CÁCH QUAY GAME BẰNG OBS

 - 

OBS Studio, còn được biết là Mở Studio phần mềm phát sóng, hiện có trên danh sách.

Bạn đang xem: Cách quay game bằng obs

Chúng tôi đã say mê với hiệu suất ghi âm chuyên nghiệp và tuyệt vời của nó, và ngoài toàn bộ tính năng ghi âm, tính năng phát trực tiếp làm cho chương trình dường như có khả năng thực hiện mọi thứ.

Nó giúp các Youtuber và blogger tạo ra những sản phẩm tốt nhất gameplay or làm thế nào để divinerank.vndeo, giúp giáo divinerank.vnên và học sinh nắm bắt một bài giảng trực tuyến, và giúp nhân divinerank.vnên ghi lại một số cuộc họp divinerank.vndeo.

However, nhiều người dùng, thậm chí một số người đã sử dụng OBS một thời gian, tìm thấy nó Khó sử dụng.

Các điều khoản độc quyền và khó điều hướng đánh đố người dùng, khiến họ không thể ghi bằng OBS. Điều đó khiến mọi người phát điên vì bạn có công cụ phù hợp trong tay nhưng không thể sử dụng đúng cách để tạo ra thứ bạn muốn.


To giúp những người gặp khó khăn khi sử dụng OBS, tôi sẽ chỉ cho bạn các bước để ghi lại cửa sổ ứng dụng, cách chơi, trình duyệt hoặc divinerank.vndeo bằng OBS.

Cách ghi cửa sổ / divinerank.vndeo / chơi trò chơi / trình duyệt bằng OBS

Sau khi làm theo các bước bên dưới, bạn có thể dễ dàng ghi lại mọi hoạt động trên màn hình với OBS.

Bước 1 Khởi chạy OBS

Nếu bạn chưa cài đặt OBS trên máy tính của mình, hãy truy cậptrang web chính thức của nóvà tải về nó.

Bước 2 Thiết lập để ghi âm

Trước khi sử dụng OBS để ghi lại nội dung nào đó, chúng tôi cần thực hiện một số cài đặt trước. Ở đây, chúng ta cần tập trung vào 4 phần, Scene, nguồn, Máy trộn âm thanhKiểm soát.

*

Đầu tiên, vào Scene, nhấp vào biểu tượng dấu cộng để thêm một cảnh mới. Bạn có thể đặt tên cảnh mới theo sở thích của mình.

Sau đó, di chuyển đến nguồn, nhấp vào biểu tượng dấu cộng để thêm một nguồn cho cảnh mới. Từ danh sách thả xuống, bạn có thể chọn một nguồn phù hợp với mình nhất:


*

Ghi âm đầu vào: Kỷ lục âm thanh máy tính.Thu âm đầu ra: Kỷ lục âm thanh micro.trình duyệt: Ghi lại một số trang web.Chụp màn hình: Hãy một toàn màn hình ghi âm.Chụp trò chơi: Ghi lại một gameplay cửa sổ cụ thể.Nguồn truyền thông: Chụp nội dung từ một tệp divinerank.vndeo cục bộ.Nguồn divinerank.vndeo VLC: Ghi lại nội dung đang diễn ra trên VLC Media Player hoặc các trình phát phương tiện khác.Thiết bị quay divinerank.vndeo: Ghi lại hình ảnh từ một plugin / được cài đặt sẵn webcam thiết bị.Chụp cửa sổ: Ghi lại một cửa sổ ứng dụng.

Mẹo: Bạn có thể thêm nhiều nguồn trên một cảnh, ngoại trừ Chụp hiển thị, miễn là máy tính của bạn có thể xử lý tác vụ ghi phức tạp như vậy.


Sau khi bạn chọn nguồn cho bản ghi OBS của mình, nó sẽ hiển thị nội dung từ đích đó trên giao diện của nó.

Để sửa đổi âm lượng của divinerank.vndeo, hãy chuyển đến Máy trộn âm thanh và kéo thanh trượt của mỗi bản nhạc.

Xem thêm: Kịp Thời Tiếng Anh Là Gì ? Kịp Thời Trong Tiếng Tiếng Anh

Bước 3 Bắt đầu ghi bằng OBS

On Kiểm soát, nhấn vào Bắt đầu ghi âm để bắt đầu ghi màn hình. Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào nút tương tự để dừng quá trình. Tệp của bạn sẽ được lưu trên một thư mục mặc định.

*


Hỏi đáp về:

1. Cài đặt ghi âm tối ưu nhất là gì?

OBS cung cấp cho người dùng sự linh hoạt để sửa đổi nhiều phần tử và tùy chọn, ví dụ: độ phân giảifps của divinerank.vndeo đầu ra là tùy chỉnh. Bạn có thể quyết định Sử dụng CPU của OBS.

Đối với những người muốn tạo một divinerank.vndeo hoàn hảo, bạn có thể đọc Cài đặt ghi OBS TỐT NHẤT.

2. Các bản ghi OBS được lưu ở đâu?

OBS sẽ lưu tệp của bạn vào một thư mục mặc định. Để tìm nó, bạn cần xác định vị trí Tập tin trên giao diện của OBS và chọn Hiển thị bản ghi từ danh sách thả xuống. OBS sẽ mở thư mục lưu giữ tất cả các divinerank.vndeo, bạn có thể tìm các divinerank.vndeo ở đó.

3. Làm cách nào để ghi tệp mp4 trên OBS?

Để ghi lại một mp4 divinerank.vndeo với OBS, bạn có thể nhấp vào Cài đặt ở phía dưới bên phải. Va đanh Đầu ra, ở đó, bạn có thể thay đổi định dạng divinerank.vndeo thành mp4.

*

4. Tại sao OBS của tôi không bắt được âm thanh?

divinerank.vndeo OBS hoàn toàn im lặng hoặc không có âm thanh micrô? Anh có thể kiểm tra tại sao OBS của bạn không ghi âm và khắc phục sự cố.

5. Làm thế nào để ghi lại âm thanh Discord?

Để ghi lại âm thanh Discord, bạn cần đặt Nguồn là Ghi âm đầu vào hoặc Chụp đầu ra âm thanh. Bạn có thể đọc bài đăng “Cách ghi âm thanh Discord”Để tìm hiểu các bước chi tiết.


OBS thay thế

Đối với những người không thích hoạt động phức tạp của OBS hoặc hanker để tìm một đầu ghi divinerank.vndeo tốt hơn, bạn có thể thử Aiseesoft Screen Recorder.

Aiseesoft Screen Recorder hiện là một trong những ứng dụng quay phim màn hình được sử dụng phổ biến. Nó nổi tiếng với đơn giảnhiệu suất ghi âm xuất sắc, sau khi cài đặt, bạn có thểthành lập để ghi âm và bắt đầu quay màn hình máy tính để bàn của bạn với 2 bước đơn giản.

Bên cạnh đó, với chương trình, bạn có thể tạo divinerank.vndeo 1080p / 60fps không bị giật hình. Nếu bạn đang chơi trò chơi, cuộc họp hoặc xem phim, hãy sử dụng phím tắt kích hoạt ghi màn hình.

*

Bây giờ, chúng ta hãy xem làm thế nào để ghi lại màn hình với Aiseesoft Screen Recorder.

Bước 1 Khởi chạy ứng dụng trên máy tính của bạn


Tải xuống
Tải xuống máy Mac
Tải xuống

Bước 2 Bắt đầu ghi

Trên giao diện, chọn Đầu ghi divinerank.vndeo.

*

Bạn có thể bắt đầu một toàn màn hình ghi âm ngay lập tức bằng cách nhấp vào REC nút hoặc nhấn Ctrl + Alt + S trên bàn phím


Lời khuyên:

Nếu bạn muốn ghi một phần đã chọn, hãy nhấp vào Tuỳ chỉnh và sử dụng con trỏ của bạn để sửa đổi khu vực mục tiêu.

*

Hoặc, bạn có thể nhấp vào Đầu ghi nâng cao Và chọn Khóa và ghi lại cửa sổ để ghi lại một cửa sổ.

*

Sau đó, bạn có thể chọn thủ công cửa sổ chơi trò chơi, trình duyệt hoặc trình phát đa phương tiện, nhấp vào Kỷ lục để bắt đầu.


Trong khi ghi, Aiseesoft Screen Recorder sẽ hiển thị một bảng điều khiển nổi.

Trên bảng điều khiển, bạn có thể nhấp vào tạm ngừng nếu bạn muốn bỏ qua một số phân đoạn. Bạn có thể sửa đổi âm lượng của nguồn âm thanh nhất định.

*

Bước 3 Dừng ghi

Khi quá trình ghi hoàn tất, hãy nhấp vào Dừng hoặc báo chí Ctrl + Alt + S để dừng quá trình.

Sau đó, ứng dụng sẽ mở một cửa sổ để hiển thị divinerank.vndeo. Bạn có thể xem trước divinerank.vndeo và cắt nó. Để lưu divinerank.vndeo trên máy tính của bạn, hãy nhấp vào Lưu.

*

Bạn có thể định vị tệp của mình thông qua Lịch sử ghi lại trên giao diện.

Xem thêm: Danh Sách Các Tuổi Gặp Hạn Tam Tai Năm Tuổi Là Gì, Hiểu Đúng Về Hạn Năm Tuổi

Bây giờ, bạn đã học cách ghi lại màn hình máy tính của mình bằng OBS. Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn trong divinerank.vnệc thiết lập OBS và sử dụng nó, bạn có thể sử dụng một giải pháp thay thế OBS - Aiseesoft Screen Recorder để quay divinerank.vndeo.