Cách lên đồ kayle top

 - 
Bảng ngọc Kayle mùa 12 và giải pháp lên đồ vật Kayle guide các trang bị cách chơi Kayle build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ kayle top


Bảng Ngọc Kayle

Bảng ngọc Kayle mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bạn dạng mới tốt nhất – thiên thần Phán Quyết.


*
Bảng ngọc Kayle đứng đầu Nhịp độ chết người

Kayle Sẵn Sàng tấn công -> Hồi tiết vượt trội -> tốc độ đánh -> kém chém ân huệ


*
Bảng ngọc Kayle Kiên Định Top

Xem tướng khắc chế và kìm hãm Kayle – cục cưng Phán Quyết thuộc bảng hỗ trợ Kennen mùa 12 Trái Tim Sấm Sét tại đây.

Trang bị Kayle có xác suất thắng tối đa hiện nay

*
*
*
*
*
*

Trang bị sửa chữa thay thế của Kayle

*
*
*
*
*
*


Phép hỗ trợ cho Kayle

*
 + 
*
 / 
*

Tốc biến đổi + Dịch chuyển là 2 phép hỗ trợ cho giỏi cho Kayle đường giữa Mid cũng giống như Top. Trừng phạt sẽ sử dụng nếu khách hàng sử dụng Kayle đi Rừng.

Điểm bạo dạn và yếu đuối Kayle

Điểm mạnh:

Lượng ngay cạnh thương hỗn hợp

Đẩy quân nhân quái rừng hết sức nhanh

Có kỹ năng hồi phục

Tầm tiến công xa, ko tốn vô số máu khi ăn uống rừng

Chiêu cuối rất quan trọng trong giao tranh.

Khi phải tuyên chiến đối đầu với một tướng gần kề thủ, mang Kayle ra sẽ là 1 trong những con bài bác khắc chế xuất sắc nhất.

Nhược điểm:

Thiếu cơ động

Chiêu cuối cũng là vấn đề yếu

Mỏng manh yếu đuối như các pháp sư khác

Khả năng gank kém

Bảng kĩ năng Kayle

Cách 1: Kayle max Q -> E -> W:

*

Hào quang đãng Trừng Phạt(Q) là năng lực gây tiếp giáp thương mạnh mẽ của Kayle, vừa làm chậm rì rì vừa gồm sát yêu đương diện rộng đồng thời giảm giáp và phòng phép của đối => vì vậy cần luôn luôn ưu tiên nâng max buổi tối đa đầu tiên. Tiếp sau đó là Kiếm Tinh Hỏa(E) giúp Kayle vừa tăng thêm thêm ngay cạnh thương vừa tạo thêm tầm tiến công và vận tốc đánh. Chiêu Thiên Giới Ban Phước(W) chỉ cần cộng 1 điều ở lever 3 góp Kayle hồi phục tốt trong giai đoạn đi đường cũng như tăng tốc trong các tình huống truy đổi địch thủ hoặc bỏ chạy. Chiêu cuối Thần Linh Định Đoạt(R) lấy theo như đúng level của Kayle.

Nội trên – Thượng Nhân Cảnh Giới

Kayle cách qua tư cảnh giới trước lúc đạt tới cả tối thượng.

Nhiệt Tâm (cấp 1): Đòn đánh của Kayle cùng dồn 6% tốc độ đánh trong 3 giây. Ở mức cộng dồn buổi tối đa. Kayle Đột Phá, tăng tốc độ dịch chuyển thêm 15% khi dịch chuyển về phía kẻ địch.

Xuất Thần (cấp 11): Tầm tấn công của Kayle tăng lên 550. Vận tốc đánh theo cộng dồn tạo thêm 10%.

Siêu Phàm (cấp 16): Kayle đạt cảnh giới buổi tối thượng, được Đột Phá vĩnh viễn. Những sóng lửa gây gần kề thương chuẩn.

Hào quang Trừng Phạt – Q

Thiên Giới Ban Phước – W

Hồi chiêu: 15

Kiếm Tinh Hỏa – E

Hồi chiêu: 8

Chiêu cuối – Thần Linh Định Đoạt

Tiêu hao năng lượng: 100

Hồi chiêu: 160/120/80 giây

Kayle khiến phiên bản thân hoặc một đồng minh được bất tử trong 2/2.5/3 giây. Khi đang bất tử, phần đông lưỡi kiếm năng lượng phủ thành vòng tròn quanh phương châm cô chọn, tạo 200/350/500 (+80% SMPT)(+100% SMCK cùng thêm) gần kề thương lên đối phương trong khu vực đó.

Cách lên vật dụng Kayle

Các trang bị ban đầu cho Kayle

*

Nhẫn doran và Bình máu: là sự lựa chọn xuất sắc cho Kayle lúc đi Mid cũng tương tự Top

Lên giày cho Kayle

 > 

*
 > 
*

Là tướng mạo cần rất nhiều tốc đánh, vị đó Giày Cuồng Nộ: đang là chọn lọc ưu tiên bậc nhất của Kayle

Trang bị chủ yếu cho Kayle

Với Kayle vị trí cao nhất – Mid

 +  + 

Với Kayle AD

 +  + 

Các trang bị tùy lựa chọn Kayle

  

*
  
*

Tham khảo một vài cách lên đồ đến Kayle với bộ 6 trang bị không hề thiếu cuối trận.

Xem thêm:

Cách lên vật dụng Kayle đứng đầu – Mid

Bộ vật dụng Kayle full tốc đánh con đường giữa, con đường trên chuẩn và mạnh nhất gồm, trường hòa hợp đối phương có rất nhiều tướng cơ động, khả năng áp ngay cạnh tiếp cận, chạy trốn tốt, hoàn toàn có thể lựa lựa chọn => tăng tài năng thả diều gây giáp thương công dụng hơn cho Kayle.Cách lên đồ dùng Kayle AD

Lên đồ gia dụng Kayle AD full chí mạng – cấp cho 18 late trò chơi thì cực kì bá đạo, rất có thể thổi bay toàn bộ – tuy vậy lối lên vật dụng này tương đối là tốn kém, đề nghị nhiều rubi => vì vậy bảng ngọc Kayle Đạo chính luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho lối tiến công này, hoặc nếu như không thì chúng ta phải thật xanh nhé. Trường đúng theo Kayle phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh vs tướng pháp sư hoặc gặp mặt những kèo khó, hoàn toàn có thể thay vậy bằng: Đao tím.


*

Cách chơi Kayle

Từ sau khi được Riot làm lại toàn thể chiêu thức, Kayle chấp thuận trở thành một siêu trùm cuối bá đạo bậc nhất trong Liên Minh huyền thoại – chỉ việc late game đạt cấp độ 18 với đẩy đủ cỗ trang bị, thì Kayle hoàn toàn có thể 1 mình quạt bay tất cả cho cần sử dụng là tanker trâu bò thế làm sao đi nữa.

Cách chơi bộ combo Kayle kết quả nhất: Hãy bình tĩnh triệu tập vào farm cùng farm lính phối hợp cùng bảng ngọc Đạo chích để nhanh gồm tiền lên những trang bị cần thiết và đạt cảnh giới màn chơi 6, 11 cùng 16 sớm nhất có thể có thể.

Giai đoạn đầu game

Luôn chơi an toàn, chịu đựng thiệt thòi 1 chút trước đối thủ giai đoạn đầu game, bởi từ nửa game tới cuối trận new là thời điểm Kayle tỏa sáng – khi đó mới biết ai mới thật sự đáng sợ.

Sử dụng Hào quang đãng Trừng phạt (Q) và Kiếm Tinh Hỏa (E) để nạp năng lượng lính tự xa, tránh việc tiến lại quá ngay gần hoặc bao gồm ý thứ giao tranh địch, các bạn sẽ là fan bị chịu thiệt hơn đó.

Hãy lôi kéo sự giúp sức của bầy đàn (người đi rừng) để hoàn toàn có thể dễ thở hơn khi Kayle chạm mặt phải hầu như kèo khó, và áp dụng chiêu cuối Thần Linh Định Đoạt khéo léo trong giao tranh để biến đổi cục diện giao tranh.

Nếu rất có thể hãy luôn là người ăn uống mạng nhé => vày Kayle rất yêu cầu vàng để tăng cấp sớm những trang bị.

Giai đoạn thân cuối game

Khi vẫn đạt cấp độ 11 => đó là lúc để Kayle hoàn toàn có thể tỏa sáng rồi, từ bây giờ cô chị em trở đề xuất rất trẻ khỏe và hoàn toàn có thể băng trụ thuận tiện nhờ chiêu cuối Thần Linh Định Đoạt và những vố đánh rất đau của Kayle đang khiến đối thủ bốc khá một phương pháp nhanh chóng.

Sau khi đạt cảnh giới cuối cùng (level 18), bây giờ Kayle trở đề xuất đáng sợ hãi hơn lúc nào hết, điều này luôn khiến địch thủ phải quan ngại trước sức khỏe của cô nàng.

Trong giao tranh combat tổng, hãy dẫn dắt cả team vào cuộc chiến, bảo vệ mục tiêu quan liêu trọng, bên cạnh đó sử lý cấp tốc từng đối thủ => các bạn sẽ giành chiến thắng đơn giản thôi.

Nếu bạn có nhu cầu một chiến binh tràn ngập ánh hào quang quẻ và về sau trở thành một vị thần trừng phát gánh team => nên chọn lựa Kayle.

Xem thêm: Tổng Hợp Tay Cầm Chơi Game Giá Rẻ Giá Tốt Tháng 4, 2022 Máy Game Console


Khắc chế Kayle

Tham khảo một số vị tướng có tác dụng khắc chế Kayle – Thiên Thần phán quyết một cách công dụng sau nhé.