CÁCH LÊN ĐỒ CHO SWAIN

 - 
Bảng ngọc Swain mùa 12 và biện pháp lên thiết bị Swain guide những trang bị lối chơi Swain build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho swain


Bảng Ngọc Swain

Bảng ngọc Swain mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới độc nhất vô nhị – thống chế Noxus.


*
Bảng ngọc Swain Sp

Swain Sốc Điện -> phạt bắn dễ dàng -> thu thập chiến tích -> Thợ săn buổi tối thượng


*
Bảng bổ trợ Swain Mid

Swain Chinh Phục


Xem tướng kìm hãm Swain – nguyên suý Noxus cùng bảng hỗ trợ Syndra mùa 12 phái nữ Chúa Bóng về tối tại đây.


*
*

*
*

*
*

Phép hỗ trợ Swain

*
 + 
*
 / 
*

Tốc biến hóa + Dịch chuyển: là 2 phép bửa trợ tốt nhất cho Swain Mid cùng Top, dường như Swain cũng tương đối đa dạng có thể đi được không ít lane không giống nhau.

Điểm to gan và yếu hèn Swain

Điểm mạnh:

– có công dụng dồn cạnh bên thương một phương châm mạnh

– Bàn Tay Tử Thần (Q) có thời gian hồi chiêu quá thấp ở cấp cuối.

– kĩ năng đi đường tốt, phòng chịu.

– khả năng khép góc và kết hợp gank tốt.

– khả năng hồi phục cùng quấy rối trong giao tranh xuất sắc cùng chiêu cuối

– sức khỏe tăng tiến theo thời gian

– Vừa là pháp môn sư mạnh, vừa là chống chịu + thêm năng lực hồi phục tốt

Điểm yếu:

– Cần có trang bị và thời hạn để phát huy sức mạnh

– Độ cơ đụng không cao

– Ban đầu tương đối thiếu năng lượng.

Bảng khả năng Swain

Thứ tự nâng kĩ năng Swain max Q -> W -> E:

*

Bàn Tay Tử Thần Q: Swain tung 5 luồng sức mạnh kỳ quỷ quái ra phía trước, mỗi luồng lại gây tiếp giáp thương cho kẻ địch trước tiên trúng yêu cầu và xuyên qua những đối phương bị hạ gục. Đây là tài năng mạnh của Swain, nên đề nghị nâng tối đa đầu tiên. Tầm chú ý Bá Chủ W: Swain mở một bé mắt quỷ trên vùng hướng dẫn và chỉ định (tối đa 3500 đơn vị), gây cạnh bên thương phép và làm cho chậm toàn bộ kẻ địch bên phía trong 2.5 giây, kĩ năng này chỉ việc nâng 1 điểm ở cấp 3 và nâng sau cùng. Trói Buộc E: Swain bắn cánh tay quỷ ra trước, gây liền kề thương phép vớ cả kẻ địch trên đường đi. Cánh tay tiếng nổ khi trúng nên kẻ địch thứ nhất trước khi trở lại chỗ Swain, gây liền kề thương phép với trói chân tất cả kẻ thù bị bám vụ nổ vào 1.5s. Kỹ năng này sẽ nâng về tối đa thứ 2 sau QHóa Quỷ R của Swain tăng đúng theo cấp cho độ.

Nội tại – Bầy Quạ Tham Lam

Tham Lam: Cứ sau một khoảng tầm thời gian, Swain rất có thể chuột cần vào bất kỳ tướng địch bị bất tỉnh nào gần đó để đúc rút một miếng Hồn, gây <20-105 theo cấp> (+30% SMPT) ngay cạnh thương phép với kéo kẻ kia về phía hắn ( 12 – 6 giây hồi chiêu).

Bầy Quạ: tướng tá địch rớt ra miếng Hồn khi chết. Tập thể quạ hắc ám lượn lờ sát Mảnh Hồn, hồi đến Swain <~4%-7% máu về tối đa> máu.

Swain hoàn toàn có thể tích trữ 5 miếng Hồn cùng lúc.

Sát yêu mến cơ bản, hồi chiêu và hồi huyết dựa theo cung cấp – Ở cấp cho 1, hồi lại 4% máu về tối đa. Tỉ trọng này rất có thể lên tới 7% dựa trên cấp.

Bàn Tay Tử Thần – Q

Swain tung 5 luồng sức mạnh kỳ tai ác ra phía trước, từng luồng lại gây gần cạnh thương cho kẻ địch đầu tiên trúng cần và xuyên qua những kẻ địch bị hạ gục. Kẻ địch dính chiêu dìm 65 (+40% SMPT) cạnh bên thương phép cộng thêm 15% mỗi luồng. Sát thương buổi tối đa: X.

Kẻ địch bị tàn phá bởi Bàn Tay Tử Thần hồi lại 3% năng lượng tối đa mang đến Swain.

Xem thêm: 500 Mẫu Tin Nhắn Tán Gái Chúc Ngủ Ngon Hay Nhất 2021 ❤️ Lãng Mạn Nhất

Tầm Nhìn thống trị – W

Swain mở một con mắt quỷ tại vùng chỉ định (tối nhiều 3500 1-1 vị), tạo 100 (+70% SMPT) cạnh bên thương phép và làm chậm tất cả kẻ địch phía bên trong đi 25% trong 2.5 giây.

Mỗi tướng mạo nhận tiếp giáp thương, mang lại Swain một mảnh Hồn với bị xuất hiện thêm trong 4/5/6/7/8 giây.

Sát yêu thương lên lính giảm 50%.

Trói Buộc – E

Swain bắn cánh tay quỷ ra trước, gây 35 (+25% SMPT) gần cạnh thương phép tất cả địch thủ trên mặt đường đi.

Cánh tay phát nổ khi trúng yêu cầu kẻ địch thứ nhất trước khi quay về chỗ Swain, khiến 35 (+25% SMPT) tiếp giáp thương phép và trói chân tất cả địch thủ bị bám vụ nổ vào 1.5 giây.

Chiêu cuối – Hóa Quỷ

Swain giải hòa cho nhỏ quỷ bên phía trong hắn vào 12 giây, hồi lại 150 máu. Mỗi giây, hắn hút ngày tiết 3 kẻ địch gần duy nhất gây 35 (+14% SMPT) gần kề thương phép, hồi đến hắn 15 (+16% SMPT) máu. Sau khi hút được 150 tiết (dựa trên cấp của Swain), Swain rất có thể sử dụng Bom Linh Hồn.

Bom Linh Hồn: Swain tung ra một nguồn cạnh bên thương cực đại gây tiếp giáp thương phép và kết thúc chuyển hóa. Tiếp giáp thương mỗi miếng Hồn: 45 (+27% SMPT).

Sát thương hiện tại: X

Sát thương buổi tối đa: X

Swain có thể hút tiết với những mục tiêu không cần là tướng để hồi lại 20% máu.

Cách lên thứ Swain

Các trang bị ban sơ cho Swain.

*

Nhẫn Doran và Bình máu là 2 trang bị bắt đầu được tốt cho Swain Mid hoặc Top

Lên giày cho Swain Top – Mid.

*
 > 
*
 > 
*

Nên lựa chọn Thủy ngân nếu khách hàng đi Mid với pháp môn sư hoặc giầy Ninja nếu như đi đứng đầu với tướng sát thương vật dụng lý, với một chút ít chống chịu để giúp đỡ Swain táo bạo và dính trụ tốt hơn.

Trang bị chính Swain

bộ 3 món đồ Swain

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy chọn Swain

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tham khảo một vài cách lên đồ đến Swain với cỗ 6 trang bị khá đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ vật Swain

Là một pháp sư với kỹ năng tăng tiến sức mạnh rất lớn, càng về late game lượng tiếp giáp thương của Swain càng nhiều, nhất là khả năng sinh tồn lâu trong giao tranh với gây damage diện rộng kinh khủng nhờ chiêu cuối Hóa Quỷ(R).

Trường vừa lòng Swain gặp gỡ phải những đối phương mạnh, nhiều hiệu ứng kiềm chế cứng, dây chuyền chữ thập đang là mặt hàng khá kết quả dành đến Swain.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Collaboration Là Gì, Collaborate

Dươi đó là bộ full vật dụng AP chuẩn và mạnh mẽ nhất dành riêng cho Swain Mid con đường giữa cũng giống như Swain Top con đường trên, cách lên vật này sử dụng luôn cho Swain AD đường dưới.