1.0 ”

Hướng dẫn sửa lỗi không singin được Garena

Lỗi không singin được Garena cũng là lỗi thường chạm mặt trên mạng lưới khối hệ thống Liên Minh huyền thoại mà chúng tôi muốn đề cập đến. Khi mắc phải thực trạng này, người chơi sẽ chạm mặt rất nhiều phiền phức trong các bước rèn luyện và tranh tài cùng với bè bạn. Có nhiều nguyên do gây nên lỗi không singin được Garena, đối chọi cử như :

*
Lỗi không singin được Garena PlusNgười nghịch không đăng nhập Garena được trả toàn rất có thể là do máy tính xách tay đang thực hiện phiên bạn dạng cũ hơn so cùng với tiêu chuẩn. Trường hợp này, chúng ta hãy gỡ bạn dạng cũ và sở hữu lại phiên bản mới tốt nhất tại home Liên Minh huyền thoại là được. Nếu như khách hàng không singin mạng lưới khối hệ thống Garena là do thông tin thông tin tài khoản thì hãy bình chọn tên đăng nhập cùng mật khẩu. Kiểm tra xem bạn đã nhập đúng tài liệu chưa để tránh tạo mất thời hạn khi mạng lưới khối hệ thống nhận diện. Giả dụ nhập sai mật khẩu, chúng ta hãy tiến hành như phía dẫn để lấy mật khẩu mới. Lỗi không đăng nhập được Garena vì chưng đường truyền. Hãy thử kiểm tra bằng phương pháp nhập các website bất kể. Giả dụ website không vận động giải trí được, bạn cần phải xem xét các jack cắm, modem hoặc dây dẫn. Cơ hội này, bạn phải gọi nhân viên cấp dưới cấp dưới kỹ thuật của phòng mạng tới kiểm tra. Lỗi do các ứng dụng khử virus ngăn cản các bạn tiếp cận ứng dụng. Bạn phải vào phần tính năng của những ứng dụng này và tắt tường lửa đi để hoàn toàn hoàn toàn có thể truy vấn Garena dễ dãi hơn .

Hướng dẫn sửa lỗi không xác minh LOL

Lỗi ko xác lập LOL thường khá hay chạm chán và nó khiến game thủ không ngoài bực mình mỗi lúc đăng nhập vào game. Nguyên nhân đa số dẫn hoàn cảnh là vì chưng mạng ai đang sử dụng, hoăc vì mạng nội bộ của bạn đơn cử xuất phát điểm từ hệ làm chủ .

Xem thêm: Nhập Code Vân Mộng Tứ Thời Ca Latest, Vân Mộng Tứ Thời Ca

Để sửa lỗi đăng nhập LOL mới nhất này, chúng ta hãy triển khai theo những cách sau:

Cách 1: cập nhật Firewall new nhất

Nếu bạn gặp mặt phải lỗi ko xác lập LOL, chúng ta chỉ hãy update FireWall mới nhất là trả toàn rất có thể xử lý được yếu ớt tố đăng nhập .

Cách 2: Tắt tường lửa (Firewall)

*

Lỗi không xác minh Liên Minh Huyền ThoạiCách 3: Thử thông số kỹ thuật lại DNS

Bởi vì chưng DNS riêng không thể đọc được link với game LMHT. Vì thế, các bạn hãy kiểm tra xem đã thiết lập cấu hình với dải IP này không : 8.8.8. 8/8. 8.4.4 ( đây là dải IP của Google ) .

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi dài này thì nhấn chuột buộc phải góc màn hình bên phải biểu tượng dây mạng => Open network và sharing => chọn mạng dây hoặc Wifi đang dùng => IPv4 => đổi DNS.

Cách 4: tùy chỉnh thiết lập VPN, Proxy

Hãy chắc có lẽ bạn không sử dụng VPN hoặc Proxy để liên kết với sever Liên Minh. Nếu không bạn sẽ không thể liên kết được với sever LMHT. Bởi vậy, bạn hãy tắt nó đi cùng đăng nhập bởi mạng dây nhé .

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Razer Synapse, Hỏi Sử Dụng Phần Mềm Razer Synapse

Xác định liên kết khi chạm mặt lỗi đăng nhập

Ngoài những lý do trên, còn một nguyên nhân nữa cũng khá hay gặp khi đăng nhập LOL đó là liên kết mang lại dịch vụ xác minh thông tin đăng nhập

Nguyên nhân khiến lỗi

Cách khắc chế hiệu quả

Hãy xúc tiến những bưới tiếp sau đây sửa lỗi đăng nhập LOL này một phương pháp hiệu suất tối đa nhé !

Bước 1: Mở hộp thoại Run (tổ thích hợp phím Windows + R) => nhập “optionalfeatures” => dìm OK

Bước 2: lựa chọn Telnet Client => ấn OK

*
Chọn Telnet Client kế tiếp nhấn OK

Bước 3: Mở vỏ hộp thoại Run (tổ phù hợp phím Windows + R) => nhập cmd => ấn OK

Bước 4: Gõ lệnh “telnet 125.212.222.67 443” => nhận Enter

Bước 5: vào trường hợp màn hình hiện ra màu đen thì tức là chúng ta cũng có thể Telnet thành công. Còn nếu màn hình hiển thị Could not mở cửa connection tức là Telnet không thành công.

Bước 6: lặp lại bước mở hộp thoại Run => gõ Cmd

Bước 7: Gõ lệnh “telnet garena.auth.riotgames.com 443” => dấn Enter


Chú ý: trong phần diễn tả chi tiết, bạn hãy khai báo thêm là đã “telnet thành công” tuyệt “không thành công“. Đồng thời, truy cập https://www.iplocation.net/ để mang IP nhé!

Trên đấy là những thông tin giúp đỡ bạn giải đáp thắc mắc cách sửa lỗi đăng nhập LOL bắt đầu nhất như vậy nào?. Hy vọng qua nội dung bài viết này, các bạn đã cầm cố được bí quyết xử lý lỗi khi singin một phương pháp hiệu quả. Chúc chúng ta thành công!