Cách Lấy Hiệp Sĩ Hoa Hồng Lords Mobile

 - 

Phần hướng dẫn cho một số bạn nào chưa biết nên build đồ nạm nào cho phù hợp và kị lãng phí cũng như cách kiếm đồ gia dụng trong lords mobile. Bạn bè nào biết rồi thì bỏ lỡ nhé:


*

Đối với Newbie new chơi

*

Đối với bằng hữu mới đùa ở những kingdom mới. Để lên được lv60 mất khá nhiều thời gian đấy lên mình vẫn hướng dẫn bạn bè làm một phối đồ đơn giản dễ dàng nhất. Và kiếm nguyên liệu cực dễ gồm những: Rìu Lửu (tay thuận), giáp Địa lao tù (giáp), Khe Nứt Tổ Ong (chân), Mũ khoan dung (mũ), Khiên rồng Băng (tay nghịch), 3 dấu tích quên lãng (phụ kiện), toàn thể đều là đồ cấp độ 40 nha.

Bạn đang xem: Cách lấy hiệp sĩ hoa hồng lords mobile

Khi nào lên được level 60 thì bạn bè hãn tham khảo các phối đồ bên dưới. Mình sẽ làm cho một bài xích hướng dẫn cụ thể cho newbie chưa biết gì để đồng đội có thể dễ ợt chơi hơn.

*

Đối với anh em cày chay

Nếu chỉ đủ nhằm build 1 set để def. đề nghị ưu tiên lên một set def trước khi đủ lực để chia nhỏ ra 3 phối từng loại.

Set đồ deff lord mobile ưu tiên những món có chỉ số atk hỗn hợp: kiếm Rồng Băng, nón Quái Vật, Áo Ngựa, Chân Hắc Long, ức chế Tay Mùa Đông. (Deff chắc hẳn rằng phải dùng và nó cực kỳ rẻ, dễ lên). Phụ kiện chúng ta cũng có thể chọn 1 trong các 4 biện pháp sau tùy tài năng nhé:

1 nhẫn 1 trống 1 lọ3 nhẫn giòi2 nhẫn 1 bát tiên1 chén, 1 nhẫn 1 trống

Thời gian tới mình đã viết thêm một bài xích hướng dẫn dành cho dân cày chay và nạp ít để bằng hữu chơi game dễ chịu và thoải mái không bị mấy boss nạt ^^

Đối với bằng hữu nạp

Nếu nạp thì chắc hẳn a e cũng có kinh nghiệm rồi. Trường hợp nạp đồ chiến hay thì vẫn gợi ý bằng hữu set thiết bị chiến thường mạnh khỏe nhất. Thường mọi bạn là phân thành 4 set: phối Deff, set ATK cung, mix ATK kỵ cùng set ATK bộ.

*

Set thiết bị deff khỏe mạnh nhất

Cứ set này mặc làm cho set def trường hợp ko gồm champ: mũ Hoá Cốt, mũ Ong Nghệ, gần cạnh Chắn Lửa, Chân Thủy Triều, bít tất tay Tay Mùa Đông. Phụ kiện là 3 bát Tiên (điều kiện tốt) hoặc phổ biến là 2 nhẫn với 1 chén. Bạn cũng có thể xem qua dịch vụ thương mại Nạp gói lord điện thoại giá rẻ của bên mình để tiết kiệm ngân sách tiền ko hề nhỏ tuổi khi lên đồ dùng nha.

*

Set atk KỴ full 1 loại

Gồm những món sau: Gậy Tù và (tay thuận), găng tay Hắc Long (tay nghịch), mũ Ong Nghệ (mũ), ngay cạnh Chắn Lửa (giáp), Đai Lưng lớn lao (chân), 3 Trống Gây khiếp sợ (phụ kiện).

*

Set atk BỘ full 1 loại

Gồm những món sau: Roi ghê Hãi (tay thuận), Khiên Địa ngục tù (tay nghịch), Mũ thú vật (mũ), Khiên gớm Hãi (giáp), gần cạnh Chân Bão Tố (chân). Phụ khiếu nại thì bản thân xếp thành như sau:

Thường dùng: 2 Lọ kinh Hãi (phụ kiện) cùng 1 chén Tiên (phụ kiện).Mạnh nhất: 3 bát Tiên (phụ kiện).Rẻ nhất: 3 Lọ tởm Hãi (phụ kiện).

*

Set atk CUNG full 1 loại

Gồm những món sau: Roi dragon (tay thuận), Kinh bất tử (tay nghịch), vương Niệm Xương dragon (mũ), Mai Cứng (giáp), Vuốt Hắc Long (chân). Phụ kiện thì mình xếp thành như sau:

Thường dùng: 2 Nhẫn tai ương (phụ kiện) với 1 chén bát Tiên (phụ kiện).Mạnh nhất: 3 bát Tiên (phụ kiện).Rẻ nhất: 3 Nhẫn tai họa (phụ kiện).Ngoài ra: 3 Ấn rồng (phụ kiện) nhưng ít được sử dụng vì thật sự nó không được to gan như nhẫn mà lại rèn lại còn đắt nữa.

Trên đó là các set sản phẩm Đồ Thường mạnh nhất nha. Hình như còn một vài cách phối khác cho bạn bè nếu mong mỏi xài 1 món cho 2 3 set. Nhưng tất nhiên là yếu ớt hơn những SET đồ gia dụng trên rồi.

Xem thêm: File .Ai Là Gì ? Các Phần Mềm Hỗ Trợ Mở File Ai Tốt Nhất Hiện Nay

Đối với trò chơi thủ ước ao lên Champ

Mình chỉ có xem xét với a e nếu gồm ý định hấp thụ champ thì cần để ý để tiết kiệm lực: Nếu anh em có ý định hấp thụ champ. Xác định tối thiểu là champ vàng thì hãy nạp. Còn bạn bè nạp lên champ tím thì khá ăn hại và phế. Mắc hơn những nhưng lại chiến bại xa vật dụng chiến thường xuyên cam.

*

Còn ví như nạp champ thì nên cần nạp món gì?

Ưu tiên áo Champ Cung cùng chân Champ Bộ trước. Sau đó hãy lên hầu như món không giống sau.

+ vì áo champ vàng có chức năng giữ lúa, nhưng vì sao lại là áo cung? do áo vật dụng thường cung chỉ gồm mai cứng (áo lv55) hơi yếu. Còn áo kỵ bộ thì có áo ngựa khá ổn cho kỵ với bộ. Khiên tởm hãi hơi mắc nhưng lại nếu ai có đk thì lên không thì xài luôn luôn áo chiến mã cho set bộ cũng ok. Nên nếu nạp champ hãy ưu tiên áo champ cung.

+ Còn chân, bắt buộc lên chân champ vì chưng nó rẻ nhất và tăng speed vô cùng nhiều. Bởi sao là chân champ bộ chính vì đồ chiến hay kỵ tất cả đai khổng lồ, cung có chân hắc long, còn cỗ thì bao gồm chân thuỷ triều. Tuy nhiên chân thuỷ triều cân xứng để deff hơn. Nên thay thế sửa chữa nó bởi chân champ cỗ sẽ tốt hơn.

– tiếp đến nếu mong mỏi lên thêm thì lên mũ Champ Kỵ. Bởi vì mũ quái vật thiên về bộ hơn, cung thì tất cả mũ xương rồng, kỵ có mũ ong khá chua chát. Nên nếu nạp champ thì nên thay món này.

– Tay nghịch thì cần lên Champ Kỵ Bộ, vì set cỗ cũng chỉ bao gồm món tay nghịch 50.

– Tay thuận có món mũ hoá cốt khá hoàn hảo và tuyệt vời nhất nên theo bản thân không bắt buộc champ cũng ko yếu hơn bao nhiêu. Còn nếu bạn vẫn ưng ý lên thì mình vote tay Champ Kỵ khá là vừa lòng lý. Và cũng khá được đông đảo những Boss tốt lựa chọn.

Đặc Biệt giả dụ lên các món như trên thì khi bạn phối thiết bị về 3 mix 1 loại sẽ cực kỳ mạnh!

Lên phụ kiện như vậy nào?

Còn so với 3 món phụ khiếu nại thì hơi là mắc đỏ rồi. Bạn cũng có thể lên 3 món bộ kỵ, hoặc 3 món kỵ cung, hoặc (1 món cỗ kỵ, 1 món cỗ cung cùng 1 món kỵ cung) để triển khai set deff hoàn hảo nhất =))

À theo quan tâm đến của mình thì ko lên làm cho 3 mẫu phụ kiện Champ bộ cung. Cụ vô đó nếu đam mê thì có tác dụng 3 chén bát tiên mang lại rẻ. Bởi vì theo mình reviews so với champ khỏe khoắn 100% thì chén bát tiên cũng khá được khoảng 7 80%. Máu kiệm kinh phí còn nếu bạn không quan trọng tiền bội bạc thì lên phụ thuộc vào sở say mê thôi =))

Mình support là chúng ta ưu tiên món làm sao trước thôi nhé. Cùng là theo ý kiến của bản thân cho các bạn tham khảo. Chứ không phải bảo chúng ta bắt buộc lên như thế đâu nha. Do còn tùy theo cách bạn chơi với lên champ để gia công mục đích gì nữa =))

*

Đối với các bạn chọn thiết lập Acc

Hãy sở hữu một acc bao gồm đồ chiến thường thật mạnh. Và đừng bao giờ có ý định cài đặt 1 acc full champ tím nhé. Bởi vì đồ champ tím vô cùng yếu với nếu các bạn định up nó lên quà thì tiền up 1 món nhiều hơn thế nữa tiền cài đặt acc.

Xem thêm: Nhạc Rap Liên Minh Huyền Thoại By Kunzing, Rap Về Lee Sin (Liên Minh Huyền Thoại/ Tốc Chiến)

Còn lúc hỏi về atk, hãy xem cả atk quân team + cùng với atk 1 một số loại khi khoác 1 set vật hãy ghi nhớ atk quân nhóm + atk từng loại new là atk thực. Với xem cả hp quân đội. Đó là phần đông chỉ số cần ưu tiên xem. Ưu tiên số đông acc tất cả gear trang bị hỗn hợp bạo dạn và đồ vật 60.