Cách lên đồ cho shen

 - 
Tháng Hai 6, 2021Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Shen mùa 11: Bảng ngọc, biện pháp lên vật Shen MẠNH nhất

Guide Shen mùa 11, lý giải cách chơi tướng mạo Shen với các cách lên vật dụng với bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp mang lại Shen đi Top. Cùng cùng với divinerank.vnle, tìm hiểu thêm qua phương pháp combo với hầu hết ưu điểm của Shen đi rừng, support chuẩn nhất

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ đến ShenPhép bổ trợ cho ShenCách lên thứ mang đến tướng ShenBảng nâng chiêu bài theo cung cấp đến tướng ShenĐiểm táo tợn với yếu ớt của Shen

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Shen

Với lối chơi chủ yếu về chống Chịu đựng, bảng ngọc Shen mùa giải bắt đầu này có khá nhiều thay đổi hỗ trợ cho vị tướng tá này trở bắt buộc khỏe khoắn hơn trong mùa giải này. Một số bảng ngọc hỗ trợ đến Shen đi Top, nhưng divinerank.vn.điện thoại đem về đến đồng đội tham khảo khi chơi quân sĩ này.quý khách hàng đang xem: Shen mùa 11: lối chơi, lên đồ gia dụng và bảng ngọc shen top, sp

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Shen đi Top

Kiên Định + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Với hóa học tướng với cách chơi Shen, thì viên ngọc này hỗ trợ cho quân sĩ này vào 4 giây làm việc giao tranh: tạo thêm 4% gần kề thương phnghiền, hồi lại 2% máu với tăng 5 máu lâu dài.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho shen

Nện Khiên: Lúc gồm lá chắn, Shen thừa nhận thêm 1 > 10 liền kề + chống phxay.Ngọn Gió Thứ đọng Hai: Trong 10 giây, sau thời điểm Chịu đựng ngay cạnh tmùi hương từ bỏ đối phương Shen hồi lại tự 4% > 6% máu.Giáp Cốt: Trong giao đấu, kể từ đòn tấn công trang bị 4 Lúc khiến gần kề thương lên Shen vẫn sút từ trăng tròn > 60 gần cạnh tmùi hương.Lan Tràn: Shen kêt nạp tinc hoa từ bỏ bộ đội và quái bị tiêu diệt.Tiếp Sức: Shen nhận 5% hồi máu với lá chắn.

Nhánh phụ

Phát Bắn Đơn Giản: Shen gây thêm từ bỏ 10 > 45 ngay cạnh tmùi hương lên đối phương bị tiêu giảm di chuyển.Vị Máu: Shen hồi từ bỏ 18 > 35 huyết Khi tạo gần cạnh thương thơm lên đối phương.Thợ Snạp năng lượng Tối Thượng: Shen thừa nhận 5% hồi chiêu cuối.

Xem thêm: Thẩm Định Là Gì - Quy Định Pháp Luật Về Việc Thẩm Định

Tmê mẩn khảo qua bảng ngọc bổ trợ mang lại Ryze bắt đầu nhất

Bảng ngọc hỗ trợ đến Shen đi Support

Kiên Định + Cảm Hứng


*

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Shen giành được song giày miễn phí nghỉ ngơi phút máy 12.Máy Dọn Lính: Giúp Shen dọn quân nhân với hấp thu tinc hoa của lính đó.Vận Tốc Tiếp Cận: Shen có thêm 7.5% vận tốc di chuyển về phía kẻ thù bị tinh giảm dịch rời.Thấu Thị Vũ Trụ: Shen bao gồm thêm 5% hồi chiêu, sản phẩm công nghệ, kỹ năng…

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Shen đi Rừng

Kiên Định + Chuẩn Xác


*

Nhánh chính

Kiên Cường: Shen có thêm 10% chống cảm giác, tạo thêm 20%, 30% tùy theo từng Lever.

Nhánh phụ

Một số bảng ngọc Top mang đến Shen, cơ mà số đông bạn rất có thể xem thêm qua nhằm có thể thực hiện leo Rank LOL đến vị tướng này ngơi nghỉ mùa giải mới.

Phnghiền hỗ trợ mang đến Shen

Với câu hỏi đi những địa điểm mặt đường không giống nhau, những bạn cũng có thể lựa chọn mang đến Shen một phnghiền ngã trợ:

Đi Top: Tốc biến chuyển + di chuyển.


*

*

Vốn ưu tiền về năng lực cung ứng vây cánh là bao gồm, phải Shen thường có xu hướng dịch rời nhanh ra những khu vực giao đấu tổng.

Chính chính vì thế, phnghiền hỗ trợ dịch rời là tuyển lựa số 1 danh mang đến Shen trong thời điểm giải này lúc kết phù hợp với chiêu cuối R (Nhất thống) của Shen làm cho vị tướng này trsinh hoạt phải cơ đụng rộng lúc nào không còn.

Xem thêm:

Cách lên đồ mang đến tướng tá Shen

Vốn là một đấu sĩ, thì Khi đi Top đối đầu với các vị tướng sốc tiếp giáp thương thơm nhỏng Shaco giỏi nghỉ ngơi Quanh Vùng rừng nlỗi Kha’zix thì các chúng ta có thể xem thêm qua những sản phẩm công nghệ đến Shen ưu tiền về sát + hồi ngày tiết.