CÁCH MUA HÀNG TRÊN CH PLAY

 - 

Khi lần đầu mua áp dụng trên Google Play, có lẽ rằng nhiều các bạn sẽ cảm thấy hoảng sợ vì đo đắn thanh toán như thế nào, chớ lo hãy nhằm FPT shop hướng dẫn thanh toán Google play dễ dàng nhé!


Google Play là kho ứng dụng trực đường khổng lồ dành cho smartphone chạy hệ điều Android. Tại đây có rất nhiều ứng dụng/game được phân chia theo các thể loại không giống nhau để bạn dễ dàng tìm kiếm với khám phá.

Bạn đang xem: Cách mua hàng trên ch play

Hiện tại, trên top mạng tìm kiếm google Play gồm hai loại hình ứng dụng là miễn tầm giá và trả phí. Đối với miễn phí chỉ cần bạn chọn download và đợi download là trả thành. Còn trả phí bạn phải thêm phương thức thanh toán. Đa phần những ứng dụng trả phí, các bạn sẽ được sử dụng phiên bản pro với nhiều tính năng hơn. Hoặc đây rất có thể là các tựa game, sách, truyện có phiên bản quyền.

Đối với trả phí, Google Play đang hỗ trợ 3 loại vẻ ngoài thanh toán, bao gồm:

thanh toán thẻ tín dụng (Visa, MasterCard) giao dịch bằng ví điện tử Momo/Zalo Pay/VTC Pay

Trong ba bề ngoài này thì điện thoại di cồn sẽ dễ triển khai nhất. Chúng ta không quan trọng phải bao gồm thẻ tín dụng (Visa, Mastercard) tốt Internet Banking để áp dụng ví điện tử. Chúng ta hoàn toàn có thể mua vận dụng bằng tài khoản của năng lượng điện thoại.

Trong nội dung bài viết này FPT siêu thị sẽ phía dẫn chúng ta cách giao dịch thanh toán bằng SIM của cha nhà mạng béo Viettel, MobiFone cùng Vinaphone, khiến cho bạn thanh toán thuận tiện và tiện lợi hơn.

Hướng dẫn giao dịch thanh toán ứng dụng Google Play bởi SIM năng lượng điện thoại

Bước 1: Bạn vào Google Play, chọn thiết đặt tài khoản, chọn Thanh toán với gói đăng ký.

*

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán.

*

Bước 3: bây giờ bạn chọn cách thức thanh toán ở trong phòng mạng bạn đang dùng. Ở trên đây mình sử dụng MobiFone phải sẽ chọn thêm phương thức giao dịch của MobiFone. Đối với chúng ta dùng Viettel giỏi VinaPhone có thể chọn Phương thức thanh toán giao dịch của Viettel Telecom tuyệt VinaPhone.

*

Bước 4: Bạn điền mã bưu năng lượng điện của khu vực mình vẫn ở. Mã bưu điện miền bắc bộ là 100000, miền trung bộ là 55000 và miền nam bộ là 70000. Hôm nay Google Play sẽ nhắn tin nhắn vào số điện thoại thông minh để chứng thực rằng chúng ta đã thêm phương thức thanh toán giao dịch thành công.

*

Bước 5: Hãy kiếm tìm một ứng dụng ao ước mua và nhấp chuột số tiền, lựa chọn Mua. Vậy là hoàn thành. Tin nhắn xác nhận mua thành công xuất sắc ứng dụng sẽ được gửi qua số điện thoại.

Xem thêm: Định Phần Phòng ( Allotment Là Gì, Allotment Là Gì

*

Lưu ý: Số tiền chúng ta phải thanh toán cho ứng dụng sẽ bao gồm tiền vận dụng + 10% VAT.

Trên đây là cách giao dịch ứng dụng Google Play bởi SIM điện thoại thông minh dễ thực hiện. Chúc chúng ta thành công. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn. Nếu như khách hàng yêu thích những thủ thuật công nghệ, nhớ là thường xuyên ghẹ thăm trang thủ thuật FPT shop để có thêm nhiều tin tức hay rộng nhé. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết của mình.

Bước 1: Chọn thanh toán giao dịch và gói đăng ký.

Bạn vào Google Play, chọn thiết lập tài khoản, chọnThanh toán với gói đăng ký.

*

Bước 2: Chọn thủ tục thanh toán.

ChọnPhương thức thanh toán.

*

Bước 3: lúc này bạn chọn phương thức thanh toán của nhà mạng bạn đang dùng

Lúc này bạn chọn thủ tục thanh toán ở trong phòng mạng nhiều người đang dùng. Ở trên đây mình dùng MobiFone buộc phải sẽ lựa chọn thêm phương thức giao dịch thanh toán của MobiFone. Đối với chúng ta dùng Viettel xuất xắc VinaPhone hoàn toàn có thể chọn Phương thức giao dịch thanh toán của Viettel Telecom giỏi VinaPhone.

*

Bước 4: bạn điền mã bưu điện của địa điểm mình vẫn ở

Bạn điền mã bưu điện của vị trí mình đang ở. Mã bưu điện khu vực miền bắc là 100000, miền trung bộ là 55000 và miền nam bộ là 70000. Từ bây giờ Google Play sẽ nhắn tin nhắn vào số điện thoại cảm ứng để xác nhận rằng chúng ta đã thêm phương thức thanh toán thành công.

Xem thêm: Top 50+ Game Mod Offline Apk Hay Nhất 2020, Hack Game Mobile Offline

*

Bước 5: lựa chọn ứng dụng bạn cần Mua cùng hoàn vớ thanh toán

Hãy kiếm tìm một ứng dụng ước ao mua và bấm chuột số tiền, chọnMua. Vậy là hoàn thành. Tin nhắn chứng thực mua thành công ứng dụng sẽ được gửi qua số năng lượng điện thoại.