Cách lên đồ của ashe

 - 

Guides bảng ngọc Ashe mùa 13 AD cộng hỗ trợ tốc đánh hồi máu, cách lên vật Ashe đã ưu tiên số đông trang bị tăng thêm thêm vận tốc đánh, năng lực hồi phục cùng cơ động hơn mang lại cô nàng. Lối chơi Ashe một xạ thủ được ưu thích hợp chơi vào thi đấu chuyên nghiệp hóa cũng như xếp hạng, vị độ nhiều chức năng trong bộ kỹ năng và lượng giáp thương của cô ấy nàng gây ra về cuối trận là khá đáng kể.

Bạn đang xem: Cách lên đồ của ashe


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng tài năng Ashe

W › Q › E

Phép bổ trợ Ashe

*
*

Bảng Ngọc Ashe

*

Là mẫu mã xạ thủ yêu cầu nhiều tốc đánh yêu cầu bảng ngọc nhịp độ chết tín đồ sẽ rất tương xứng dành mang đến Ashe, nó góp cô nàng ngày càng tăng tối đa tốc tấn công lẫn ngay cạnh thương. Không chỉ là mạnh ở những vố đánh thường mà chăm sóc Tiễn (Q) cùng Tán Xạ Tiễn (W) cũng rất kết quả nữa, nên hiện diện trí tuệ sẽ giúp Ashe hồi năng lượng nhanh hơn để rất có thể spam các khả năng lên đối thủ. Vốn mỏng mảnh manh không tồn tại chiêu thức hồi phục, do đó ngọc Hút ngày tiết sẽ bổ trợ cho Ashe thêm hồi máu góp cô nàng tồn tại cao rộng trong cả đi con đường lẫn giao tranh. Nhát chém ơn tình để Ashe tất cả thể chấm dứt điểm mục tiêu một cách thuận lợi hơn.

Ngọc phụ Ashe lấy phục vụ bánh quy, bổ sung cập nhật máu năng lượng đã mất vô cùng cần lúc đầu game, đặc biệt là Vận tốc tiếp cận đấy là ngọc then chốt dành riêng cho Ashe với khả năng tăng tốc độ di chuyển về phía tướng mạo địch đang bị hạn chế dịch chuyển kết vừa lòng cùng khả năng làm lừ đừ từ đòn đánh Băng Tiễn, nó giúp Ashe có thể Hit&Run thả diều mục tiêu tới chết.

Ba điểm ngọc nhỏ Ashe thêm vào đó phòng thủ giáp, tốc tấn công và sức mạnh linh hoạt.


Cách lên thiết bị Ashe

Ashe là mẫu mã xạ thủ cần nhiều tốc đánh để ngày càng tăng sát thương cũng giống như dễ kích hoạt chăm sóc tiễn(Q), bởi vậy giày Cuồng nộ sẽ luôn luôn ưu tiên lên sớm mang đến Ashe và các trang bị thiết yếu của Ashe cũng tìm hiểu những mặt hàng cộng thêm tốc đánh.

Nỏ tử thủ là trang bị thần thoại đem lại kết quả cao đến Ashe ở thời điểm hiện tại, còn nếu như muốn max tốc độ đánh thì hãy chọn Móc khử thủy quái.

Cách lên đồ gia dụng Ashe

Cuồng đao Guinsoo là món đồ gần như luôn luôn phải có cho Ashe AD, một trong những trang bị tất cả tốc đánh cao nhất và buộc phải lên sớm, tiếp đó rất có thể chọn Cuồng cung Runaan để có thêm gần kề thương đa mục tiêu và vận tốc di chuyển cần thiết bởi Ashe hơi chậm. Hai đồ vật này góp cô thiếu nữ tăng tốc độ đánh thả diều mục tiêu, farm quân nhân đẩy mặt đường phá trụ cấp tốc và kích hoạt cảm giác làm lờ đờ từ nội trên Băng tiễn trên các đòn đánh đánh cực tốt.

Gươm suy vong để hủy diệt những tướng tank và máu trâu tiện lợi hơn khiến cho những phát phun của Ashe trở nên chất lượng, còn trường hợp team địch những damage phép thì Đao tím đang là món đồ công thủ xuất sắc hơn.

Vì Ashe cực kỳ kém cơ động, mỏng manh thấp máu, vì vậy Giáp thiên thần sẽ là sự việc lựa chọn vô thuộc hợp lý quan trọng cho cô nàng, góp Ashe tất cả thêm chút chống chịu Giáp, quan trọng khiến Ashe trở nên bình an hơn không ít trước phần đông hiệu ứng kiềm chế chói choáng và các tướng trinh sát dồn damge sốc gần kề thương mạnh dạn như Leblanc, Zed, Talon.. Thêm mạng hồi sinh để giúp Ashe trở lại giao tranh ván đấu tác dụng hơn.


Bảng khả năng Ashe

thứ từ tăng bảng kĩ năng cho Ashe max W -> Q ->E:

*

Tán Xạ Tiễn (W): là kỹ năng gây ngay cạnh thương chủ yếu diện rộng, vừa giúp nạp năng lượng lính vừa cấu máu đối thủ rất tốt đồng thời tăng tỷ lệ làm lừ đừ mục tiêu, cho nên cần cộng buổi tối đa đầu tiên cho Ashe. Chú trung khu Tiễn (Q) khi kích hoạt để giúp đỡ Ashe tăng tốc độ đánh tương tự như lượng gần cạnh thương, nâng về tối đa thứ hai sau W. Chiêu Ưng Tiễn (E) không gây sát thương nhưng lại nó giúp cho việc điều hành và kiểm soát đường tầm nhìn khá hiệu quả, nhờ kia Ashe cùng đồng đội hoàn toàn có thể biết được phía đi rừng của đối phương, tránh khỏi những trộn đi rank nguy khốn - chỉ cần nâng một điểm ở cấp độ 3 hoặc 4 mang đến Ashe, và tăng sau cùng. Chiêu cuối Đại Băng Tiễn (R) đem theo đúng cấp độ của Ashe

Nội tại - Băng Tiễn

Các phát phun của Ashe làm chậm trễ mục tiêu, khiến cô khiến thêm liền kề thương lên chúng.

Đòn chí mạng của Ashe sẽ không khiến thêm ngay cạnh thương nhưng chúng sẽ làm phương châm bị chậm chạp hơn nhiều.

Chú trọng tâm Tiễn - Q

Ashe tăng thêm điểm Chú Tâm bằng cách tung phần nhiều phát bắn thường. Lúc đạt tối đa điểm Chú Tâm, chăm sóc Tiễn sẽ tiêu hao hết tất cả điểm này góp tăng vận tốc Đánh và khiến các đòn đánh thường của Ashe thành đều mũi tên liên trả trong 1 thời gian.

Nội tại: Đòn đánh thường tăng điểm chăm bẵm trong 4 giây, cùng dồn tối đa 4 lần. Cộng dồn sẽ sút dần, cùng tại 4 điểm, Ashe rất có thể sử dụng tất cả điểm chăm bẵm để kích hoạt chú tâm Tiễn.

Kích hoạt: trong 4 giây, Ashe nhấn được tốc độ Đánh, với đòn tấn công thường bắn ra những mũi tên liên trả gây ngay cạnh thương thứ lý. Trong thời gian đó, điểm chú tâm không cùng dồn. Chăm nom Tiễn áp dụng Băng Tiễn.

Tán Xạ Tiễn - W

Ashe phun ra 9 mũi tên theo như hình nón gây gần kề thương, có vận dụng hiệu ứng Băng Tiễn.

Bắn tên theo hình nón, mỗi mũi tên gây gần kề thương trang bị lý. Kẻ địch rất có thể trúng nhiều mũi tên, nhưng lại chỉ chịu sát thương tự mũi đầu tiên.

Những mũi tên trúng vào tướng được xem như đòn chí mạng (tăng tỷ lệ làm chậm rãi của Băng Tiễn).

Ưng Tiễn - E

Ashe lệnh đến Linh Hồn Chim Ưng đi vì thám bất kể đâu trên bản đồ.

Soi sáng sủa địa hình trê tuyến phố bay tới điểm đã lựa chọn trên bất kỳ đâu của phiên bản đồ. Khi Linh Hồn Chim Ưng cất cánh đến nơi, nó để giúp soi sáng khoanh vùng đấy trong 5 giây. Ashe có thể tích trữ lên đến mức 2 điểm cộng dồn Ưng Tiễn một lúc.

Chiêu cuối - Đại Băng Tiễn

Ashe phun ra một mũi thương hiệu băng theo con đường thẳng. Giả dụ mũi tên trúng một tướng địch, nó sẽ gây ra sát yêu quý và làm choáng hắn. Thời hạn làm choáng tăng theo quãng mặt đường mũi tên bay được. Bên cạnh ra, đối phương xung quanh cũng dính ngay cạnh thương cùng bị có tác dụng chậm.

Xem thêm: Top 10 Game Nên Chơi Trên Ios Bạn Không Thể Bỏ Lỡ 2022, Top 35 Game Ios Hay Dành Cho Iphone, Ipad 2022

Bắn ra một mũi tên băng giá mập mạp bay theo đường thẳng công kích và có tác dụng choáng tướng tá địch đầu tiên trúng buộc phải gây gần kề thương phép. Mũi tên bay càng xa sẽ có tác dụng choáng càng lâu, lên tới tối đa 3.5 giây. Những đối phương xung xung quanh chỉ nên chịu nửa sát thương.


Điểm táo tợn và yếu đuối Ashe

Điểm mạnh

- Ashe có khả năng mở giao tranh trung bình xa và hỗ trợ đồng nhóm khá giỏi với chiêu cuối của mình

- Ăn bộ đội và cấu rỉa từ xa xuất sắc với W

- cài đặt nhiều năng lực khống chế

- Kiểm soát phiên bản đồ tốt bằng Ưng Tiễn.

- Cấu máu, gây giáp thương diện rộng lớn với Tán Xạ Tiễn.

Điểm yếu

- rất là kém cơ động, không có ngẫu nhiên kỹ năng tẩu bay nào bên cạnh Tốc biến

- mức độ mạnh phụ thuộc khá nhiều vào trang bị.

- chăm bẵm Tiễn(Q) rất cần phải tích điểm để kích hoạt được.

- giai đoạn đầu trận hơi yếu

- Không có công dụng dồn ngay cạnh thương mạnh dạn oneshot.


Cách nghịch Ashe

Ashe là chủng loại Xạ thủ khá dễ dàng để tiếp cận cho tất cả những người mới chơi với cỗ kỹ năng dễ dàng nhưng hết sức hiệu quả, tuy nhiên để phát huy hết sức mạnh của Ashe đòi hỏi người chơi buộc phải độ chuẩn chỉnh xác, năng lực phán đoán cùng hit và run giỏi nữa.

Đầu trận Ashe

Giai đoạn đầu game Ashe khá yếu, do đó bạn cần chơi an ninh khi trao đổi giải pháp với đối phương, triệu tập vào việc farm last hit lính. áp dụng Tán Xạ Tiễn(W) để đẩy quân nhân nhanh mặt khác cấu rỉa với làm chậm trễ kẻ địch, kích hoạt Chú trung ương Tiễn(Q) hợp lý và phải chăng để tăng thêm tốc tiến công + gần kề thương.

Cắm mắt và sử dụng Ưng Tiễn(E) để check tầm nhìn bản đồ và những vết bụi cỏ, né những trường hợp đi gank nguy nan của tín đồ đi rừng team địch.

Thứ từ bỏ Combo Ashe:

Nội tại + Tán Xạ Tiễn W(gây giáp thương + có tác dụng chậm) => Ưng Tiễn E(tầm chú ý + bảo đảm an toàn) => chăm bẵm Tiễn Q(tăng tốc đánh + damge).

*

Giữa trận Ashe

Khi đã dứt 2 món sản phẩm công nghệ trấn phái là: Gươm vô danh + Cuồng cung => lượng sức khỏe và kỹ năng hồi phục của cô cô bé được tạo thêm đáng kể. Thời điểm này chúng ta cũng có thể kêu hotline đồng đội tập trung đẩy đường nhanh, điều hành và kiểm soát và ăn các mục tiêu đặc biệt quan trọng trên phiên bản đồ.

Hãy tận dụng tối đa cơ hội, bắn chiêu cuối Đại Băng Tiễn(R) để chế ước đối phương, kết hợp cùng bạn đi rừng tạo thành pha gank bất thần khiến địch thủ không kịp bội nghịch ứng - Ashe sẽ dễ ợt có mạng.

Hoặc chúng ta có thể sử dụng Đại Băng Tiễn(R) khoảng xa để hỗ trợ đồng minh hạ gục địch thủ ở những lane khác ví như đường giữa và đường trên.

Combo của Ashe:

Ưng Tiễn E(lấy trung bình nhìn, giả dụ an toàn) => Đại Băng Tiễn R(khống chế mục tiêu) => Tán Xạ Tiễn W(sát thương và có tác dụng chậm) => chú tâm Tiễn Q(tăng damge + đánh gục đối thủ).

*

Ashe + Miss Fortune đang từng một thời là cặp đôi AD - SP làm mưa làm gió ở đấu trường chuyên nghiệp.

Cuối trận Ashe

Điều đặc trưng nhất với Ashe hôm nay là phải luôn luôn đi cùng Supports, bằng hữu để nhận được sự bảo đảm cần thiết. Hạn chế tuyệt vời và hoàn hảo nhất việc quăng quật lane đi lẻ một mình, bởi vì Ashe sẽ rất có thể trở thành nhỏ mồi lớn bở nếu địch thủ tiếp cận được, cô nàng rất dễ dàng bốc hơi. Trong combat tổng nhưng thiếu nguồn cạnh bên thương thiết yếu của xạ thủ thì bạn biết công dụng sẽ thế nào rồi đó.

Trong giao đấu hãy thực hiện Ưng Tiễn(E) để kiểm soát tầm nhìn, né những trường hợp núp lớp bụi rình rập của đối phương. Kích hoạt Đại Băng Tiễn(R) thích hợp lý chuẩn xác để khống địch thủ - mở giao tranh cũng giống như bắt lẻ mục tiêu rất là hiệu quả.

Đôi khi chỉ việc 1 pha Ulti Đại Băng Tiễn(R) đẹp mắt => hoàn toàn có thể đem về pha combat win lợi, góp đồng đội chấm dứt ván đấu một biện pháp dễ dàng.

Hãy luôn tận dụng một cách cực tốt chiêu cuối của Ashe

*

Cách combo Ashe giao tranh:

Ưng Tiễn E(check tầm chú ý đối thủ) => Đại Băng Tiễn R(mở giao đấu hoặc bắt lẻ) => Tán Xạ Tiễn W + để mắt Tiễn Q(làm lờ lững +gây tiếp giáp thương) - có thể sử dụng kèm Hồi máu để cung cấp đồng nhóm hoặc Tốc biến nếu Ashe chạm chán nguy hiểm hoặc hạ gục mục tiêu nếu chúng có ý định bỏ chạy.

Xem thêm: Điểm mặt 3+ cổng game Slot tặng tiền khi đăng ký, xem ngay kẻo lỡ!

*

Thả diều hit & run kẻ địch với Ashe là 1 trong những nghệ thuật - yên cầu người chơi cần phải có kỹ năng cao.

*

Video lối chơi Ashe AD cân team của cao thủ xếp hạng thách đấu rank vs Vayne - Challenger Replays