CÁCH LUYỆN QUÝ TỬ THIÊN CHINH

 - 

Hệ thống này tiếp tục bảo trì hệ thống tu dưỡng Quý Tử vào Dinh Phủ. Trong lần bồi chăm sóc này, mục tiêu của tín đồ chơi là:

Bồi dưỡng độ giác tỉnh của Quý Tử đến 100%, kế tiếp sẽ nhận ra một năng lực Thần tướng mạo ngẫu nhiên.Bạn đang xem: Luyện quý tử thiên chinh

Trong quy trình bồi chăm sóc lĩnh hội năng lực Thần Tướng, sau khoản thời gian Quý Tử ngộ ra 100%, fan Quý Tử này có thể chọn một kỹ năng trong những những kỹ năng này.

Bạn đang xem: Cách luyện quý tử thiên chinh

Bạn vẫn xem: biện pháp luyện quý tử thiên chinhBạn đang xem: Luyện quý tử thiên chinh

Trong quá trình bồi dưỡng, rất có thể tích lũy ở trong tính thêm, nên tiêu hao nguyên liệu giác ngộ. Trực thuộc tính tích điểm được đề nghị xem vận may của tín đồ chơi, bao gồm thể tùy chỉnh thiết lập lại những lần để bồi dưỡng.

Tính phương pháp của Quý Tử sẽ ảnh hưởng đến lợi ích hoặc vận may… trong mỗi lần bồi dưỡng.

Chỉ học thẻ trắng, fan chơi sau khi thức tỉnh sẽ nhận ra sự tăng trưởng thuộc tính 0 – 3 cùng 0.1 trực thuộc tính trưởng thành. Chỉ học thẻ lam, bạn chơi sau khoản thời gian thức tỉnh sẽ được nhận thêm 4 – 6 nằm trong tính tăng trưởng với 0.15 thuộc tính trưởng thành. Chỉ học tập thẻ tím, tín đồ chơi sau khoản thời gian thức thức giấc sẽ nhận ra thêm 8 – 10 trực thuộc tính tăng trưởng và 0.2 ở trong tính trưởng thành.

Thức tỉnh giấc Quý Tử được mở khi Thành chủ yếu của fan chơi đạt Lv150.

Giao Diện Hệ Thống


*

Quy Tắc Huấn Luyện

Mỗi lần tạo bắt đầu 3 – 4 thẻ cho 1 Quý Tử. Sẽ tự động hóa thực hiện tại tạo new trong trường hợp dưới đây:

Người chơi đã học tập một thẻ trong hàng thẻ tra cứu được.

Người đùa nhấn nút tạo ra mới.

3 thẻ đầu được sản xuất mới chắc chắn rằng xuất hiện, chính là thẻ màu trắng, lam, tím ngẫu nhiên, cung cấp của 3 tấm thẻ gần như như nhau.

Thẻ vật dụng 4 được tạo mới có xác suất xuất hiện kĩ năng hoặc sự kiện đặc biệt.

Học sự kiện quan trọng sẽ tốn 50 Vàng.

Xem thêm: Xóa Sạch Thư Mục Winsxs Là Gì ? Bạn Có Nên Xoá Winsxs Hay Không? ™️ Itea

Trong quá trình huấn luyện, có thể tích lũy ở trong tính với thuộc tính trưởng thành, ở trong tính trưởng thành và cứng cáp phải phụ thuộc vào mức gia tăng thẻ. Điểm cộng về tối đa của một thuộc tính là 103 với 3.2 ở trong tính trưởng thành.

Sau khi thức tỉnh thành công, thuộc tính của Quý Tử = trực thuộc tính lam + ở trong tính của tiềm năng thức tỉnh. (Ví dụ: Quý tử trước thức tỉnh bao gồm chỉ số là 97 + 3.0 và thuộc tính ngộ ra là 6 + 0.2 thì ở trong tính của quý tử đang là: 103 + 3.2).


*

Sự kiện Đặc Biệt

Sự kiện đặc biệt là một thẻ bài bác đặc biệt, sau khoản thời gian nhấn vào, Quý Tử sẽ gặp gỡ phải 1 sự khiếu nại ngẫu nhiên, tiếp theo, Quý Tử sẽ căn cứ vào tính cách của phiên bản thân mà đưa ra phương án xử lý ngẫu nhiên, kế tiếp sẽ đạt được hiệu quả khác nhau (tăng lính).


*

Huấn Luyện Liên Kích

Khi sự kiện được đào tạo và sản phẩm công nghệ tự liên kích được thiết lập thống duy nhất với nhau, vẫn kích hoạt kết quả liên kích.

Trong quy trình liên kích, huấn luyện tài năng sẽ không làm đứt quãng liên kích, liên kích đang được liên tục sau khi học dứt kỹ năng.

Quy Tắc Trùng Tu

Sau lúc Quý Tử thức tỉnh, các trùng tu mang lại ra công dụng như sau:

Trùng tu trực thuộc tính: tu bổ thuộc tính cơ bạn dạng và ở trong tính tăng trưởng, sau khi trùng tu, trực thuộc tính với số đó trưởng thành và cứng cáp tăng khi thức tỉnh sẽ được thêm lại vào nằm trong tính cơ bản, nhưng buổi tối đa vẫn chính là 103 cùng 3.2.

Trung tu kỹ năng: Trên nguyên tắc không buộc phải thay đổi.

Trùng tu môn học: sau thời điểm trùng tu nỗ lực thế, thuộc tính và khả năng nhận được từ tất cả thức thức giấc đều sẽ bị lãng quên.

Trùng tu thức tỉnh: Chỉ duy tu tiềm lực thức tỉnh, giữ lại kỹ năng và các sự kiện đặc trưng tang lính, đồng thời hoàn toàn có thể học khả năng mới.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Tướng Xin Zhao, Cách Chơi Xin Zhao Tốc Chiến


*

Ảnh Hưởng về tính chất Cách

STT

Tính cách của Quý Tử

Tăng thêm

1

Dịu dàng

2

Nhút nhát

3

Trí Tuệ

Thức tỉnh với thuộc tính cứng cáp mà Thẻ nhận thấy +20%

4

Kiên cường

Khi lật thẻ ra sẽ có phần trăm không tiêu tốn số lần, cấp càng cao xác suất càng cao.