CÁCH LÊN ĐỒ CHO GAREN

 - 

Garen tốc chiến mùa 1, với divinerank.vn đi kiếm gọi về lối chơi với bảng ngọc bổ trợ mang đến Garen vào lmht tốc chiến chuẩn nhất lúc đi Top. Cùng cùng với kia, với những cao thủ liếc qua những phương pháp lên vật cùng mẹo kìm hãm lúc đối đầu với Garen vào lol tốc chiến.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho garen


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho GarenThứ đọng từ upgrade giải pháp cho GarenCách lên vật mang đến GarenĐiểm bạo gan và nhược điểm của GarenHướng dẫn giải pháp khắc chế GarenSkin đẹp nhất của GarenHướng dẫn cách chơi Garen

Bảng ngọc hỗ trợ đến Garen

Với Garen, đa số người rất có thể sử dụng vị tướng này làm việc Top lẫn Mid buộc phải phần đa fan hoàn toàn có thể xem thêm qua các bảng ngọc bổ trợ đến Garen vào lmht tốc chiến tức thì bên dưới.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Garen đi Top

*

Chinch phục

Điểm ngọc này sẽ giúp đỡ Garen có thể tạo thêm ngay cạnh tmùi hương lên địch thủ mỗi khi thực hiện kỹ năng xuất xắc đòn tiến công thường. Lượng liền kề thương thơm còn hoàn toàn có thể cộng dồn lên tối đa 10% ngay cạnh thương thơm tương thích với từng tướng.Điểm cùng dồn: 2 – 6 gần kề tmùi hương đồ lý hoặc 4 – 12 liền kề thương phnghiền trong 8 giây.

Thợ snạp năng lượng tđắm say lam

Điểm ngọc này vẫn đem về cho Garen 2% hút ngày tiết trang bị lý hoặc 2% hút ít tiết phnghiền. Những lần đánh gục tướng nhất sẽ giúp tăng 2 gần kề tmùi hương vật lý cùng với 1% hút ít máu thiết bị lý hoặc 4 gần cạnh thương phép cùng với 1% hút huyết phép. (mê say ứng).

Lữ Khác Tinc Linh

Với viên ngọc này Garen sẽ sở hữu được thêm 50 máu về tối nhiều và 20% kháng làm cho chậm rì rì.

Thợ snạp năng lượng Thiên Tài

Thợ snạp năng lượng tài bao gồm vẫn mang về mang đến Garen 2,5% giảm thời hạn hồi chiêu. Tướng độc nhất vô nhị đánh gục vẫn giảm 1,5% thời hạn hồi chiêu.

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Garen đi Mid

*

Chinc phục

Lượng gần kề tmùi hương đến từ Chinh phục khôn xiết hữu ích mang đến Garen Khi nó có thể gây thêm gần kề tmùi hương lên đối phương mỗi lúc sử dụng kĩ năng hay đòn đánh thường xuyên. Lượng liền kề tmùi hương còn hoàn toàn có thể cùng dồn lên tối đa 10% ngay cạnh tmùi hương tương thích cùng với mỗi tướng tá.Điểm cùng dồn: 2 – 6 gần kề thương đồ dùng lý hoặc 4 – 12 ngay cạnh tmùi hương phnghiền trong 8 giây.

Tàn Nhẫn

Điểm ngọc này sẽ giúp đỡ Garen tất cả thêm 7 liền kề tmùi hương trang bị lý cùng 2% xuyên gần kề hoặc 14 sát thương phnghiền với 2% xuyên ổn phòng phép (yêu thích ứng).

Lữ Khác Tinh Linh

Vẫn là Linch hồn fan đi bộ cùng với khả năng góp Garen tất cả thêm 50 huyết buổi tối nhiều cùng 20% chống có tác dụng chậm.

Thợ săn Thiên Tài

Và Thợ săn tài thiết yếu Lúc nó đem lại mang lại Garen 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng tốt nhất hạ gục đang giảm 1,5% thời hạn hồi chiêu.

Phxay bổ trợ mang đến Garen

*

Tốc biến: Đây là phnghiền hỗ trợ, hỗ trợ cho Garen ra khỏi phần đa pha gank trường đoản cú kẻ địch tuyệt thu nthêm khoản phương pháp để hạ gục kẻ thù.Thiêu đốt: Tăng năng lực hạ gục kẻ thù cao hơn cho Garen.

Thứ từ nâng cấp chiêu thức mang lại Garen

Thđọng từ ưu tiên tăng cấp năng lực nhỏng sau: Đòn Quyết Định (Chiêu 1) => Phán Quyết (Chiêu 3) => Can Đảm (Chiêu 2).

*

Tại cấp độ 1, năng lực bạn nên nâng cấp là Đòn Quyết Định Lúc nó sẽ giúp đỡ Garen có thể hiệp thương chiêu bài đầu trận tác dụng hơn, đem lại lợi thế ngay tự hầu hết phút ít đầu tiên của cuộc chiến. Tại Lever 2 cùng 3 khả năng bạn phải tăng cấp theo lần lượt là Phán Quyết và Can Đảm. Với 2 chiêu trò này, vào giai đoạn đầu Garen vẫn có thể đầy niềm tin chiếm phần ưu rứa vào vấn đề dàn xếp phương pháp cùng đối thủ.Cuối thuộc bạn chỉ việc nâng chiêu cuối Công Lý Demacia khi đạt đủ trải đời cần thiết.

*

Nội tại: bền bỉ

Nếu Garen không biến thành tấn công trúng vày đòn tiến công hay hoặc kỹ năng của đối thủ trong thời gian nhất thiết, anh được hồi lại 1 phần huyết tối đa mỗi giây.

*

Đòn quyết định

Garen được tăng mạnh Tốc độ Di đưa, thoát ra khỏi phần đa tinh thần làm chậm trễ sẽ ảnh hưởng lên bạn dạng thân. Đòn đánh thường xuyên kế tiếp đang tấn công vào điểm yếu của kẻ địch, tạo thêm liền kề thương cùng làm cho câm yên nạn nhân.

*

Can đảm

Garen được giảm cạnh bên tmùi hương nhấn vào trong một thời gian nđính thêm cùng tăng lên chống chế ước.

Xem thêm: Tắc Kê Tiếng Anh Là Gì ?%% Tên Các Sản Phẩm Bulong Ốc Vít Trong Tiếng Anh

*

Phán quyết

Garen chuyển phiên tìm quanh bản thân, khiến gần kề tmùi hương vật lý lên những địch thủ sát đó. Kẻ địch bị tiến công trúng bởi lưỡi tìm vẫn thừa nhận liền kề thương chí mạng.

*

Chiêu cuối: Công lý Demacia

Garen triệu hồi sức khỏe Demacia nhằm kết liễu tướng mạo địch, khiến tiếp giáp thương thơm lên một phạm vi bao quanh mục tiêu.

Cách lên thiết bị mang đến Garen

Với phong cách chơi của Garen, thì hồ hết bạn rất có thể xem thêm qua 2 phương pháp lên thứ đến binh sĩ này Lúc đi đường Top hay mid ngay lập tức dưới.

Mẹo đùa Fizz tốc chiến mà phần đa tín đồ đề nghị biết

Cách lên đồ gia dụng đến Garen đi Top

Các món sản phẩm công nghệ chuẩn mang lại Garen đi Top

*

Hoặc

*

Hay những món đồ vật, Lúc đối đầu với tương đối nhiều pháp sư

*

Hay địch thủ vô số gần kề, thì các bạn bắt buộc vật dụng các mặt hàng sau mang lại Garen

*

Cách lên vật đến Garen đi Mid

*

Mọi tín đồ, hoàn toàn có thể áp dụng cả bí quyết lên trang bị đi Top nạm vào đến Garen Lúc đi Mid nhé.

Trang bị chính đi Mid

Tam phù hợp kiếm: Vẫn là Tam hòa hợp tìm, vày những chỉ số cơ mà nó đem đến nlỗi lượng ngày tiết, gần kề thương, vận tốc tiến công, năng lượng cũng tương tự thời hạn hồi chiêu, nhưng mà còn hỗ trợ chủ cài tăng cường vận tốc dịch rời tương tự như gia tăng gần kề thương thơm theo thời gian.Giày Tdiệt Ngân: Trang bị này sẽ giúp Garen có thể ngày càng tăng tỉ lệ thành phần % kháng hiệu ứng.Chùy tua Malmortius: Với thứ này, Garen sẽ được ngày càng tăng thêm cả liền kề tmùi hương đồ vật lý lẫn gần cạnh thương phép màu lẫn 10% hồi chiêu. ngoại giả khi lượng tiết bị giảm xuống còn bên dưới 35%, Garen đã nhận ra một lượng ngay cạnh phxay trong 5s đôi khi khả năng hút máu phxay lẫn thứ lý các được tăng 10%.Vũ điệu tử thần: Vũ điệu tử thần để giúp Garen hoàn toàn có thể tăng thêm tài năng hút ít huyết trường đoản cú đòn tấn công. Trang bị này hết sức phù hợp bao gồm cả Lúc đảm nhận địa điểm đường thân.Giáp tâm linh: Giáp trung ương linh để giúp đỡ Garen đẩy mạnh tài năng hồi máu cũng giống như ngày càng tăng thêm 350 máu tối nhiều, 45 giáp phxay với 10% hồi chiêu.Giáp thiên thần: Với một thứ Giáp thiên thần, Garen sẽ sở hữu được thêm được một thời cơ để phục hồi, quay trở lại giao đấu và càn quét địch thủ của bản thân mình. Đây là 1 trong thiết bị rất là cần thiết cho dù chúng ta chọn lọc vị trí nào vào đội.

Hướng dẫn phương pháp Combo Garen

lúc nghịch Garen, thì hầu như tín đồ rất có thể xem thêm qua cỗ Combo cho Garen sinh sống mặt dưới:

Combo 1: Can Đảm (Chiêu 2) => Đòn Quyết Định (Chiêu 1) => Phán Quyết (Chiêu 3) => Công Lý Demacia (Chiêu 4).Combo 2: Phán Quyết (Chiêu 3) => Can Đảm (Chiêu 2) => Đòn Quyết Định (Chiêu 1) => Công Lý Demacia (Chiêu 4).

Điểm dũng mạnh và điểm yếu của Garen

Điểm mạnh

Bộ kỹ năng dễ chơi, dễ dùngKhá trâu trườn theo phong lối chơi phòng chịuƯu tiên khi đi mặt đường trên

Điểm yếu

Dễ bị thả diềuNhàm ngán do vượt dễ chơiKhó leo Rank cao

Hướng dẫn giải pháp tương khắc và chế ngự Garen

Garen là vị tướng mạo khá trâu và càn lướt tốt về cuối game, phải những chúng ta có thể tham khảo qua những phương pháp khắc chế Garen ngơi nghỉ bên dưới khi tuyên chiến đối đầu cùng với đấu sĩ này.

Chọn gần như vị tướng tay nhiều năm, có tác dụng cấu rỉa xuất sắc để ngăn cản với ép đến Garen thọt ngay lập tức ngơi nghỉ quy trình tiến độ đầu game.Lúc các bạn ít ngày tiết, đề xuất về đơn vị bao gồm hồi máu rời đối đầu và cạnh tranh với chiêu cuối của Garen.

Tướng kìm hãm Garen

Garen yếu rộng Khi đối đầu và cạnh tranh với: Camille, Gragas, Tryndamere

*

Garen to gan lớn mật hơn Khi đối đầu với: Malphite, Nasus, Jax tốc chiến

*

Đồng team xuất sắc của Garen: Darius, Xin Zhao, Lux

*

Skin rất đẹp của Garen

Garen hiệp sĩ đen

*

Garen đô đốc độc đoán

*

Hướng dẫn lối chơi Garen

Giai đoạn đầu game

Sử dụng các tài năng, để nghiền đường với trêu gan địch thủ.

Giai đoạn thân game

Giữa game, là quy trình nhưng mà bản thân nghĩ về fan nghịch Garen yêu cầu để ý tđam mê gia với tổ chức triển khai giao tranh ngơi nghỉ Quanh Vùng mặt đường nhưng mà bản thân đi.

Giai đoạn cuối game

Chủ động mnghỉ ngơi giao tranh, vì vốn dĩ Garen là 1 trong những quân sĩ khôn xiết trâu bò lúc về cuối game.Dùng chiêu cuối, vào các tướng tá phải chăng ngày tiết nhưng duy nhất là xạ thủ của địch thủ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Game Pubg Mobile Bản Quốc Tế Trên Giả Lập Pubg Mobile Quốc Tế

Video xuất xắc chơi Garen

Với các gợi ý lối chơi Garen vào lol tốc chiến, divinerank.vn hi vọng rằng nó để giúp đỡ ích chúng ta các vào bài toán leo Rank với vị tướng này vào lmht tốc chiến.