Cách lên đồ ezreal xanh

 - 

Ezreal là một vị tướng mạo xạ thủ cài đặt lối đùa nhiều mẫu mã với độ cơ động cực kỳ cao vào Liên Minc Huyền Thoại. Do đó, dù đã được reviews tự rất lâu mà lại anh chàng tóc vàng “chuẩn men” này vẫn luôn luôn là tuyển lựa hàng đầu của các người chơi vào chính sách tấn công xếp hạng, xuất xắc thậm chí là trong những giải đấu chuyên nghiệp hóa. Vậy dưới đây mời chúng ta tìm hiểu thêm bài viết lối chơi Ezreal mùa 10 toàn tập từ bỏ A-Z, bảng ngọc và phương pháp lên trang bị Ezreal nhé !!!


*

*

Không giống như các xạ thủ thông thường, gần kề thương thơm của Ezreal lại chủ yếu đến từ các tài năng chứ đọng chưa hẳn đòn tiến công tay, cũng chính vì vậy tuyển lựa Ngọc Siêu Cấp tuyệt đối hoàn hảo độc nhất vô nhị đến Ezreal sẽ là Chinh Phục sinh hoạt hệ Chuẩn Xác. Và một nguyên do nữa là Ezreal thiết lập bộ 4 năng lực tất cả hồi chiêu khá nkhô cứng, giúp anh ta có thể dễ dãi tích đủ 12 điểm cùng dồn Chinch Phục, thông qua đó tăng một lượng đáng kể giáp thương cùng khả năng hồi phục vào giao tranh.quý khách hàng vẫn xem: Cách lên vật dụng ezreal xanh

Còn 3 viên ngọc nhỏ chúng ta hãy chọn là:

Hiện Diện Trí Tuệ góp hồi lại 20% năng lượng khi tmê man gia làm gục và tăng thêm tới 500 tích điện, quan yếu phù hợp hơn với cùng 1 xạ thủ bao gồm lắp thêm trấn phái là Thần Kiếm Muramamãng cầu nlỗi Ezreal. Đơn giản, càng có khá nhiều tích điện bạn sẽ càng dấn được nhiều sát thương thơm hơn từ bỏ thứ này. Huyền Thoại: Hút Máu giúp dấn thêm Hút ít máu Lúc tđắm say gia đánh gục tướng mạo, quái xịn cùng farm bộ đội (Tối nhiều +12% Hút ít huyết sinh hoạt trăng tròn điểm cùng dồn). Vì Ezreal ko buộc phải những Tốc độ tấn công mang lại lắm bắt buộc bạn đem thêm Hút ít ngày tiết sẽ bổ ích rộng. Nhát Chém nhẹm Ân Huệ góp tạo thêm 8% cạnh bên thương thơm lên tướng tá địch tất cả thấp hơn 40% máu.

Tiếp theo bên hệ ngọc phụ chúng ta nên mang là Cảm Hứng cùng với 2 viên ngọc bé dại là:

Giao Hàng Bánh Quy dấn thêm 3 chiếc Bánh Quy góp Ezreal trụ đường giỏi rộng, vì anh ta hơi yếu ớt sinh hoạt quá trình đầu game. Thấu Thị Vũ Trụ để có được buổi tối nhiều 45% Giảm hồi chiêu, giúp Ezreal xả khả năng được nhiều rộng.

Bảng ngọc Ezreal Dồn Sát Tmùi hương với Sẵn Sàng Tấn Công


*

Nếu bạn ko ưng ý Chinh Phục, một sàng lọc Ngọc Siêu Cấp khác cũng tương đối tương xứng nhằm Ezreal sử dụng là Sẵn Sàng Tấn Công. Bởi vày Ezreal hoàn toàn có thể phối kết hợp thân các phát phun hay và năng lực Phát Bắn Thần Bí (Q) nhằm tích đủ 3 đòn đánh liên tiếp lên kim chỉ nam tương đối nkhô hanh, kích nổ cảm giác này khiến thêm ngay cạnh tmùi hương cùng làm kim chỉ nam suy yếu, qua đó giúp dồn giáp thương thơm và giao đấu 2vs2 làm việc quy trình tiến độ đi mặt đường tốt rộng. Tuy nhiên bạn nên hãy nhờ rằng, càng về cuối cuộc chiến thì sẽ càng những giao tranh tổng sẽ nổ ra, thời điểm kia công dụng của Sẵn Sàng Tấn Công chắc chắn rằng sẽ không thể bằng được đối với Chinc Phục.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ezreal xanh

Với các viên ngọc nhỏ cùng hệ ngọc phú, các bạn sàng lọc tựa như nlỗi bảng ngọc thứ nhất.


*

*

Vị trí xạ thủ quan trọng đặc biệt nlỗi Ezreal luôn luôn là mục tiêu bậc nhất bị cả team địch hướng về, cần phép bổ trợ Tốc Biến cần sẽ bắt buộc tất cả rồi. Mặc mặc dù nlỗi đã nói, Ezreal là xạ thủ cực kỳ cơ hễ nhờ vào tài năng Dịch Chuyển Cổ Học (E) , mà lại điều này là trọn vẹn không đủ.

Phxay bổ trợ vật dụng hai bạn suy nghĩ giữa:

Lựa lựa chọn Hồi Máu nhằm đảm bảo an toàn bản thân cũng như giao tranh 2vs2 làm việc con đường bên dưới tốt rộng. Lựa chọn Thanh hao Tẩy khi bạn ngại những vị tướng mạo team địch có tài năng khống chế vô cùng nguy hại nhỏng Đại Băng Tiễn (R) của Ashe, Bong Bóng Ngủ (E) của Zoe, hay nỉm Bài Vàng của Twisted Fate,… Hoặc gạn lọc Dịch Chuyển Lúc bạn có nhu cầu xách Ezreal ra mid nhằm đi con đường 1-1.

Cách lên đồ Ezreal mùa 10

Nhu yếu đuối phẩm đến Ezreal


Trang bị tùy chọn mang lại Ezreal


Cách lên đồ vật mang lại Ezreal thì trước tiên, bạn oder 4 nhu cầu phđộ ẩm theo thiết bị tự hợp lí nhất đã là Thần Kiếm Muramana, Găng Tay Băng Giá (hoặc Tam Hợp Kiếm), Giày Knhì Sáng Ionia, Vũ Điệu Tử Thần. Chúng đang đem đến đến Ezreal rất đầy đủ các chỉ số quan trọng như tiếp giáp tmùi hương, tích điện, năng lực che chở, và hơn không còn là full được +45% Giảm hồi chiêu.

Tất nhiên gần như 99,99% game thủ lúc thi đấu Ezreal đã cố gắng lên thiết bị lớn Kiếm Manamune trước tiên càng nhanh càng xuất sắc, để tích điểm Năng lượng upgrade lên Thần Kiếm Muramana.

Trang bị thứ lớn thứ 2 thì bạn có thể lựa chọn thân Găng Tay Băng Giá và Tam Hợp Kiếm, lên cái như thế nào mang lại Ezreal thì cũng phần đông khỏe mạnh cả, nếu bạn có nhu cầu có khá nhiều gần kề thương thơm hơn thế thì lựa chọn Tam Hợp Kiếm, còn mong muốn có thêm cảm giác có tác dụng lừ đừ khó tính với Giáp nhằm đỡ lại lũ trinh sát lên sát lực thì nên tuyển lựa Găng Tay Băng Giá.

Trang bị máy 3 thì chúng ta nên chọn 1 các loại giày cân xứng (hay nhiều người dân đùa Ezreal sẽ chọn Giày Knhị Sáng Ionia), và vật dụng to vật dụng 4 vẫn là Vũ Điệu Tử Thần – một vật dụng rất là hot vào meta vừa mới đây lúc đưa về cả gần kề thương lẫn kĩ năng phòng thủ tuyệt đối.

Về slot lắp thêm thiết bị 5, bạn có thể tùy chọn miễn là nó phù hợp theo tình tiết cuộc đấu. Gươm Của Vua Vô Danh đang là 1 trong những chắt lọc cực tốt để đưa thêm Tốc độ tấn công, cạnh bên thương theo Xác Suất huyết để bắn lủng dàn Tanker của team địch. Trường thích hợp các bạn đề xuất đối đầu và cạnh tranh với những tướng mạo có tác dụng phục sinh khỏe khoắn nhỏng Renekton, Aatrox, Sylas,… chẳng hạn thì hãy chọn Lời Nhắc Tử Vong đem cảm giác Vết Thương thơm Sâu, còn kẻ thù lên rất nhiều Giáp thì lên Nỏ Thần Dominik rước 40% Xulặng gần kề,…

Slot ở đầu cuối bạn nên chọn lọc đồ vật nhằm bảo vệ, vì nếu có khá nhiều liền kề thương thơm mà lại vừa vào giao tranh bạn đang nhạt màu rồi thì cũng chẳng bao gồm ý nghĩa gì cả. Trang bị Giáp Thiên Thần vẫn là hết sức cân xứng mang đến tiến độ stress cuối game, Đao Thủy Ngân nếu bạn mắc cỡ các tài năng chế ước to gan, xuất xắc Chùy Gai Malmortius khi chúng ta yêu cầu tuyên chiến và cạnh tranh với một đội nhóm hình quá nhiều gần kề thương thơm phxay,…

Ngoài ra, còn một lối lên trang bị mang đến Ezreal nữa là kiểu nửa nạc nửa mỡ bụng (phối kết hợp cả AD + AP) cùng với cỗ những sản phẩm Thần Kiếm Muramana, Găng Tay Băng Giá, Vọng Âm Của Luden, Giày Pháp Sư, Kiếm Súng Hextech và Đồng Hồ Cát Zhonya. Lên đồ theo kiểu này Ezreal vẫn có khả năng dồn cạnh bên thương khôn cùng nguy hại, mặc dù thì kĩ năng gây ngay cạnh thương theo thời hạn của anh ta lại giảm xuống không hề ít.

Cách cùng kỹ năng Ezreal mùa 10

Bảng lắp thêm từ cộng điểm kỹ năng cho Ezreal


quý khách rước đủ một điểm mang lại 3 kỹ năng cơ bản của Ezreal, rồi tiếp đến sản phẩm công nghệ trường đoản cú cùng max khả năng tốt nhất có thể sẽ là Phát Bắn Thần Bí (Q) > Dịch Chuyển Cổ Học (E) > Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) . Chiêu cuối Cung Ánh Sáng (R) các bạn đem đúng Lever 6, 11, 16.

Tất nhiên bạn nên upgrade về tối đa năng lực Phát Bắn Thần Bí (Q) đầu tiên, vì chưng nó là nguồn giáp thương thơm bao gồm nhằm cấu rỉa ngày tiết, giao đấu, ăn uống quân nhân với rộng không còn là cả lối đùa của Ezreal hầu hết luân phiên xung quanh năng lực này.

Quý khách hàng tăng cấp buổi tối nhiều tài năng Dịch Chuyển Cổ Học (E) trang bị nhì nhằm tăng khả năng cơ cồn đến Ezreal. Khi cộng đủ 5 điểm thì tài năng này được bớt thời gian hồi chiêu từ 28 giây xuống chỉ với 16 giây, kết hợp hầu như Phát Bắn Thần Bí (Q) chính xác nữa thì Ezreal có thể sử dụng nó cho tới vài ba lần vào một giao đấu.

Và sau cùng là năng lực Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) , mặc dù cùng max năng lực này trước Dịch Chuyển Cổ Học (E) đang có khá nhiều tiếp giáp thương hơn, dẫu vậy nguyên do vẫn là như thế, tồn tại được nhằm xả sát thương sẽ quan trọng hơn nhiều đối với câu hỏi tải những sát thương thơm.

Sở khả năng của Ezreal


1. Kỹ năng Phát Bắn Thần Bí (Q) tiêu hao khá ít năng lượng, vày vậy bạn có thể áp dụng nó liên tục để cấu máu đối thủ vào tiến trình đi mặt đường, xuất xắc thậm chí còn dùng làm ăn lính cũng không vấn đề gì.

2. Lúc đùa Ezreal, việc đặc trưng độc nhất vô nhị là nhắm những Phát Bắn Thần Bí (Q) thiệt chuẩn chỉnh xác để được sút 1,5 giây hồi chiêu mang lại toàn bộ cỗ kỹ năng.

3. Cả nhì khả năng định hướng Phát Bắn Thần Bí (Q) và Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) các rất có thể phun sẽ giúp đỡ Ezreal đánh giá những vết mờ do bụi rậm cực tốt, ví như trúng tướng địch núp trong các số đó chúng ta để ý vẫn thấy nhận đạt điểm nội trên Pháp Lực Gia Tăng (P) .

5. Nếu địch thủ cứ thường xuyên nấp sau quân quân nhân khiến các bạn quan trọng cấu tiết bởi khả năng Phát Bắn Thần Bí (Q) , bạn cũng có thể chuyển quý phái áp dụng bộ combo Tinc Hoa Tuôn Chảy (W) + Dịch Chuyển Cổ Học (E) đang kết quả rộng không hề ít. Bởi vị Dịch Chuyển Cổ Học (E) vẫn ưu tiên nhắm đến mục tiêu bị lưu lại bởi vì Tinch Hoa Tuôn Chảy (W) cùng hoàn lại mang lại Ezreal tích điện sử dụng.

Xem thêm: Lamb Là Gì - Nghĩa Của Từ Lambs Trong Tiếng Việt

6. Kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học (E) không thể bị đứt quãng lúc đã thực hiện, nghĩa là mặc dù Ezreal bao gồm dính lại kiềm chế thì vẫn rất có thể bay cất cánh đi. Vì vậy nó là 1 trong những luật hoàn hảo và tuyệt vời nhất để tương khắc và chế ngự lại phần nhiều chế ước dũng mạnh, nhất là khả năng kéo của Blitzcrank.

7. Chiêu cuối Cung Ánh Sáng (R) gồm thời hạn hồi chiêu vô cùng nhanh nhờ nội tại của Phát Bắn Thần Bí (Q) . Vì vậy, bạn cũng có thể liên tiếp nó để dọn nkhô cứng lần quân nhân với ăn quái quỷ rừng cũng ko có gì cả.

8. Lúc nghịch Ezreal, nếu như rất có thể bạn hãy liên tục quan ngay cạnh minibản đồ khu vực những bầy sẽ giao đấu, bắn chiêu cuối Cung Ánh Sáng (R) để kiếm mạng cung ứng giỏi hạ gục.

9. Nếu chúng ta biết được tướng địch thấp huyết đang trở nên về, cố do đân oán địa chỉ của hắn bạn cũng có thể phun Cung Ánh Sáng thẳng vào hồ máu để vét máng.

10. Nhắm bắn một chiêu cuối Cung Ánh Sáng (R) ngay khi giao tranh nổ ra là bí quyết nkhô nóng nhất nhằm tích đầy đủ 5 điểm cộng dồn nội trên Pháp Lực Gia Tăng (P) , giúp Ezreal gồm thêm 1 lượng Tốc độ tiến công lớn để lạc quan bước vào giao tranh.

11. Ezreal là một trong gạn lọc tốt nhất có thể để tuyên chiến và cạnh tranh lại cùng với những tướng mạo địch sát thủ thứ lý gian nguy (lên những đồ vật tiếp giáp lực) như Zed, Kha’Zix, Jarvan IV,… Bởi do anh ta là 1 trong xạ thủ hơi quan trọng khi có thể lên đồ gia dụng Giáp để phòng thủ mà lại vẫn bảo vệ có được đầy đủ lượng sát tmùi hương quan trọng.

Cách đùa Ezreal mùa 10


Giai đoạn đi đường

Ezreal là một trong xạ thủ tương đối là yếu hèn ở quy trình đi đường đầu game, bởi vì thường xuyên thì anh ta đã phải sở hữu sản phẩm Nước Mắt Nữ Thần thứ nhất nhằm tích năng lượng lên Thần Kiếm Muramana sao cho nkhô nóng tốt nhất, nhưng mà Nước Mắt Nữ Thần thì lại không cộng thêm một chỉ số tấn công như thế nào cả.


Vậy cần trong veo tiến trình đầu game, kim chỉ nam của khách hàng cần là triệu tập vào farm các chỉ số lính làm thế nào cho ko thua thiệt so với kẻ địch là đang thành công rồi. Quý Khách chỉ nên giao đấu Lúc fan đùa cung ứng sử dụng kĩ năng khống chế vượt giỏi, hay bao gồm sự giúp tự các đường không giống đảo xuống, tạo nên tiền đề cho 1 pha giao tranh rộng fan.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn thân game khi đã upgrade lên Thần Kiếm Muramamãng cầu thành công (thường xuyên vẫn là khoảng chừng xấp xỉ phút 18), phía trên thực thụ là thời khắc kim cương của Ezreal lúc nhưng anh ta vừa cơ rượu cồn lại vừa có khá nhiều giáp thương. Vậy đề xuất bạn hãy tích cực và lành mạnh đảo lịch sự các con đường không giống giao tranh góp bè đảng mang ưu thế, bắt những tướng mạo địch đi lẻ, kiểm soát và ăn uống các mục tiêu béo nhỏng trụ, Rồng hay Sứ đọng Giả Khe Nứt.


Giai đoạn cuối game

Mặc dù vào quy trình tiến độ cuối game Ezreal không thể vượt khỏe mạnh khi không tải sát thương thơm chí mạng tuyệt theo Phần Trăm huyết như các xạ thủ khác, nhưng cũng hoàn toàn chưa phải là truất phế, nếu như anh ta được phun thoải mái và dễ chịu trong giao đấu tổng thì vẫn rất đáng để sợ. Tất cả bài toán bạn phải làm là duy trì địa chỉ thật giỏi, và tận dụng tối đa ưu thế tầm bắn hết sức xa của full bộ năng lực lý thuyết Tinc Hoa Tuôn Chảy (W) + Phát Bắn Thần Bí (Q) (tầm xa 1150) nhằm nhắm vào các phương châm quan trọng đặc biệt đường sau của team địch.


khi nào bắt buộc lựa chọn chơi Ezreal


Chúng tôi đang liệt ra list 3 vị tướng rất có thể tạo trở ngại đến Ezreal thuộc 3 vị tướng tá có thể phối kết hợp giỏi với anh ta. Bạn để ý phía trên chỉ cần list khinh suất, hoàn toàn chỉ có tích hóa học xem thêm.

Gây khó khăn


Caitlyn, Lucian với Draven: Cả 3 xạ thủ này đều có tác dụng cấu rỉa máu với cực kì những sát thương thơm vào quá trình đầu game, vậy nên những khi Ezreal phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với họ chắn chắn đang gặp mặt không hề ít ăn hại.

Phối đúng theo tốt


Yuumi: Vì Ezreal sẽ là 1 trong những xạ thủ cơ cồn sẵn rồi nên lúc phối kết hợp thêm thuộc khả năng buff tự cô mèo Yuumi thì anh ta nhỏng hổ mọc thêm cánh, rất là cực nhọc để rất có thể bắt được anh ta.

Braum: Nội tại Đánh Ngất Ngư (P) của Braum đã phối kết hợp rất tốt với Ezreal, do kĩ năng Phát Bắn Thần Bí (Q) cũng rất được tính hiệu ứng đòn đánh buộc phải đôi bạn này tích đầy đủ 4 điểm có tác dụng choáng kim chỉ nam cực kỳ nhanh khô.

Nami: Nàng Tiên Cá là cung cấp tương đối toàn vẹn khi vừa có tác dụng hồi tiết, vừa có rất nhiều CC để bảo kê, không dừng lại ở đó năng lực buff Ước Nguyện Tiên Cá (E) của Nami hoàn toàn có thể góp Ezreal bao gồm Phát Bắn Thần Bí (Q) rất là thốn.

Xem thêm: 5 Quy Tắc Bind Là Gì ? Nghĩa Của Từ Bind Trong Tiếng Việt

Để bài viết liên quan những biết tin không dừng lại ở đó, chúng ta cũng có thể xem thêm Clip “Cùng quản lý xạ thủ Ezreal với Ling Đại Cao Thủ”:

Nếu bạn tất cả ngẫu nhiên vướng mắc xuất xắc góp ý xuất xắc hơn về nội dung bài viết “Cách chơi Ezreal mùa 10Bảng ngọc với Lên đồ gia dụng Ezreal (2020)”, hãy chia sẻ chủ kiến của chúng ta bởi form bình luận bên dưới nhé.