Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Darius Top Đi Mới Nhất

 - 

Bảng ngọc Darius mùa 13 và cách lên vật dụng Darius mới nhất tại divinerank.vn, build trang bị phương pháp chơi combo và khắc chế và kìm hãm Darius.

Bạn đang xem: Bảng ngọc và cách lên đồ darius top đi mới nhất


Bảng ngọc Darius Top chinh phục*
*
*
*
*

Bảng hỗ trợ Darius tỷ lệ thắng cao

*Bảng Ngọc Darius

*

Cộng bảng ngọc Darius chinh phục đường trên bổ trợ giúp đại tướng mạo tăng kỹ năng hồi phục cũng như gia tăng tiếp giáp thương, rất có lợi cho Darius trong những giao tranh dài hơi, đặc biệt là trong những giao tranh từ giữa đến cuối game. Lấy Đắc win để bổ sung thêm lượng kim cương và hối máu góp Darius có thể solo đường xuất sắc hơn. Nếu muốn tăng thêm thêm năng lực ép đường đối thủ có thể chọn vận tốc đánh, còn ngôi trường hợp chạm mặt các tướng tay lâu năm hoặc nhiều khống chế rất có thể thay thế bởi Kháng hiệu ứng. Chốt chặn sau cuối luôn là nhánh ngọc buổi tối ưu giành cho Darius cả khi 1vs1 tương tự như trong combat.

Lấy gần kề cốt bổ sung cập nhật thêm kỹ năng chống chịu bớt thiểu tiếp giáp thương cho Darius lúc trao đổi giải pháp với kẻ thù và bền chí để giảm những hiệu ứng khống chế, vị Darius ko có kĩ năng dạng lướt nhảy đầm cơ động.

Ba ngọc nhỏ Darius lựa chọn tăng sức mạnh thích ứng, tốc độ đánh và phòng vệ giáp.


Bảng ngọc Darius Top thực hiện nhiều.


Bảng bổ trợ Darius phần trăm thắng cao


Cách lên vật Darius

Do Darius ko có tài năng cơ đụng và tầm tấn công cũng không xa, nên giầy thép sợi hoặc giầy thủy ngân sẽ là nhì trang bị bổ sung thêm chút phòng chịu xuất sắc cho tài năng đi đường từ đầu game của Darius.

Cách lên thứ Darius

Một trong nhì trong bị Thần thoại có thể lên đến Darius là Tam vừa lòng kiếm và Chùy phản kích, Tam thích hợp kiếm thì độ đa dụng cao hơn với rất nhiều chỉ số có lợi, còn Chùy phản bội kích vẫn khắc phục 1 phần kém cơ đụng của Darius nhờ năng lực tăng tốc độ dịch chuyển khi gây sát thương trang bị lý, bên cạnh đó còn kèm thêm cảm giác làm chậm rì rì rất có ích cho việc Darius áp sát tiếp cận và đuổi giết con mồi.

Giáp liệt sỹ đang giải quyết một trong những phần vấn đề chậm rì rì của Darius, nó giúp tăng kĩ năng đi đường cũng giống như tiếp cận phương châm nhanh hơn.

Giáp vai trung phong linh tăng thời gian hồi chiêu và chống phép, góp Darius mạnh mẽ hơn khi tuyên chiến và cạnh tranh với các tướng pháp sư.

Giáp thiên thần bởi phải lao vào giao tranh hơi nhiều, thứ này sẽ khiến cho Darius an toàn và đầy niềm tin hơn lúc về cuối game.


Cách lên đồ vật Darius mới


Lên trang bị Darius vị trí cao nhất với Chùy tua Malmortius, khi kẻ địch nhiều ngay cạnh thương phép

*
*

Trang bị Darius Chùy bội nghịch Kích, tăng tài năng linh hoạt cơ đụng hơn

*

Phép bổ trợ Darius

*
*

Khi bạn muốn hỗ trợ bằng hữu tốt dịch rời sẽ là sự việc lựa chọn hợp lý, hình như nó cũng giúp Darius khá nhiều trong ngôi trường hợp chạm mặt những tướng có kỹ năng cấu rỉa mạnh.

Tăng tốc cũng rất ký phù hợp với Darius, giúp việc tiếp cận áp sát kim chỉ nam liên tục gây cạnh bên thương + Tốc trở nên nữa, khó khăn có đối phương nào chạy thoát ra khỏi tầm tay của Đại tướng.

Nếu mong muốn hổ báo thắng đường ngay từ đầu hãy sở hữu Thiêu đốt để sở hữu mạng thăng tiến sức mạnh sớm.


Bảng khả năng Darius

thứ tự tăng bảng năng lực cho Darius max Q -> E ->W:

*

Tàn Sát Q: khả năng gây sát thương thiết yếu của Darius, cần nâng tối đa đầu tiên. địch thủ trúng cần lưỡi rìu sẽ nhận tiếp giáp thương lớn hơn nhiều đối với cán rìu, buộc phải hay chú ý tới khoảng cách của mục tiêu khi tung ra giải pháp này nhé. Đánh Thọt W: tăng tối đa sau cùng, chỉ nâng một điểm vào ba cấp độ đầu để sở hữu hiệu ứng làm lừ đừ trong cỗ combo. Cùng với lượng làm chậm đến từ hai phương pháp này thì Darius sẽ có tác dụng cấu huyết cực tức giận nếu đối phương dám lại gần. Bắt Giữ E: cùng với nội tại xuyên tiếp giáp theo %, Bắt giữ lại sẽ buộc phải nâng tối đa đồ vật hai nhằm Darius sở hữu nhiều xuyên gần cạnh nhất rất có thể về giữa trận, góp Đại tướng mạo Noxus hoàn toàn có thể gây ngay cạnh thương xuất sắc cả trên hầu như tướng tank đỡ đòn. Máy Chém Noxus R: tăng đúng theo lever của Darius.

Nội trên - Xuất Huyết

Darius tung ra các vố đánh với một sự thống kê giám sát vô cùng bao gồm xác, buộc phương châm phải bị Xuất Huyết. Hiệu ứng này rất có thể cộng dồn lên đến mức tối đa năm lần. Nếu đối phương bị xuất huyết ở tại mức tối đa, Darius sẽ nhận được hiệu ứng sức mạnh Noxus, thêm vào đó một lượng gần kề thương lớn.

Tàn liền kề - Q

Darius múa rìu bao bọc mình. Những đối phương trúng yêu cầu lưỡi rìu vẫn nhận những sát yêu quý hơn đầy đủ kẻ bị trúng cần cán rìu. Darius đang hồi máu lại phụ thuộc vào số tướng bị lưỡi rìu chém phải.

Sau một khoảng thời gian ngắn, Darius vung lưỡi rìu tấn công kẻ địch xung quanh hắn gây sát thương trang bị lí. đối thủ bị trúng chiêu vì chưng cán rìu chỉ nhấn 35% gần kề thương (và không gây hiệu ứng Xuất Huyết).

Darius được hồi 12% số Máu đã mất dựa vào số tướng địch bị tấn công bởi lưỡi rìu (tối đa: 36%).

Đánh Thọt - W

Đòn đánh kế tiếp của Darius tiến công vào huyết mạch của đối phương. Khi bị tan máu, nạn nhân sẽ bị giảm vận tốc Di chuyển.

Đòn tiến công thường tiếp sau của Darius gây liền kề thương thiết bị lí và làm chậm mục tiêu đi 90% trong 1 giây.

Đánh Thọt hồi lại lượng năng lượng và 1/2 thời gian hồi chiêu nếu phá hủy được mục tiêu.

Xem thêm: Sim Đầu Số 0943 Là Mạng Gì, Đầu Số 0943 Có Giá Trị Không

Bắt giữ - E

Darius cường hóa chiếc rìu của mình, khiến sát thương thiết bị lí của hắn vứt qua một số trong những phần trăm ngay cạnh của mục tiêu. Khi được kích hoạt, Darius sẽ quét đối thủ bằng chiếc rìu của bản thân và kéo bọn chúng đến bên cạnh hắn.

Nội tại: Darius thừa nhận Xuyên Giáp.

Kích hoạt: Kéo những địch thủ trước phương diện lại sát Darius cùng làm chậm chạp chúng 40% trong 1 giây.

Chiêu cuối - sản phẩm công nghệ Chém Noxus

Darius khiêu vũ xổ vào trong 1 tướng địch rồi tấn công bình một cú bửa chí tử, gây ngay cạnh thương chuẩn. Lượng tiếp giáp thương sẽ tăng thêm dựa trên các điểm cùng dồn Xuất huyết trên mục tiêu. Nếu thứ Chém Noxus là đòn kết liễu, kĩ năng này rất có thể được tái thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhảy xổ cho một tướng địch cùng tung một cú bổ chí tử, gây gần kề thương chuẩn. Với mỗi điểm cộng dồn Xuất máu trên mục tiêu, vật dụng Chém Noxus khiến thêm 20% liền kề thương.

Sát thương về tối đa:

Nếu thiết bị Chém Noxus kết liễu một mục tiêu, Darius hoàn toàn có thể tái thực hiện chiêu này trong khoảng 20 giây.

Ở cấp thứ 3, thứ Chém Noxus sẽ tiến hành giải phóng trọn vẹn - vứt bỏ Năng lượng tiêu tốn và nếu đồ vật Chém Noxus là đòn kết liễu thì thời gian hồi chiêu sẽ tiến hành hồi lại tức thì lập tức.


Điểm mạnh khỏe và yếu ớt Darius

Điểm mạnh

- năng lực lăn cầu tuyết rất mạnh.

- Lượng ngay cạnh thương ban đầu tốt, trường hợp được chơi trong giao tranh năng lực gây sát thương siêu mập kèm với đó là độ trâu bò bao gồm thừa.

- năng lực đì đường phần nhiều các địch thủ cực cao ngay từ trên đầu trận.

- Chiêu Q góp Darius rất có thể hồi phục khá tốt, đặc biệt khi có nhiều mục tiêu.

- với nội trên Xuất Huyết đem đến lợi nắm solo tay đôi dũng mạnh mẽ, không ngán các tướng tanker ngày tiết trâu - bổ ích thế phệ trước các tướng tay ngắn

Điểm yếu

- Tầm tiến công ngắn, ko có kỹ năng áp tiếp giáp tức thời

- sợ hiệu ứng khống chế cứng.

- cần có chút thời gian để tích điểm nội tại, nếu như muốn gây damge mạnh mẽ nhất.

- vào giao tranh cần phải có chiêu cuối để phát huy hết sức mạnh

- Darius thiếu hụt sự cơ động cũng giống như những kỹ năng khống chế cứng, sẽ khiến Darius bị động và dễ dẫn đến thả diều.

- Việc bổ sung thêm trang bị làm cho tăng vận tốc chạy khá cần thiết cho Darius, đặc biệt quan trọng về cuối game.


Cách nghịch Darius

Nếu nhuần nhuyễn và chơi tốt, Darius đã trở bắt buộc vô thuộc đáng hại bởi tài năng ép đường cực mạnh, chúng ta dễ dàng có thể thống trị khu vực đường bên trên với Đại tướng Noxus.

Hãy nghịch hổ báo ngay từ đầu trận, ép mặt đường khiến địch thủ không thể tự do thoải mái farm lính thỏa mái, liên tục cấu rỉa kẻ địch và tích điểm nội tại, chờ thời khắc thuận lợi rất có thể tốc trở nên hạ gục đối phương.

Khi đang giành được điểm mạnh ban đầu, hãy nỗ lực snowball lăn quả cầu tuyết một cách hiệu trái nhất, để có thể ngừng trận đấu, giành thắng lợi trong thời gian ngắn.

*

Khi kích hoạt kỹ năng W - hãy tận dụng năng lực tái tạo đòn đánh, để có thể tích điểm nội tại nhanh nhất.

Khi bao gồm đủ 5 điểm Xuất Huyết, chiêu cuối của Darius sẽ tiến hành tăng gấp đôi sát yêu thương -> vấp ngã siêu khỏe khoắn nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile Triệu Vân, Hướng Dẫn Cơ Bản Tướng Triệu Vân

Tàn Sát: Q - có hai vùng gây giáp thương: Vùng Lưỡi rìu sẽ gây nhiều tiếp giáp thương hơn vùng Cán rìu - cho nên vì vậy hãy căn chuẩn chỉnh sử dụng Tàn gần cạnh để đạt tác dụng cao nhất.

Combo Darius hiệu quả:

Tàn sát(lưỡi rìu) -> Bắt duy trì -> Đánh hay -> Đánh thọt -> Tàn sát -> thiết bị chém Noxus

Video lối chơi Darius Top con đường trên vs Wukong của cao thủ thách đấu leo rank xếp hạng - Challenger Replays