CÁCH SĂN ĐỒ THẦN TRONG MU

 - 

Các set thần với những dòng option đầy thú vị và uy lực là nỗi thèm khát của rất nhiều game thủ, nhất là game thủ MU Online. Mỗi set thần lại có những món khác nhau với các tính năng và đặc trưng riêng biệt. Vậy cụ thể set thần MU là gì? Các set đồ thần MU nào mạnh nhất? divinerank.vn sẽ giúp bạn khám phá cụ thể thông qua bài viết sau đây nhé!

Bạn đang xem: Cách kiếm đồ thần trong mu

Set thần MU là gì?

Set thần MU là một set đồ vô cùng đặc biệt bao gồm những dòng option chuyên về tăng sức tấn công. Khi nhân vật mà bạn hóa thân được trang bị những set thần này thì sức mạnh sẽ tăng lên nhanh chóng, thậm chí là khủng khiếp. Chính vì thế người chơi luôn mong muốn sở hữu một game hoàn hảo với những option tuyệt vời. 

Thực tế, mỗi set đồ thần MU lại có những dòng thuộc tính hoàn toàn khác nhau. Điều này giúp nhân vật của bạn được sở hữu một sức mạnh độc nhất vô nhị. Tuy nhiên đâu là đồ thần MU tốt nhất, mỗi nhân vật sẽ phù hợp với những món đồ riêng và chứa những sức mạnh khác nhau. Vì thế cần phải xét từng set đồ riêng. 
Bạn đang xem: Cách săn đồ thần trong mu

*

Set thần MU là một set đồ vô cùng đặc biệt bao gồm những dòng option chuyên về tăng sức tấn công

Các set đồ thần mạnh nhất trong từng Class

Mỗi Class lại có những set đồ thần mạnh nhất bạn không nên bỏ qua. Chỉ cần kết hợp đúng thì nhân vật của bạn sẽ sở hữu sức mạnh phi thường. 

Set đồ thần mạnh nhất của DK

Trong những set đồ thần của DK thì có 3 set đồ mạnh nhất mà ta cần quan tâm đó là:

Sét thần Hyon (Hỏa long): Mũ (Helm), Găng tay (Gloves), Giày (Boots), Kiếm điện (Lightning Sword).Sét thần Vicious (Hỏa long): Mũ (Helm), Áo (Armor), Quần (Pants), Nhẫn đất (Ring of Earth).Sét thần Rave (Thiết phiến): Mũ (Helm), Áo (Armor), Quần (Pants).

Set đồ thần mạnh nhất của DW

Các sét đồ thần của pháp sư DW trên thực tế rất bá đạo. Sau đây là những sét thần mạnh nhất của DW bạn nên chú ý là: 

Set thần Anubis (Ma thuật): Mũ (Helm), Áo (Armor), Găng tay (Gloves), Nhẫn lửa (Ring of Fire). Set thần Enis (Ma thuật): Mũ (Helm), Áo (Armor), Quần (Pants), Giày (Boots). 

Set đồ thần mạnh nhất của Elf

Đồ thần mạnh nhất của ELF thì chắc chắn không thể bỏ qua 2 sét là Aruan và Gywen: 

Set thần Aruan (Kim ngân): Mũ (Helm), Áo (Armor), Quần (Pants), Giày (Boots). Set thần Gywen (Kim ngân): Áo (Armor), Găng tay(Gloves), Giày (Boots), Dây chuyền (Pedan of Ability), Cung bạc (Silver Bow).
*Xem thêm: Svn Là Gì ? Tìm Hiểu Về Svn Subversion Là Gì

Đồ thần mạnh nhất của ELF thì chắc chắn không thể bỏ qua

Với MG thì chúng ta có 2 set thần rất mạnh đó là GAION và MUREN: 

Sét thần Gaion (Phong Vũ): Áo (Armor), Quần (Pant), Giày (Boots), Dây chuyền nước (Pedan Of Water ). Set thần Muren (Phong Vũ): Áo (Armor), Quần (Pant), Găng tay (Gloves), Nhẫn lửa (Ring Of Fire). 

Set đồ thần mạnh nhất của SUM

2 bộ đồ thần mạnh nhất của SUM chắc chắn phải kể đến là set Chrono và set Semeden: 

Set thần Chrono (Hỏa thiên): Mũ (Helm), Quần (Pants), Găng tay (Gloves), Nhẫn (Ring Of Magic). Set thần Semeden (Hỏa thiên): Mũ (Helm), Áo (Armor), Găng tay (Gloves), Giày (Boots). 

Set đồ thần mạnh nhất của DL

Set đồ thần mạnh nhất của Class này chính là: 

Set thần Agnis (Huyền thiết): Mũ (Helm), Áo (Armor), Quần (Pants), Nhẫn (Ring). Set thần Broy (Huyền thiết): Quần (Pants), Giày (Boots), Găng tay (Gloves), Dây chuyền (Pedan). 

Set đồ thần mạnh nhất của RF

Set đồ thần mạnh nhất của RF bao gồm: 

Set đồ thần Vega (Địa long): Mũ (Địa long), Áo (Địa long), Quần (Địa long), Vuốt (Địa long). Set đồ thần chamer (Địa Long), Chân (Địa long), Áo (Địa long), Quần (Địa long), Vuốt (Địa long)
*Xem thêm: Doremon Đua Xe Chơi Game Doraemon Đua Xe Miễn Phí, Doraemon Racing

Set đồ thần mạnh nhất của RF dành cho bạn

Cách kiếm đồ thần trong MU như thế nào? 

đồ thần MU sở hữu những sức mạnh vô cùng khủng khiếp nên việc kiếm được đồ thần tốt không phải điều dễ dàng. Để có thể sưu tầm được một set đồ hoàn hảo bạn phải tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức. Bạn hoàn toàn có thể kiếm đồ thần bằng những cách sau: 

*

Cách kiếm đồ thần trong MU không mấy dễ dàng

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn định nghĩa set thần MU cũng như những set đồ mạnh nhất. Hãy đối chiếu xem nhân vật của mình là gì để trang bị set đồ sao cho phù hợp nhất. Có như thế nhân vật mới sở hữu được sức mạnh cao nhất. Để tham khảo nhiều bài viết hay ho về game cũng như cách set đồ bạn đừng quên ghé thăm trang web divinerank.vn nhé!