Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ lee sin tốc chiến

 - 

Leesin mùa 13 dồn tiếp giáp thương bạo dạn và độ cơ động cao cho nên vì thế đang tất cả Meta Lee Sin con đường đơn. Cùng bảng ngọc hỗ trợ Lee Sin mùa 13. Phối hợp Cách lên đồ gia dụng Lee Sin solo kill. Cách chơi hiệu quả độc nhất Video bộ combo tại divinerank.vn.

Bạn đang xem: Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ lee sin tốc chiến


*

Lee Sin

Update 12.21


       

*
    

*

*
       

*
    

       


Bảng ngọc Lee sin Aram cùng với Win 68.1% với Pick 64%

       

*
       

*

*
       

*
    

       


Trang bị có phần trăm thắng tối đa hiện nay

*
*

Bảng ngọc Lee Sin mùa 13 chinh phục

*
 cho Lee Sin lượng tiếp giáp thương bùng nổ ở tiến trình đầu trận đấu bổ ích ngay cả khi bạn lên Full Tank.

*
khi kết phù hợp với kỹ năng tiếp cận phương châm sẽ tạo nên nhiều ngay cạnh thương với xuyên giáp.

*
ngọc chuyền dùng làm lăn cầu tuyết nếu như khách hàng đánh các kèo bên trên cơ việc hạ gục mục tiêu càng những sát thương các bạn được thêm vào đó càng lớn.

Cách lên vật dụng Lee Sin

Lee Sin có thể được xây dựng theo không ít cách: gần kề thủ, tank, rừng hoặc đấu tay đôi, và đầy đủ lối chơi không giống nhau này đều sở hữu ưu cùng nhược điểm riêng. Chúng ta có thể chơi Lee theo cách bạn muốn tuy nhiên nghỉ ngơi mỗi một thời điểm trong game tùy vào tình huống ví dụ sẽ tất cả cách lên đồ khác nhau sao cho hiệu quả nhất.

Nếu bạn muốn build Lee theo phía sát thủ:

Giả sử đầu game nhiều người đang xanh với nếu team địch cũng có một vài ba lane xanh hơn team mình. Bạn cũng có thể hướng tới các trang bị có tính liền kề thương như:

*
dành riêng cho tay to chơi đã nhuyễn Lee Sin, cần tầm nhìn cân xứng với ngọc 
*

*
dành cho ai thích hợp tốc độ, hòn đảo đường liên tục toàn phiên bản đồ. Sẽ tốt hơn nếu rứa với ngọc 
*
 

*
vừa cho ngay cạnh thương vừa đặt lá chắn phép cân xứng khi team địch đang sẵn có AP tay to.

*
chuyên dùng so với địch có khiên như Shen, hoặc AD địch lấy phép hỗ trợ Khiên.

Với phần đa đồ bên trên rất hữu dụng đầu và giữa game, còn về late trò chơi thì lại hơi phế.

Nếu mong mỏi xây Lee Sin như 1 Tank đứng ở tuyến đầu trong combat:

Phù phù hợp khi quy trình đầu game bạn gặp phải kèo cạnh tranh và bị thọt. Nuốm vì thường xuyên thọt và không tồn tại giá trị gì mang lại team thì đó là con đường đúng đắn theo lý tưởng phương pháp mạng.

Đặc biệt với các trang bị sau đây sẽ càng mạnh dạn về cuối game, giúp đỡ bạn tung các combo Insec dễ hơn

*
một lượng gần cạnh lớn, huyết và làm chậm. Khiên chuyên cần sử dụng trị những tướng bao gồm lối build đồ chí mạng như Yasuo, Caitlyn, Jinx, Ashe, Jhin.

*
dùng để chống lại các tướng bao gồm sát thương liên tục mạnh như Syndra, Veigar. Với nội tại tăng khả năng hồi máu và khiên. Túm lại cứ AP dũng mạnh thì lên món này.

*
sống lâu dài hồi máu các hơn. Địch sẽ yêu cầu thốt lên móa trâu thế. 

*
chống lại các tướng có tác dụng hồi máu xuất sắc như Vladimir, Sylas hoặc Aatrox với vệt thương sâu.

*
mang đến sát thương đồ vật lý, tiếp giáp lực cùng hút máu. Bảo đảm an toàn cho Lee dồn dame cấp tốc và mạnh

Cách chơi Lee Sin

*

Đây là combo người nào cũng biết và cực kỳ nổi giờ đồng hồ của Insec. Đầu tiên Lee Sin sử dụng sóng âm với lao tới kẻ địch bị bám sóng âm nhằm thu hẹp khoảng tầm cách, tiếp nối cắm đôi mắt sau kẻ địch ở đầu cuối dùng nộ long cước nhằm đá kẻ địch về team của bạn.

Dùng khi ước ao bắt sống địch và đk có team đằng sau.

*

Sau khi dùng nộ long cước. Lee Sin vẫn hoàn toàn có thể tấn công địch lúc bị cất cánh ra xa. Hãy tận dụng nhằm gây thêm liền kề thương

*

Khi đấu tay song và giáp lá cà thì trên đây là bộ combo tất sát. Bắn sóng âm tiếp nối đánh thường nhì lần hoặc vài ba lần trước khi địch bỏ chạy. Kế tiếp dùng nộ long cước nhớ đánh thường nhằm tăng dame tiếp nối lao tới một lần nữa để tấn công nếu địch còn sống.

Xem thêm: Top 5 Đội Hình Chuyên Leo Rank Auto Chess Vn, Đội Hình Auto Chess Mobile

*

Dùng địa chấn cùng flash ngay lập tức cho cạnh địch. Đòn địa chấn đã vào địch ngay lập tức điểm cuối của Flash. Thấu hiểu là khiến cho địch không kịp trở tay cùng flash né đòn của bạn.

Combo này sử dụng khi địch còn không nhiều máu với đang ước ao chạy ra khỏi bạn.

*

Tương trường đoản cú như bộ combo trên. Dùng trong trường hợp các bạn ít tiết hơn tuy vậy vẫn muốn chủ động tấn công bất ngờ địch đồng thời lợi dụng đánh hắn ra xa và hồi ngày tiết một chút.

*

Khi bạn muốn kết liễu kẻ thù có HP thấp với bạn không muốn mạo hiểm bỏ qua sóng âm (hoặc sợ địch né tránh nó), đây là bộ combo bạn yêu cầu sử dụng. Đi vào phạm vi giáp lá cà của mục tiêu của bạn, mang đến dù bằng phương pháp đi tới bọn chúng hoặc áp dụng Hộ thể hoặc Flash để thu hẹp khoảng cách.

Sau đó sử dụng Nộ long cước một khi chúng ta có cảm giác rõ ràng về nơi chúng bị đánh nhảy trở lại, hãy áp dụng sóng âm trong khi địch vẫn sinh hoạt trạng thái bị đánh nhảy và chẳng thể né tránh. Sóng âm đã đánh chúng vào cuối lần hạ gục cùng sau đó chúng ta có thể theo dõi với Đột kích cùng hưởng và tối thiểu một lần auto tấn công.

Và cứ như thế, bạn sẽ hạ cánh tự động hóa tấn công và cả 3 trường đúng theo nộ long cước , sóng âm cùng vô ảnh cước mà lại không có ngẫu nhiên hình thức phản nghịch đòn nào gồm sẵn cho phương châm của bạn.

Ngay cả khi Flash của địch đã không còn chỉ cần bảo vệ rằng các bạn không bỏ dở sóng âm trong quy trình đánh bại hoặc bạn sẽ trông như một thằng ngốc, đặc biệt là nếu các bạn đã áp dụng Flash nhằm vào phạm vi nộ long cước .

*

Đây là một trong những mẹo nhỏ dại gọn gàng nhằm bắt kẻ thù dưới vỏ bọc lính quái một cách bất ngờ. Khi có một lính đứng giữa bạn và địch, phun sóng âm Q về phía địch đồng thời thực hiện Smite trên lính để né đường.

Bạn có thể dùng smite trước lúc sử dụng sóng âm nhưng tiếp đến mục tiêu của bạn sẽ có nhiều thời hạn hơn nhằm phản ứng với thực tế là vỏ bọc lính quái của họ đã trở thành mất, vào khi nếu bạn làm điều ấy sau khi chúng ta đã sử dụng Q địch sẽ mất cảnh giác.

*

Vòng rừng Lee Sin

*

Vòng rừng Lee Sin đội đỏ

*

Vòng rừng Lee Sin team xanh

Vị trí của Lee Sin

Đi rừng

Phép hỗ trợ Lee Sin

*

Tốc biến đổi và trừng phạt

Điểm mạnh & yếu Lee Sin

Điểm mạnh:

Dọn bộ đội và quái ác nhanh.Sở hữu gần kề thương diện rộng với cả cạnh bên thương bên trên 1 mục tiêu.Chuyên dùng để đi giật rồng và baron.Đi cướp rừng vì tiến trình đầu trận cực khỏe, cơ động.Dùng nội năng nên dễ chịu và thoải mái spam skill.Có thể lên thiết bị theo lối binh sĩ vừa có sát mến vừa chống chịu tốt.Bắt AD, AP địch nhờ bộ combo ở trên.Kiểm soát bản đồ tốt.

Điểm yếu:

Yếu về cuối trận.Cực nặng nề chơi nên tập luyện nhiều.Tính toán nội năng vừa đủ để dùng bộ combo nếu thiếu thì thành thằng hề ngay.

Bảng năng lực Lee Sin

*

Nếu đi rừng thì lên Max Q tiếp đến đến W với E

Nếu ước ao tăng liền kề thương thì mã Q cho E cùng W

Khắc chế Lee Sin

*

Rengar, Evelynn và Karthus

Thông tin tướng Lee Sin

Lee Sin là 1 trong những bậc thầy võ thuật cổ điển của Ionia, lan truyền tinh linh dragon qua võ thuật. Mặc dù bị mù nhưng cố kỉnh đấm rực cháy và mọi cú đá vòng tròn rực lửa thì đầy uy lực.

Linh hồn dragon được bạn Ionians tôn tính nhất được coi là hình tượng của sự tái sinh. Leesin được đồn đoán là người rất có thể điều khiển vong hồn rồng. Anh cho tu viện Shojin lúc còn là một trong những đứa nhỏ bé với tính khí kiêu ngạo anh đã phạm lỗi tấn công tê liệt tín đồ hướng dẫn anh.

Anh căn nguyên chuộc lỗi khi tới Freljord anh chạm mặt Udyr và chia sẻ cách tinh chỉnh và điều khiển rồng. Bất thần đế chế Noxus tấn công xâm chiếm Ilonia. Và hốt nhiên nhập đại sảnh Hirana tại trên đây LeeSin không điều khiển được rồng với bị mù.

Xem thêm: Báo Cáo Là Gì ? Kỹ Năng Lập Báo Cáo Đơn Giản Nhất Hiện Nay Kỹ Năng Viết Báo Cáo

Câu nói thường bắt gặp của Lee Sin : "Enlightenment is knowing the value of one’s ignorance."

Hi vọng với phía dẫn bí quyết lên bảng ngọc Lee Sin mùa 13 đi rừng và cách lên đồ Lee Sin theo phong cách của Sofm các bạn sẽ thuộc lòng các bộ combo solo kill dồn dame to gan nhất.