CÁCH LÊN ĐỒ NGỘ KHÔNG LIÊN QUÂN

 - 

Trong game Liên Quân, Ngộ Không là một trong những tướng sát thủ được fan đùa áp dụng nhiều tại vị trí đi rừng hoặc là di chuyển top (đường Caesar). Bộ bộ combo kỹ năng của Ngộ Không cho phép dồn tiếp giáp thương sốc vào một trong những mục tiêu tạo nên bỗng biến hóa lớn trong giao tranh. Bên cạnh đó, Ngộ Không còn là 1 trong những vị tướng mạo cơ rượu cồn với năng lực tàng hình của mình. Nếu bạn thích nghịch một vị tướng tá sát thủ nhỏng Ngộ Không thì hãy coi Bảng ngọc Ngộ Không với Cách lên đồ dùng Ngộ Không mùa trăng tròn dưới đây nhé!

*

Bảng ngọc và phương pháp lên thiết bị Ngộ Không mùa 20


Nội Dung Chính

1. Ưu cùng yếu điểm của vị tướng Ngộ Không3. Cộng điểm năng lực, phnghiền hỗ trợ, phù hiệu mang đến Ngộ Không4. Bảng ngọc Ngộ Không mùa 205. Cách lên đồ Ngộ Không mùa 206. Cách chơi Ngộ Không Liên Quân

1. Ưu cùng yếu điểm của vị tướng mạo Ngộ Không

Ưu điểm

Độ cơ đụng cao, có chức năng tàng hình và quá địa hình tốtSát tmùi hương vật lý dồn đối kháng kim chỉ nam rất là tốnUlti bao gồm gần kề thương cùng có tác dụng choáng đa mục tiêu

Nhược điểm

Nếu cần sử dụng Ngộ Không đùa nlỗi một binh sĩ thì mức độ chống chịu đựng, đỡ đòn không giỏi vì chưng lượng tiết tương đối giấyGiao tranh ma tổng không xuất sắc cùng với duy nhất chiêu trò trên diện rộng

2. Bộ năng lực của Ngộ Không

-Nội tại Vô Địch Thiên Hạ: khi ra một skill, đòn tiến công thường tiếp sau sẽ tiến hành cường hoá khiến 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công đồ dùng lý) gần kề tmùi hương đồ dùng lý giúp Ngộ Không tiếp cận mục tiêu. Nội tại này còn hỗ trợ 15% Phần Trăm chí mạng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ngộ không liên quân

-Skill 1 Phân Thân Thuật: góp tàn Ngộ Không tàng hình và tăng thêm 40% tốc độ chạy trong 1 giây.

-Skill 2 Cân Đẩu Vân: lúc kích hoạt Ngộ Không vẫn lướt về vùng trước, đôi khi được tăng liền kề với phòng phnghiền trong 3 giây.

-Skill 3 Gậy Như Ý: Ngộ Không luân phiên gậy xung quanh mình gây gần kề thương vào phạm vi công kích và có tác dụng choáng đối thủ 1 giây. Kích hoạt lần 2 sau 5 giây giúp Ngộ Không tàng hình, phòng cảm giác có tác dụng lờ lững với tăng tốc độ chạy 40% trong 1 giây.

3. Cộng điểm tài năng, phép hỗ trợ, phù hiệu mang lại Ngộ Không

Cộng skill 1 làm việc cấp thứ nhất, tăng max skill 2 và cùng skill 3 (ulti) theo đúng cấp cho độ

Phép ngã trợ

Đi rừng: Trừng Trị + (Hồi Máu hoặc Bộc Phá)Đi đường Tà Thần: Bộc Phá + Hồi Máu

Phù hiệu

Phù hiệu chính: Vực láo lếu mangPhù hiệu trung tâm: Ma tínhPhù hiệu phụ: Tháp quang quẻ minh

*

Phù hiệu Ngộ Không Liên Quân

4. Bảng ngọc Ngộ Không mùa 20

Bảng ngọc Ngộ Không đi rừng

Tính chất: ưu tiên dọn quái ác cùng dịch chuyển nkhô cứng nhằm gank mau chóng.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Rest Và Crud Là Gì? Lập Trình Website Crud? Crud Database? ?

Ngọc Đỏ III: 10 viên tỉ lệ thành phần chí mạng 7% + giáp thương chí mạng 36%Ngọc Tím III: 10 viên tốc đánh + tốc chạy 10%Ngọc Lục III: 10 viên công đồ dùng lý 9% + xuim giáp 64

Bảng ngọc Ngộ Không đi top

Tính chất: tăng tỉ lệ thành phần chí mạng, tăng lượng ngày tiết về tối đa để trụ đường tốt, solo trên cơ và nên tránh bị gank nhanh chóng.

Ngọc Đỏ III: 10 viên tỉ lệ thành phần chí mạng 7% + tiếp giáp thương thơm chí mạng 36%Ngọc Tím III: 10 viên xác suất chí mạng 5% + máu về tối đa 600Ngọc Lục III: 10 viên công đồ vật lý 9% + xulặng giáp 64

5. Cách lên thiết bị Ngộ Không mùa 20

Cách lên trang bị Ngộ Không đi Rừng

*

Kiếm Truy Hồn => Giày Hermes => Thánh Kiếm => Song Đao Bão Táp => Phức Hợp Kiếm => Giáp Hộ Mệnh

Để buổi tối ưu hoá tiếp giáp thương thơm với chơi hổ báo ngay từ trên đầu trận, bạn phải lên 2 hoặc 4 Mhình họa bức xúc tay trước tiên. Mỗi Mhình ảnh căng thẳng tay vẫn cộng thêm cho bạn 12% tỉ lệ thành phần chí mạng.

*

Cách lên vật Ngộ Không đi Top

Bạn cần lên Mảnh stress tay đầu trận trước khi ghép thành các món đồ phệ dưới đây để buổi tối ưu hoá sát thương thơm.

*

Thánh Kiếm => Giày Hermes => Song Đao Bão Táp => Phức Hợp Kiếm => Kiếm Muramasa => Giáp Hộ Mệnh

6. Cách nghịch Ngộ Không Liên Quân

Combo Ngộ Không

Dùng Cân Đẩu Vân tiếp cận, tiến công thường xuyên => Phân thân thuật thay đổi địa chỉ khiến gần kề tmùi hương => Gậy Nhỏng Ý làm cho choáng và khiến sát thương rộng lớn => Cân Đẩu Vân lần 2 để dồn liền kề thương thơm chấm dứt điểm phương châm hoặc tàng hình bỏ trốn.

Xem thêm: Arthritis Là Gì - Arthritis Nghĩa Là Gì

Đầu game

Dọn quái ác rừng hoặc đẩy quân nhân nkhô giòn nhằm cung ứng những mặt đường không giống đem điểm mạnh đầu trận

Giữa game

Ẩn nấp giỏi, rời xuất hiện thêm nhằm tạo áp lực mang đến team địchTính tân oán gần kề tmùi hương tốt để đi gank ăn mạng hiệu quảNếu các bạn đi rừng thì cần quan cạnh bên bạn dạng vật tiếp tục nhằm cung cấp bằng hữu phản nghịch gank hoặc di chuyển gank các con đường team địch dâng cao

Cuối game

Về late game, Ngộ Không không có sức phòng Chịu đựng giỏi vào giao đấu tổng. Vì vắt, bạn phải sử dụng combo của mình đúng kim chỉ nam và đúng vào khi để rút ra bình an. Xạ thủ và pháp môn sư máu giấy là kim chỉ nam ngon ăn uống mà chúng ta bắt buộc đào bới. Hãy lên cho khách hàng ngừng món thứ Giáp Hộ Mệnh trước lúc mong mỏi chơi hổ báo trong gian đoạn này nhé!

Đánh giá chỉ chung

Ngộ Không vượt trội nhất ở thời khắc đầu với thân game. Về cuối game vị tướng mạo này dễ dẫn đến bị tiêu diệt sốc. Vì cố, team bạn buộc phải đẩy nkhô nóng tốc độ trận đấu nhằm kết thúc nhanh chóng ván đấu. Đặc biệt, Ngộ Không rất cần được tăng ưu điểm của chính bản thân mình bởi câu hỏi đi bắt lẻ số đông địa chỉ tiếp giáp thương thơm chủ lực của team địch trước thềm giao tranh.

Lời kết

Bài viết về tướng mạo Ngộ Không Liên Quân mùa trăng tròn vẫn chấm dứt. Mình mong muốn rằng mọi công bố bên trên phía trên để giúp đỡ cho mình leo gank tốt hơn. Hãy like cùng giới thiệu bài viết này để anh em của người tiêu dùng trang bị Bảng ngọc Ngộ Không và biết giải pháp lên đồ gia dụng Ngộ Không mùa 20 nhé!