Cách Săn Đệ Tử Ngọc Rồng Online

 - 

Tính năng đệ tử được NPH đã đưa ra từ rất lâu, chỉ sau một thời gian game Ngọc Rồng Online chính thức ra mắt tại thị trường game Việt. Đệ tử trong Ngọc Rồng Online có tính năng quan trọng hỗ trợ sư phụ trong các hoạt động. Vậy làm thế nào để sănđể tử trong Ngọc Rồng Online hiệu quả nhất?Hãy áp dụng những thông tinhướng dẫn chơibên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách săn đệ tử ngọc rồng online

*

Chuẩn bị

Bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng để săn đệ tử và phải phụ thuộc vào cả hành tinh màbạn đang là cư dân, với hành tinh Xayda set HP, bổ huyết, với hành tinh Namec set KI, bổ khí và với Trái đất cần cuồng nộ, găng ngon.

Xem thêm: Nhận Định Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Nhận Định Trong Tiếng Việt

Vì ban ngày thì boss super Broly rất ít khi xuất hiện nên bạn nên cài đặt chế độ cho sư phụ và cả đệ tử trước, sau đó nên đi ngủ sớm và đặt báo thức canh khoảng 2h sáng để săn boss vì đây là khoẳng thời gian nó xuất hiện nhiều nhất

Chuẩn bị thật nhiều capsule để hỗ trợ cho quá trình bay của bạn. Nếu mới chơi bạn nên dùng PC hoặc giả lập mobile trên PC để trải nghiệm trên màn hình lớn. có như vậy, cách sănđệ tử trong Ngọc Rồng Online mới thực sự hiệu quả.

Xem thêm: Cách Tải Game Chiến Dịch Huyền Thoại Về Máy Tính, Cách Tải Chiến Dịch Huyền Thoại Về Máy Tính

*

Cách săn đệ tử hiệu quả trong Ngọc Rồng Online

Khi có thông báo boss Broly xuất hiện,nhanh chóng dùng capsule bay nhanh đến đó và xem HP của boss, nếu HP tầm 1 triệu đến 2 triệu thì ở lại không thì đến chỗ con bos khác ngay lập tức.Cẩn trọng với những Xayda hợp thể với HP khoảng2 đến 4 triệuxuất hiện trong khu vực của bạn và biết cách áp dụng Skill 5 đúng lúc bởi khi khi xayda dùng skill bom hy sinh bạn cần sử dụng skill 5 của bạn nhanh chóng lên Broly trước thì bạn sẽ nhận được xayda hợp thể đó làm đệ tử

Những lần đầu do chưa quen và phản ứng kịp để ra skill trước xayda hợp thể thì bạn có thể thể thất bạn nhưngđừng vội nản chí bởi chỉ sau vài lần quen với cách ra skill của nó bạn sẽ phản ứng kịp thời và có đệ tử. Ngoài ra bạn có thể nhờ bạn bè có HP cao đến trợ giúp, nó bom xong đến lượt bạn để kịp sát thương lên Broly trước.

Chúc các bạn có thểsăn đệ tử trong Ngọc Rồng Online hiệu quả và thành công!Nếu muốn sởhữu một nick sơ sinh có đệ tử mà không cần tốn thời gian,truy cập nga divinerank.vn Nhé!