CÁCH LEO RANK MÙA 6

 - 

Phiên bản 12.3là đợt cập nhật cuối cùng trước khi chính thức bước sang mùa 6.5 của ĐTCL: Neon Nights, các cờ thủ chắc hẳn đang tận dụng tối đa thời gian 1 tuần còn lại để leo xếp hạng đúng không nào.

Bạn đang xem: Cách leo rank mùa 6

Vì là đợt cập nhật cuối mùa nên không có nhiều sự thay đổi, cùng divinerank.vn điểm qua những đội hình mạnh nhất để leo rank cuối mùa nhé.

Đội hình Pháp Sư

Lối chơi: Cổ điểnĐộ khó:⬛️⬛️⬜️⬜️⬜️

TộcPháp Sưđược đánh giá cao ở tất cả các vị tướng và sẵn sàng trở thành một đội hình meta.Cũng nhờ vào lối xây dựng và cách chơi đơn giản, đội hình này sẽ dễ dàng đối đầu với những đội hình đang được chắp vá để thử nghiệm ở đầu phiên bản. Với lượng trang bị chuẩn trong tay,Luxsẵn sàng thổi bay bất kỳ kẻ địch nào chỉ với một lần tung chiêu.Viktorcũng là một sự lựa chọn đáng tin cậy nếu bạn còn thừa ra những trang bị sát thương phép thuật.

*
Lux và Vex là những carry chính trong đội hình

Đi theo đội hình này nếu bạn sở hữu nhiều trang bị sát thương phép thuật và có khởi đầu thuận lợi vớiPháp Sư.

Đội hình Hộ Vệ - Đột Biến

Lối chơi: SlowrollĐộ khó:⬛️⬜️⬜️⬜️⬜️

Đội hình cuối cùng trong danh sách này. Lật qua lật lại meta, đội hình slowrollHộ Vệvẫn có được chỗ đứng vững chắc nhờ sức mạnh ổn định và một phần nhờ lối chơi vô cùng đơn giản.

Người chơi thường cố gắng thử nghiệm quá nhiều đội hình khi những phiên bản mới được ra mắt nhằm tìm ra đội hình tốt nhất, và đội hình đơn giản nhưHộ Vệ-Đột Biếnsẽ dễ dàng thống trị giai đoạn này. Không có sự thay đổi nào về cách xây dựngđội hình này cả, chỉ cần reroll gần như toàn bộ đội hình, xây dựng một dàn tiền tuyến mạnh mẽ vàKog"maw3 ở phía sau sẽ lo hết mọi thứ còn lại cho bạn.

*
Kog"maw và Kassadin là những carry trong đội hình

Đi theo đội hình này nếu có khởi đầu tốt vớiHộ Vệvà hiệu ứngĐột Biếnủng hộ, ưu tiên những trang bị dành choKog"maw.

Xem thêm: Can Là Gì ? Nghĩa Của Từ Càn Trong Tiếng Việt Chữ Với Nghĩa: Bó Cẩn Là Gì

Đội hình Nhà Phát Minh

Lối chơi: Cổ điểnĐộ khó:⬛️⬛️⬜️⬜️⬜️

Mặc dù trang bị cần thiết trong đội hìnhNhà Phát Minh-Cốc Sức Mạnhdành choOriannayếu đi đáng kể nhưng còn đó mộthướng đi làghép những trang bị sát thương choSeraphineHeimerdingerlạitỏ ra không quá tệ. Cả hai vị tướng này đều có thể gây ra hàng tá sát thương trong khi những vị tướng khác bổ sung những hiệu ứng khống chế địch và hồi máu đồng minh theo diện rộng, đó là lý do khiến đội hình này luôn ở vị trí Top Tier. Ngoài ramột đợt tăng sức mạnh ở phiên bản 12.2vào vị trí củaHeimerdingercũng khiến cho đội hìnhNhà Phát Minhcàng trở nên phổ biến hơn.

*
Heimerdinger và Seraphine là những carry của đội hình

Đi theo đội hình này nếu bạn xây dựng được nhiều trang bị sát thương phép thuật và có khởi đầu tốt với tộcNhà Phát Minh, ưu tiên Ngọn Thương Shojin và Quỷ Thư Morello choSeraphine.

Đội hình Đế Chế - Sát Thủ:

Lối chơi:SlowrollĐộ khó:⬛️⬜️⬜️⬜️⬜️

Đội hình sẽ xoay quanh vị tríTalonvà cố gắng reroll để cóTalon3 sao ở cấp độ 6. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp thêm các đơn vị 3 sao khác nhưSamira,Ekkonếu như có đủ điều kiện về cả tài chính lẫn nhân phẩm.Sionsẽ đóng vai trò tanker chính của đội hình này, hãy sử dụngSwaintạm thay thế ở những cấp độ thấp nếu chưa thể tìm thấySion.

*
Ekko 3 sao sẽ cung cấp một lượng tốc độ đánh rất lớn cho Talon

Đi theo đội hình này nếu bạn có những trang bị phù hợp vớiTalonvà có khởi đầu thuận lợi với tộcĐế Chế.

Đội hình Hóa Kỹ - Liên Xạ

Lối chơi:SlowrollĐộ khó:⬛️⬛️⬛️⬜️⬜️

Đội hình sử dụng Urgot làm sát thương chính và thăng tiến sức mạnh về cuối nhờ nâng cấp các vị tướng 5 tiền.


*
Cuồng Cung Runaan là trang bị nhu yếu để Urgot dọn dẹp sàn đấu dễ dàng hơn

Đi theo đội hình này nếu bạn có khởi đầu tốt với Hóa Kỹ và có trang bị tốt dành cho Urgot.

Xem thêm: Command & Conquer Red Alert 2 Expansion: Yuri'S Units, Final Alert 2 Map Editor

...

Trên đây là những đội hình tốt nhất để leo rank phiên bản 12.2 của ĐTCL màdivinerank.vntổng hợp được cho các bạn. Hãy đón đọc những bài guide ĐTCL chất lượng tiếp theo nhé!!