Cách Sử Dụng 3D Touch Trên Iphone 6S

 - 

3D touch là anh tài cực kì có ích mà táo bị cắn dở đã tích hợp cho các thiết bị từ iPhone 6s trở lên (bao gồm iPhone 6s Plus, iPhone 7, 7 Plus…). Dưới đó là cách thực hiện tính năng 3 chiều Touch hiệu quả nhất nhưng mà Sforum sẽ khuyên bảo cho bạn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng 3d touch trên iphone 6s

Nói sơ lại về 3d Touch, cảm ứng 3 chiều tính năng chạm màn hình trên iPhone, có thể chấp nhận được điện thoại bao gồm 2 cách phản hồi không giống nhau tuỳ trực thuộc vào lực đụng lên màn hình. Đây là kĩ năng rất có ích và hiệu quả nếu chúng ta nắm được đầy đủ mẹo nhỏ mà mình ra mắt sắp tới.

Để kích hoạt cảm ứng 3 chiều thì các bạn hãy vào Cài đặt -> Cài để chung -> Trợ năng -> 3D Touch.


Mục lục


1. Tắt/mở 3G cực nhanh

Bạn sẽ không phải tốn thời hạn truy cập mỗi bước để tắt mở dữ liệu di cồn trong mục càu đặt nữa. Với 3d Touch, bạn chỉ việc nhấn lực vào biểu tượng Cài đặt tại màn hình chính -> kế tiếp chọn Dữ liệu di động là xong. Cực kỳ nhanh chóng với dễ dàng.

*

2. Mở cửa sổ đa nhiệm dễ dàng

Chỉ yêu cầu nhấn một lực trên mép trái của màn hình, sau đó kéo nhẹ sang phải một chút là bạn đã sở hữu thể mở nhanh cửa sổ đa nhiệm tại bất cứ ứng dụng nào. Chúng ta cũng không cần phải ấn gấp đôi vào nút home hay thậm chí phải thao tác làm việc đến “chục lần” nhằm kích hoạt nút home ảo cầu kì nữa.

*

3. Khóa screen mà không buộc phải dùng mang lại phím nguồn

Để kích hoạt công dụng này thì trước tiên bạn cần bật nút trang chủ ảo (AssistiveTouch) vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Trợ Năng -> AssistiveTouch -> Bật AssistiveTouch -> lựa chọn mục Tùy chỉnh thực đơn cao nhất -> lựa chọn Tác vụ 3d Touch -> lựa chọn Khóa màn hình. Vậy là xong, bây chừ chỉ đề nghị nhấn lực vào nút home ảo là màn hình hiển thị của bạn sẽ ngay nhanh chóng được khóa.

Xem thêm: Đường Khử Là Gì - Sự Khác Biệt Giữa Giảm Đường Và Tinh Bột

*

*

4. Trả lời nhanh tin nhắn

Thậm chí bạn chưa hẳn vào trực tiếp áp dụng tin nhắn xuất xắc Facebook Messenger hay bất cứ ứng dụng trò chuyện nào để vấn đáp tin nhắn mà bạn của khách hàng vừa gửi. Bạn chỉ cần nhấn lực vào tin nhắn xuất hiện thêm ở dưới dạng biểu ngữ, hoặc lúc tin nhắn xuất hiện vị trí trung tâm thông báo thì ngay nhanh chóng bàn phím điện thoại cảm ứng sẽ mở ra và chúng ta cũng có thể trả lời tức thì lập tức, không cần thiết phải truy cập trực tiếp.

*

5. Xóa nhanh thông báo

Không rất cần được mất thời gian để dấn xóa từng thông tin tại trung tâm thông báo nữa, hãy nhấn một lực vào biểu tượng dấu X, kế tiếp chọn Xóa toàn bộ Thông báo là bạn đã có thể xóa tổng thể thông báo với cùng 1 lực nhận nhẹ.

*

6. Đổi thương hiệu thư mục

Cũng chỉ cần thao tác lực vào folder mà bạn có nhu cầu đổi tên, kế tiếp chọn Đổi tên là bạn đã sở hữu thể thay tên thư mực một cách nhanh giường rồi.

*

7. Thực hiện cuộc hotline nhanh chóng

Chỉ yêu cầu thêm phần nhiều liên lạc mà lại bạn liên tục gọi vào mục thương yêu tại áp dụng Điện thoại và khi bạn muốn gọi nhanh mọi liên lạc vẫn thêm kia thì chỉ cần nhấn lực vào áp dụng Điện thoại, những số mà trước đây bạn sẽ thêm sẽ lộ diện và bạn đã có thể nhấp vào để triển khai cuộc điện thoại tư vấn ngay lập tức.

Xem thêm: Xính Lao Nghĩa Là Gì - Marketing Doanh Nghiệp

*

8. Mặt hàng “ngàn” làm việc tiện lợi khác

Ngoài những tính năng chủ yếu mà nhiều phần người sử dụng nào cũng có thể sử dụng trên thì 3d touch trên iPhone còn khiến cho được rất nhiều những việc khác như đăng 1 bài post nhanh trên Facebook, xem nhanh thông báo, nhất thời dừng download ứng dụng, chỉnh ánh sáng hay yếu của đèn Flash, hay mở 1 tab vào trình duyệt, và hàng chục ngàn các thao tác làm việc khác cùng với chỉ 1 lực nhấn mà bạn có thể tự mình đi khám phá…thật tiện lợi phải không?

Trên phía trên là toàn bộ mẹo sử dụng cảm ứng 3 chiều trên iPhone kết quả nhất cơ mà SForum giới thiệu cho bạn. Ví như thấy giỏi và hữu dụng thì đừng quên chia sẻ mẹo sử dụng iPhone cho bằng hữu mình cùng biết nhé.