Bảng ngọc lux mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất

 - 

Hướng dẫn cách lên đồ dùng Lux sp (hỗ trợ), bảng ngọc bửa trợ, tính gần cạnh thương, máy tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ, combo, tương khắc Lux – tiểu Thư Ánh sáng sủa phiên bản cập nhật bắt đầu nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc lux mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất

1. Ngọc hỗ trợ Lux SP:

*
Tốc biến
*
Hồi máu
*
Kiệt sức

3. Bí quyết lên vật dụng Lux SP

Lên vật Lux SP có nhiều cách, dựa trên bộ kĩ năng của Lux mà lại ta lên đồ cho phù hợp. Dưới đây là một số biện pháp lên đồ chúng ta cũng có thể áp dụng:


Trang bị khởi đầu:

*
Bình máu
*
Mắt đồ dùng tổ
*
Lưỡi Gươm Đoạt Thuật

Trang bị lên sớm:

Lư hương sôi sụcGiày cơ động

Trang bị phù hợp với Lux SP:

*
Vọng âm của Luden
*
Sách chiêu hồn Mejais
*
Dây chuyền chuộc tội
*
Lư hương thơm sôi sục
*
Cốc quỷ Athene
*
Song sinh ma quái
*
Hòm bảo hộ Mikael
*
Dây chuyền Iron Solari

Bộ trang bị khá đầy đủ tham khảo #1: Buff nhiều hơn

Giày cơ độngLư hương sôi sục
*
Cốc quỷ Athene
*
Song sinh ma quáiDây chuyền chuộc tộiMảnh Chân Băng

Bộ trang bị rất đầy đủ tham khảo #2: đối phương có rất nhiều CC

*
Giày thủy ngânLư mùi hương sôi sục
*
Hòm bảo lãnh MikaelDây chuyền chuộc tội
*
Lời thề hiệp sĩMảnh Chân Băng

Bộ trang bị đầy đủ tham khảo #3: lúc Lux xanh trả toàn hoàn toàn có thể lên đồ nhiều SMPT

*
Giày pháp sưLư hương thơm sôi sục
*
Vọng âm của Luden
*
Sách chiêu hồn Mejais
*
Mũ phù thủy RabadonMảnh Chân Băng

4. đồ vật tự tăng kĩ năng Lux SP

Tùy thuôc lối đùa của bạn: ưa thích lối chơi phòng vệ hoặc tiến công mà gạn lọc cộng chiêu trò cho phù hơp.– chơi an toàn: nâng max W, tiếp đến max Q, cuối cùng mới là Max E, chiêu R nâng đúng cung cấp độ

*
Lux nâng max W lối chơi an toàn

Nếu team địch là tướng tay bó ngắn hoặc lối chơi của khách hàng thiên phía tấn công: Max E => Q => W, chiêu R vẫn nên nâng đúng cung cấp độ.

*
Lux – Cấu rỉa cực bạo gan với E cùng Q

5. Bộ kỹ năng của Lux

Cách chơi Lux SP thích hợp hoặc bất kỳ vị tướng nào trong Liên Minh huyền thoại cũng yêu cầu nắm được bộ tài năng của vị tướng đó.


*

CHỚP LỬA SOI RỌI(nội tại)

Sát thương phép: 10 + (10 x cấp)(+20% SMPT)Các phép liền kề thương của Lux đã tích tụ tích điện Chớp Lửa trên những nạn nhân trong 6 giây. Các pha ra đòn đánh thường xuyên của Lux sẽ kích vạc Chớp Lửa, tạo sát yêu đương phép._____________________________


*

*

*

*

CẦU VỒNG TỐI THƯỢNG (R)

Sát mến phép: 300 / 400 / 500 (+75% SMPT)Hồi chiêu: 80 / 65 / 50 giâyNăng lượng: 100Khoảng cách: 3340Niệm chú phóng ưa thích một tia chớp tia nắng gây ngay cạnh thương phép lên tất cả đối phương trong một con đường thẳng. Tướng tá địch chết trong tầm 1.75 giây sau thời điểm bị dính ước Vồng buổi tối Thượng giúp hoàn trả lại 30% hồi chiêu tài năng này.Cầu Vồng buổi tối Thượng đang kích phát với đặt lại hiệu ứng Chớp Lửa.VŨ ĐIỆU BIẾN ẢO: Lux giờ rất có thể dùng Tốc Biến trong những khi vận mong Vồng buổi tối Thượng (chiêu cuối sẽ không tuân theo vị trí bắt đầu của Tốc Biến) _____________________________


6. Điểm mạnh, điểm yếu kém của Lux

Điểm Mạnh:– Các khả năng tầm xa, sốc liền kề thương lớn, hồi chiêu nhanh.– kĩ năng buff khiên hơi lớn, có thể cho toàn thể đồng đội– cảm giác làm đủng đỉnh và trói chân lâu.Điểm yếu:– hơi yếu đuối, nếu bị bắt như Leona, Blitz,… Lux rất cạnh tranh thoát– Chiêu thức triết lý với vận tốc chậm đề nghị dễ né.

Xem thêm: Phom Tá Lả (Phỏm) Online

7. Tính sát thương của Lux

Các chỉ số ban đầu của Lux (cấp 1):– Máu: 490– Năng lượng: 480– tốc độ di chuyển: 330– trung bình đánh: 550– SMCK: 51– Giáp: 18– kháng phép: 30

Bảng bắt tắt gần kề thương từ kĩ năng của Lux:

Kỹ năngSát thương
Nội tạiChớp lửa: 10 + (10 x cấp)(+20% SMPT)
Q70 / 115 / 160 / 205 / 250(+70% SMPT)
E60 / 105 / 150 / 195 / 240(+60% SMPT)
R300 / 400 / 500(+75% SMPT)

8. Lối chơi Lux SP

Combo của Lux: E (làm đủng đỉnh hoặc khép góc) + Q (trói chân 2 giây) + R

ĐẦU GAME: tùy thuộc vào từng đối phương mà nâng kỹ năng những cấp độ đầu mang đến phù hợpCấp 1, nếu đối phương là đa số tướng tay ngắn, chọn nâng E. Nếu kẻ thù tay dài, an toàn nhất là nâng W. Sau đó nâng Q hoặc E tùy theo tình huống.Ở lần về đầu tiên, chúng ta nên nâng cấp lên Nanh Băng, tải mắt kiểm soát. Khi đang kiếm đủ xoàn từ Nanh Băng, về nhà sửa chữa thay thế Mắt thiết bị Tổ bằng máy Quét. Mua giầy cơ rượu cồn giúp việc dịch rời giữa các lane cũng tương tự giúp rừng được tốt. Cung cấp tầm nhìn và điều hành và kiểm soát mục tiêu là việc đặc biệt quan trọng nhất của một hỗ trợ. Những kim chỉ nam đồng đội chuẩn bị lấy đi, chúng ta nên kiểm soát tầm quan sát trước đó.Vị trí cắn mắt:

*
Sơ đồ cắn mắt BOT

GIỮA GAME: giữa những lợi cố kỉnh của Lux là kĩ năng dồn damage cực mạnh mẽ và tài năng hồi chiêu cuối cũng rất nhanh. Một trong những pha giao tranh, Lux nên đứng sau xả chiêu khép góc cùng buff W. Bởi bao gồm lao lên thì sự mỏng manh của Lux cô cũng nhanh chóng bốc hơi nhưng thôi.Chú ý: W của Lux lần 2 gồm lớp khiên gấp hai lần 1, tổng thời hạn có khiên lên đến 6 giây.Đổi đường khi cần thiết để ADC có khoảng trống farm. đã cho thấy MID cung ứng khi BOT bao gồm đủ tầm chú ý và ADC an toàn.

Xem thêm: Hệ Quản Trị Cơ Sở Dữ Liệu Là Gì ? Đặc Điểm, Ví Dụ Và Phân Loại

CUỐI GAME: Tuy ở vị trí hỗ trợ nhưng Lux lại có lượng gần kề thương lớn. Kỹ năng bảo kê liên minh với W, cản mặt đường kẻ địch dấn thân ADC cùng với Q với E. Ngoại trừ ra, ngay cạnh thương diện rộng và hồi chiêu R siêu nhanh. Không buộc phải giữ nó để làm gục đối thủ, bạn chỉ việc lấy đi lượng máu bự của địch thủ cũng là góp đồng đội rất nhiều rồi.

9. Khắc chế Lux SP:

Tập trung vào những nhược điểm để chọn các tướng tương khắc Lux. Dưới đó là một số tướng tuyên chiến và cạnh tranh tốt cùng với Lux tại phần SP: