CÁCH LÊN ĐỒ LIÊN QUÂN MOBILE

 - 

Bộ khả năng của Teeri

Nội tại: Thần Khí tuy vậy Luân.

Bạn đang xem: Cách lên đồ liên quân mobile

Nếu Teeri sẽ tung chiêu, đánh thường trúng từ bỏ 3 mục tiêu trở lên, thì sẽ tạo nên đòn đánh tiếp theo sau được cường điệu hóa và gây thêm tiếp giáp thương. Điều này không tiêu hao số lần cường điệu hóa và đồng thời kéo dãn trong 3 giây.

Kỹ năng 1: quang quẻ Minh Luân.

Teeri sẽ phun vào kim chỉ nam ở trong phạm vi được chỉ định. địch thủ nào bị dính chiêu sẽ ảnh hưởng mất máu, bị găm vệt ấn và kế tiếp sẽ dính kèm hiệu ứng làm cho chậm.

*

Kỹ năng 2: Xuyên trung tâm Luân.

Vị tướng tá này sẽ tăng thêm tốc chạy với nhận về 4/5/6 đòn đánh thường cường hóa, sẽ xuyên thấu nhiều kim chỉ nam khi đứng ngay gần nhau. Nếu phun trúng 2 phương châm liên tiếp thì vệt ấn sẽ được găm vào mục tiêu ở phía sau.

Kỹ năng 3: Liên hoàn Luân.

Teeri sẽ ném cái Thần khí song luân của bản thân bay theo 1 hướng đã được chỉ định. Mỗi một khi trúng một kẻ địch bất kỳ thì sẽ được bay thêm một quãng nữa rồi mới phản hồi lại. Lượng giáp thương khi bay về sẽ dựa vào vào số lượng kẻ thù đã trúng đòn trước đó.

Xem thêm: Cổ Phiếu Quĩ ( Treasury Stock Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Phù trợ, phù hiệu, bảng ngọc cùng trang bị của Teeri

Phụ trợ

Sự lựa chọn phải chăng cho vị tướng mạo Teeri là tốc biến. Nó sẽ giúp đỡ cho cô bạn nữ sẽ trở phải linh hoạt rộng trong giao đấu lẫn đi đường.

Phù hiệu

Phù hiệu Tinh Linh là sự việc chọn tương xứng nhất để hoàn toàn có thể tối ưu được lượng giáp thương dồi dào của vị tướng tá này. Ngoại trừ ra, nếu mình muốn kiểu đánh đủng đỉnh thì có thể lựa chọn Luyện Kim nhé.

Bảng ngọc

Ngọc Đỏ: tất cả 10 viên Tỷ lệ/ ngay cạnh thương chí mạng.Ngọc Tím: tất cả 5 viên hút máu cùng 5 viên Tốc đánh/Tốc chạy.Ngọc Lục: có 10 viên Công thứ lý/ Xuyên giáp.

Với lối trang bị ngọc như này, thì Teeri có thể thoải mái mà dồn gần kề thương lên ngẫu nhiên kẻ địch làm sao một bí quyết nhanh chóng. Thiết bị này còn hỗ trợ cho cô nàng có khả năng ra vào giao tranh nhiều lần.

Trang bị

Lối lên trang bị có công dụng tối ưu được sức khỏe của vị tướng Teeri đang bao gồm: giày du mục, Thánh kiếm, Vuốt hung tàn, diệt thần cung, Nanh fenrir, gần kề hộ mệnh.

*

Cách đùa Teeri hiệu quả

Đầu trận đấu

Ở tiến trình này, tín đồ chơi cần ưu tiên cộng năng lực thứ 2 trước. Điều này sẽ tối ưu kỹ năng dọn lính cũng như khả năng trao đổi của Teeri. Bạn cần phải đẩy nhanh việc đi đường để hoàn toàn có thể di chuyển hỗ trợ rừng hủy hoại những mục tiêu lớn, nhằm mục tiêu mục đích đem được những ưu thế đầu game.

Giữa trận đấu

Teeri đã có một số trang bị trấn phái quan trọng ở quy trình tiến độ này. Thời khắc này, các bạn phải dịch chuyển một phương pháp thông minh, khôn khéo để né bị kẻ địch bắt lẻ gây mất lợi thế cho team mình.

Xem thêm: Complication Là Gì - Nghĩa Của Từ Complication

Cuối trận đấu

Teeri sẽ chấp thuận trở thành nỗi lúng túng đối với đối phương khi đã gồm đủ lượng thứ hoặc là full đồ vật vì có lượng gần kề thương khôn xiết to lớn. Mặc dù vị tướng này có lượng máu cực kì thấp, cũng chính vì thế buộc phải đi thông thường với nhau kiêng bị đối phương vây bắt.