CÁCH LÊN ĐỒ CÁC TƯỚNG TRONG LIÊN QUÂN MÙA 19

 - 

Hướng dẫn bảng ngọc Qiyamãng cầu mùa 11 và biện pháp lên trang bị Qiyana new, các sản phẩm công nghệ cách chơi Qiyana build ngọc bổ trợ chuẩn mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ các tướng trong liên quân mùa 19


*

*

*

*

*

Xem tướng khắc chế và kìm hãm Qiyana – Nữ Hoàng Nguim Tố cùng bảng hỗ trợ Senmãng cầu mùa 11 Người Cứu Chuộc tại trên đây.


Phnghiền hỗ trợ Qiyana

*
 + 
*
 / 
*

Qiyana là vị tướng trinh sát với 3 dạng nguyên ổn tố không giống nhau máy 145 vừa xuất hiện thêm trong LMHT, cô bạn nữ mua một cỗ chiêu thức với phép tắc đặc biệt quan trọng gắn sát với rừng rậm, có lẽ Qiyana vẫn là một trong những phái nữ tướng mạo khôn xiết trinh sát với sức khỏe của 3 nguyên ổn tố không giống nhau: Rừng, Đất, Nước.

Trừng phạt đã dành cho Qiyamãng cầu đi rừng, Thiêu đốt cùng Dịch chuyển áp dụng khi Qiyana đi Mid con đường giữa hoặc Qiyamãng cầu solo Top mặt đường bên trên.

 

Điểm mạnh dạn cùng yếu ớt Qiyana

Điểm mạnh:

Qiyana có công dụng tạo sát thương thơm hỗn hợp AD + AP. nhờ vào nội tại Đặc Quyền Hoàng Gia và Mượn Lực Địa Hình(W)

Qiyana vô cùng cơ cồn vs Mượn Lực Địa Hình(W) + Táo Bạo(E) với có lối chơi biến chuyển ảo linh hoạt, theo các dạng nguyên tố kết hợp thuộc các địa hình không giống nhau trên bạn dạng thứ.

Lượng gần cạnh thương Qiyana có thể tạo ra là siêu bạo gan tới từ toàn cục phương pháp của cục tài năng và theo Tỷ Lệ tiết với đều mục tiêu tốt huyết.

Tuy là một sát thủ nhưng lại cô nàng Qiyana đó lại mua tương đối nhiều hiệu ứng chế ước không giống nhau như: có tác dụng chậm rì rì + trói chân + tàng hình, đặc biệt là đẩy lùi mục tiêu + có tác dụng choáng với chiêu cuối Thế Giới Bùng Nổ(R) => vấn đề đó khiến Qiyamãng cầu nhỏng hổ mọc thêm cánh, khôn cùng bá đạo.

Nếu bạn có nhu cầu chơi 1 tướng tá Siêu trinh sát + damage khổng lồ khủng + cơ cồn, full bộ linc hoạt + khôn cùng khống chế + leo rank gánh team => không một ai khác xung quanh Qiyana. 

Điểm yếu:

Cách đùa với full bộ của Qiyana hơi linc hoạt tùy theo từng trường hợp => điều này yên cầu bạn đùa cần có tài năng tốt, am tường cỗ chiêu trò cũng như những Combo Qiyana => nhằm rất có thể đẩy mạnh đạt công dụng cao nhất cô cô gái này.

Chiêu cuối Thế Giới Bùng Nổ(R) của Qiynamãng cầu không gây cạnh bên thương.

Xem thêm: Clip: Màn Bẻ Khóa Trộm Sh Táo Tợn Ngay Trên Phố Sài Gòn Chỉ Trong 3 Giây

Cần tập tành không ít vẫn thành thục Qiyana một cách master nhất.

Là một sát thủ nên Qiyana cũng khá lo lắng các cảm giác khống chế cứng.

Tầm tiến công của Qiyana trông hơi ngắn.

 

Bảng năng lực của Qiyana

Thứ đọng tự tăng năng lực mang đến Qiyamãng cầu max: Q -> E -> W.

*

Nhát Chém nhẹm Nguyên ổn Tố(Q) là năng lực tầm xa gây giáp thương chủ yếu, dùng để farm quân nhân tai quái và cấu rỉa đối phương của Qiyamãng cầu, hơn thế nữa nó còn cố nhiên chuỗi cảm giác khống chế: trói, có tác dụng chậm, tàng hình, tăng speed lúc Qiyamãng cầu kết hợp với những địa hình không giống nhau => điều đó giúp cô thiếu phụ cực kỳ bổ ích Lúc trao đổi phương pháp cùng với đối thủ, chính vì thế yêu cầu ưu tiên cùng buổi tối nhiều max trước tiên. Tiếp theo là Táo Bạo(E) cùng với kỹ năng lướt cho tới một địa chỉ, kết hợp với gia tăng damage sẽ khiến Qiyana trsinh sống buộc phải cơ cồn rộng rất nhiều. Mượn Lực Địa Hình(W) chỉ việc mang một điểm ở màn chơi 2 hoặc 3 cùng đang nâng sau cuối, để kết hợp full bộ với Táo Bạo(E) trong số những trường hợp đi gank tiếp cận áp tiếp giáp đánh gục kim chỉ nam. Chiêu cuối Thế Giới Bùng Nổ(R) cùng theo đúng Lever của Qiyana.

Cách 2: Qiyamãng cầu Mid - Top max: Q -> W -> E => tăng tài năng dồn full bộ Lúc Qiyamãng cầu áp gần kề phương châm, đôi khi tăng vận tốc tiếp cận với tuẩn thoát nữa

*

*

Nội tại - Đặc Quyền Hoàng Gia

Đòn tiến công hoặc khả năng đầu tiên so với đối phương sẽ gây ra thêm 15-83 (+55% AD)(+30% AP) tiếp giáp thương đồ dùng lý. Đối với mỗi kim chỉ nam kĩ năng này sẽ sở hữu được thời gian hồi chiêu là 25 giây. Nó đã được thiết kế mới Lúc cơ mà Qiyana sử dụng Mượn Lực Địa Hình (W) để lấy ngulặng tố không giống vào vũ trang của mình.

 

*

Nhát Chém Nguyên ổn Tố - Q

Qiyana ném lưỡi đao ra vùng trước và gây <80/100/120/140/160 (+90% SMCK cơ bản)> tiếp giáp tmùi hương cho những đối phương vào một đường thẳng (Kẻ địch sau mục tiêu trước tiên đã chỉ đề nghị chịu đựng 75% gần cạnh thương). Nếu thiết bị của Qiyana đang xuất hiện nguim tố thì nó đã cất cánh về trước cùng vạc nổ:

Sông – Trói chân địch thủ vào nháy đôi mắt Khi trúng đòn cùng làm cho lừ đừ 20% trong 1 giây kế tiếp.

Bụi – Để lại một vệt tàng hình và tăng 20% tốc độ di chuyển. Vệt này đang biến mất giả dụ Qiyana ra khỏi nó, tấn công trong những lúc vẫn đứng trong nó hoặc sau 3.5 giây.

Xem thêm: Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa College Và Graduate School Là Gì Trong Tiếng Việt?

 

*

Mượn Lực Địa Hình - W

Kích hoạt: Qiyamãng cầu lao tới điểm chỉ định cùng thu thập nguyên tố làm việc đó vào vũ khí

 

*

Táo Bạo - E

Qiyamãng cầu lướt một khoảng cách thắt chặt và cố định và đối thủ chắn con đường đã buộc phải chịu gần kề thương (+70% SMCK cơ bản)

 

*

Chiêu cuối - Thế Giới Bùng Nổ

Bắn ra một luồng sóng không có sát thương, đẩy địch thủ lùi ra phía sau cùng dừng lại khi trúng tường. Mỗi địa hình (Tường, Sông, Bụi) trúng luồng sóng này đang tiếng nổ cùng gây cạnh bên tmùi hương tương đương với 100/170/240 (+170% SMCK cơ bản) + 10% huyết buổi tối nhiều của đối thủ mặt khác bị làm cho choáng 1 giây. Các phương châm sống xa đã Chịu đựng choáng ít hơn

 

Cách lên đồ dùng Qiyana

Trang bị thuở đầu mang lại Qiyana đi Rừng

*
 + 
*

cùng với Qiyana đi Top - Mid

*
 + 
*

Lên giày mang đến Qiyana

*
 > 
*
 > 
*

Trang bị bao gồm Qiyana

cùng với Qiyamãng cầu đi Rừng

 + 

*
 + 

 

cùng với Qiyamãng cầu Mid

 +  + 

*

Các trang bị tùy lựa chọn Qiyana

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tham mê khảo một vài bí quyết lên đồ vật mang lại Qiyamãng cầu cùng với bộ 6 vật dụng tương đối đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ gia dụng Qiyana đi Rừng

Là một sát thủ với khả năng cơ rượu cồn cùng với rất nhiều dạng biến hóa kết phù hợp với lượng damage khủng => các món đòn ngày càng tăng ngay cạnh thương thơm Sát lực là phù hợp, chuẩn với mạnh nhất giành cho Qiyana: