CÁCH LÊN ĐỒ NGỘ KHÔNG LMHT

 - 

Bạn đang có nhu cầu tìm tên độc nhất, bá đạo và cool ngầu cho tên nhân vật hoặc clan Liên Quân. Tham khảo ngay ✶‿1001 tên hay liên quân‿✶. Click xem ngay nào ae ơiii


Tìm hiểu bộ kỹ năng của Ngộ Không

Vô Địch Thiên Hạ : Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hóa gây 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 15% tỷ lệ chí mạng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ngộ không lmht

Phân Thân Thuật : Ngộ Không lập tức tiến vào trạng thái tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

Xem thêm: Sóc Trăng Có Gì Vui, Ăn Gì Ngon: Đặc Sản, Du Lịch,, Điểm Du Lịch Sóc Trăng: Ăn Chơi Gì

Cân Đẩu Vân : Ngộ Không cường hóa bản thân giúp tăng giáp vật lý cùng giáp phép trong 3 giây, rồi lướt về phía trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.

Xem thêm: Tải Game Plants Vs - Plant Vs Zombies 2 Hack

Gậy Như Ý : Ngộ Không vung gậy tấn công kẻ địch xung quanh, gây sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch 1 giây. Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu thức một lần nữa trong 5 giây để có thể giải trừ Hiệu ứng giảm tốc của bản thân và tàng hình, gia tăng tốc chạy 40% trong 1 giây.

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Ngộ Không

*

Điểm mạnh

Khả năng dồn sát thương cực lớnTàng hình gây bất ngờ cho đối phương, mở giao tranhHiệu ứng choáng, khống chế diện rộng và tăng tốc độ di chuyển

Điểm yếu

Máu thấp dễ lên bảng điểm sốPhạm vi chiêu thức hẹp bất lợi cho giao tranh

Phép bổ trợ

Tốc biến hoặc Tốc hành tùy thuộc vào phong cách chơi

Phù hiệu

Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính

Bảng ngọc dành cho Ngộ Không

*