CÁCH SỬ DỤNG ĐÈN HIỆU TRONG MINECRAFT

 - 

Tìm con đường về nhà rất có thể là một trách nhiệm khá khó khăn khăn nếu bạn bị lạc trong Minecraft. Nếu không tồn tại la bàn hoặc bạn dạng đồ, bạn sẽ cần phụ thuộc vào một chút may mắn hoặc bị tiêu diệt và phục hồi tại căn cứ của mình. May mắn thay, chúng ta cũng có thể chế chế tạo ra một Beacon đang bắn ánh nắng vào ko khí và hướng các bạn đi đâu. Đây là giải pháp tạo với thắp sáng sủa một Beacon vào Minecraft.

Bạn đang xem: Cách sử dụng đèn hiệu trong minecraft


Làm gắng nào để tạo nên một Beacon

Để chế tạo khối Beacon trong Minecraft, trước tiên bạn cần tích lũy 5 khối Thủy tinh, 3 Obsidian cùng một ngôi sao 5 cánh Hà Lan. Thủy tinh rất có thể được chế tạo ra bằng cách nấu mèo trong Lò. Obsidian được khai thác bằng ít nhất một dòng cuốc Kim cương khi nước chạm vào khối mối cung cấp dung nham. Nether Star là đồ gia dụng phẩm cực nhọc kiếm nhất. Nó chỉ rất có thể bị hạ gục vì chưng The Wither, một đám trùm chỉ hoàn toàn có thể được hotline vào bằng phương pháp đặt bố Wither Skulls trên tư mảnh Soul Sand.


Khi bạn có các vật phẩm, công thức chế tạo là tía viên đá Obsidian ở phía dưới, ngôi sao Nether ở đoạn trung vai trung phong và loại kính tủ đầy toàn bộ các khe khác.

Xem thêm: Lấy Chồng Sớm Làm Gì Lời Bài Hát Lấy Chồng Sớm Làm Gì, Lyrics


Cách kích hoạt và phát sáng Beacon

Để thắp sáng Beacon, chúng ta cần thu thập các khối Sắt, Ngọc lục bảo, Vàng, Kim cương cứng hoặc Netherite và tạo thành một kim từ bỏ tháp cùng với chúng. Chế tạo kim tự tháp lớn từ 1 đến tứ lớp sẽ đưa ra quyết định bạn kiếm được bao nhiêu cảm giác trạng thái tự Beacon. Đây là số lượng khối bạn phải để tạo nên mỗi lớp:


Một – 9 khốiHai – 34 khốiBa – 83 khốiBốn – 164 khối
*
Ảnh chụp màn hình của DoubleXP

Sau khi chúng ta có kim từ bỏ tháp, hãy đặt Beacon ở giữa lớp trên cùng, và tia nắng sẽ phun vào ko khí. Chúng ta có thể tương tác với một khối Beacon để biến hóa trạng thái tăng cường mà chúng ta nhận được cùng kích hoạt chúng bằng cách đặt một mảnh Netherite, Diamond, Emerald, Gold hoặc Iron vào vị trí.

Xem thêm: Accruals Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Chi Phí Dồn Tích (Accrued Expense) Là Gì


trong số những trụ cột chiến đấu đặc biệt đã được chào làng trước trên đây của Diablo IV vẫn không giới thiệu
lúc nào thẻ xoàn được xóa trong những trận đấu một số loại trực tiếp tại World Cup? giải thích làm nạm nào nhiều thẻ cảnh cáo có thể dẫn cho đình chỉ
Bài báo trước Trek khổng lồ Yomi không những là một sự tôn kính so với điện hình ảnh hành động samurai – Đánh giá
Bài viết tiếp theo
*
Biểu ngữ của Kamisato Ayaka được kéo dài vô thời hạn lúc Genshin Impact 2.7 bị trì hoãn

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Email *

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm bẵm này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.


*

Đội hình World Cup Nhật bản vs Croatia, nhóm hình khởi hành 11 bạn cho trận Vòng 16 đội tại Qatar 2022
*

*

*

*