Cách làm xe trong minecraft

 - 

Bạn càng đi càng yên tĩnh, bạn sẽ càng tiến xa hơn. Hmm ... Có lẽ đôi khi là như vậy. Vâng, chỉ có câu tục ngữ có râu này không nói về việc đi bộ. Và nói chung, ai là người quan tâm đến việc đi giày mọi lúc và chà xát vết chai trên bàn chân của họ? Tôi muốn nó vừa nhẹ nhàng vừa không mệt mỏi. Cả thực tế và trò chơi trực tuyến, không còn nghi ngờ gì nữa, buộc chúng ta phải mua một chiếc xe hơi. Chà, không có cô ấy ở đâu?

Chúng tôi nghi ngờ rằng bạn, ngay cả khi bạn không biết về khả năng thay đổi bánh xe trong Minecraft (nếu bạn là người mới bắt đầu thì sao?), Đã nghĩ về nó. Phải nói ngay rằng trong trò chơi này, ở phiên bản gốc, xe hơi chật cứng. Mặc dù có phương tiện đi lại. Ví dụ, có thể chế tạo một chiếc minecart. Nhưng kiểu di chuyển này khó có thể là ước mơ cuối cùng của một người yêu Minecraft. Đừng vội tuyệt vọng!

Chúng tôi thu gom xe

Minecraft vẫn có khả năng chế tạo xe hơi. Để thực hiện việc này, bạn cần tải xuống The Car Mod (tốt nhất là phiên bản 2.2). Làm thế nào để tải xuống, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm ra nó. Bạn có thể tìm thấy cả bài báo và video về điều này. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng tiện ích bổ sung này dựa trên máy chủ, tức là bạn sẽ không thể đi trong thế giới cá nhân của mình. Bây giờ làm thế nào để xây dựng một chiếc xe, theo thứ tự.Bạn đang xem: Cách làm xe hơi trong minecraft

Đầu tiên bạn cần nghĩ về bánh xe. Làm chúng như thế này:

Đặt một thỏi sắt vào trung tâm của lưới chế tạo dọc theo chu vi trong 8 ô - da


*

Bạn nhận được một cặp bánh xe vuông. Tất nhiên, nó là bất thường khi nhìn vào điều này; trong cuộc sống bình thường, bạn có thể quay một video hài hước. Cũng không có gì. Nhìn chung, mọi thứ trong Minecraft không được tròn trịa cho lắm, nói một cách nhẹ nhàng. Vì chiếc xe có bốn bánh, chúng tôi lặp lại quy trình.

Bạn đang xem: Cách làm xe trong minecraft

Bạn đang xem: Cách làm xe hơi trong minecraft

bụi đỏ


*

Chúng cần được đặt trong lưới như trong hình. Động cơ đã sẵn sàng, nhưng điều này không đủ để thực hiện một chuyến đi ô tô. Chúng ta vẫn cần chế tạo một chiếc xe hơi.


*

Bạn có thể tạo nó bằng cách sử dụng:

động cơ hai cặp bánh xe hai miếng sắt

Công thức chế tạo được thể hiện trong hình. Đây là một hình ảnh tổng hợp. Trình tự lắp ráp giống như mô tả trong sách hướng dẫn này. Đó là, từ trái sang phải: bánh xe, động cơ, ô tô. Công thức tổng thể:


*

Chiếc xe đã sẵn sàng, nhưng nó sẽ không thể đi bất cứ đâu nếu quá nhiệt tình. Vận tải cũng muốn "ăn nên làm ra". Do đó, bạn cần phải tiếp nhiên liệu.

Nhiên liệu trong Minecraft là than đá. Chúng tôi ngồi trên xe. Nhấn nút C, kho xe sẽ mở ra. Chúng tôi đặt than và bạn có thể đi.

Tốc độ đang phát triển khá tốt. Vâng, nếu trong cuộc sống thực thì việc chế tạo ô tô cũng dễ dàng như vậy! Tải xuống, thủ công, lái xe :)

Điều khiển Minecraft là tiêu chuẩn:

MỘT XẤP - tiến, trái, phải. Không có ngược lại Chúng tôi phanh bằng chìa khóa Shift Kho được mở bằng chìa khóa C... Chúng tôi đã nói về điều này


*

Nhiều khả năng hơn nữa

Và bây giờ dành cho bạn một bất ngờ thú vị. Đây không phải là tùy chọn ô tô duy nhất trong Minecraft. Bạn có thể tải xuống một bản mod khác có tên Flans Mod. Anh ta có nhiều cơ hội hơn. Trên thực tế, tiện ích bổ sung này không chỉ bổ sung cho ô tô. Bạn có thể chế tạo xe tăng, máy bay, súng phòng không ... Bạn có thể chế tạo rất nhiều vũ khí trong Minecraft.

Nhưng sách hướng dẫn này không nói về thiết bị quân sự. Thực tế là sửa đổi này cho phép bạn xây dựng 14 loại máy trong Minecraft ở phiên bản tiêu chuẩn và thậm chí nhiều hơn ở phiên bản mở rộng. Flans Mod giúp bạn có thể thực hiện mà không cần than và sử dụng xăng thật. Một số xe hơi hai chỗ ngồi và bạn có thể lái xe cho bạn bè của mình. Trong sửa đổi này, cần phải chế tạo riêng biệt không chỉ động cơ và bánh xe, mà còn cả các bộ phận khác của máy.

Xem thêm: Lượng Giác Là Gì - Tại Sao Lại Gọi Cái Đó Là 'Sin'

Không có gì bí mật khi thế giới Minecraft có thể rất lớn. Có thể mất cả ngày để nghiên cứu nó, vì thực tế là đồng thời bạn cần phải kiếm thức ăn cho bản thân, xây nhà và giải quyết các vấn đề quan trọng khác. Do đó, thời gian trong trò chơi này là vô cùng quan trọng, và bạn càng có nhiều thì càng tốt. Vì vậy, bất kỳ phương tiện nào cũng sẽ tốt nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình tìm kiếm tài nguyên và khám phá lãnh thổ. Và những kiến \u200b\u200bthức về cách chế tạo một chiếc ô tô trong Minecraft có thể sẽ rất hữu ích với bạn.

Lợi ích của việc trinh sát nhanh

Khi bạn đi khám phá thế giới mà bạn sẽ chơi, rất có thể bạn sẽ đi bộ. Bạn chưa biết cách chế tạo một chiếc xe hơi trong Minecraft, vì vậy bạn không có cơ hội lái xe nhanh chóng xung quanh khu vực và khám phá nó. Điều này sẽ mang lại cho bạn những lợi ích to lớn. Thứ nhất, đây là tốc độ - quãng đường mà bạn đi bộ trong một giờ, bạn sẽ có thể vượt qua chỉ trong vài phút. Thứ hai, bạn sẽ được bảo vệ khỏi đám đông sẽ tấn công bạn ngay lập tức nếu bạn đang di chuyển mà không có vật phẩm của bên thứ ba. Nếu bạn ngồi trong xe, sẽ không có cuộc tấn công nào sợ bạn, vì bạn sẽ đạt được tốc độ mà không đám đông nào có thể cạnh tranh được. Và, tất nhiên, cảm giác bạn đã chinh phục được một người thợ sửa xe, tạo ra chiếc xe của riêng bạn và đang lái nó đi khắp thế giới là điều không thể nào quên. Và bạn chắc chắn nên học cách chế tạo một chiếc ô tô trong Minecraft, nếu chỉ để cảm nhận toàn bộ độ sáng của khoảnh khắc.

Chế tạo bánh xe

Vì vậy, việc tạo ra một chiếc xe luôn cần phải bắt đầu từ đâu đó. Và cách dễ nhất để làm điều này là từ các bánh xe, vì đây là những yếu tố khiêm tốn nhất có thể được thực hiện khá nhanh chóng. Nếu bạn muốn học cách chế tạo một chiếc xe hơi trong Minecraft, hãy tìm kiếm tài nguyên, vì bạn sẽ cần rất nhiều tài nguyên. Nếu chúng ta lấy bánh xe làm ví dụ, thì ở đây hai đơn vị đi như một khối, nghĩa là, để tạo ra một chiếc ô tô, bạn cần hai khối bánh xe. Nhưng nó là giá trị xem xét một khối duy nhất để nhận ra chính xác bạn cần gì và với số lượng bao nhiêu. Tám skin là một cơ sở bạn không thể thiếu. Bạn có thể lấy chúng bằng cách giết bò hoặc ngựa - chỉ bằng cách này, tính nhân đạo hơn trong trò chơi vẫn chưa được quan sát. Đặt những tấm da này trên bàn làm việc ở các ô bên ngoài, và ở ô trung tâm, bạn sẽ cần đặt một thỏi kim loại. Bạn có thể làm nó từ một trong những khối cơ bản nhất - kim loại. Bằng cách nấu chảy một khối kim loại trong lò, bạn sẽ nhận được các thỏi mà bạn sẽ cần sử dụng. Hơn nữa, bạn sẽ cần những vật liệu tương tự cho các bộ phận khác, vì vậy hãy tích trữ vật liệu này đúng cách. Bạn sẽ phải học cách tạo ra một chiếc xe hơi trong Minecraft trong một thời gian dài, bởi vì chỉ có bánh xe đã sẵn sàng, và bạn sẽ không thể tiến xa trên chúng một mình.

Trái tim của ô tô

Mỗi chiếc xe đều có trái tim của riêng nó - đó là động cơ. Có một chiếc cho tất cả các loại xe, không có nhiều sự đa dạng ở đây. Do đó, bạn không thể nghĩ đến việc chiếc xe trong Minecraft có thể xấu hơn hoặc tốt hơn - tất cả chúng đều được thực hiện theo cùng một nguyên tắc và theo cùng một sơ đồ. Nhưng bây giờ chúng ta đang nói về động cơ, vì vậy hãy tìm kiếm tài nguyên cho nó. Ở đây, mọi thứ đã phức tạp hơn một chút so với trường hợp bánh xe. Bạn sẽ phải lấy hai piston và số lượng ngọn đuốc bằng nhau, nhưng đây không phải là phần cuối của các thành phần. Bạn phải có cát đỏ bên mình, và việc chế tạo sẽ diễn ra bằng lò nung. Đặt các ngọn đuốc vào các cạnh của lò, cát đỏ phía trên và các piston ở các cạnh của cát. Đó là công thức này được sử dụng để làm cho động cơ. Bạn thậm chí không cần phải cài đặt một mod trên ô tô trong "Minecraft" của mình, vì bạn có thể tự tay chế tạo một chiếc ô tô. Nhân tiện, khi bạn có bánh xe và động cơ, thời điểm quan trọng nhất sẽ đến - chế tạo chính chiếc xe.

Chế tạo ô tô

Hợp âm cuối cùng trong việc tạo ra một chiếc xe là kết hợp tất cả các bộ phận mà bạn đã sản xuất lại với nhau, cũng như thêm các yếu tố cần thiết cho chúng. Ngoài động cơ và hai cặp bánh xe, bạn sẽ cần một cái rương và hai thỏi kim loại. Bạn cần đặt mọi thứ bạn có trên tay như sau - phải có một động cơ trong ô trung tâm, bên phải của nó có một cái rương sẽ hoạt động như một cơ thể. Đặt các thỏi kim loại bên dưới động cơ và bên trái động cơ, và đặt một cặp bánh xe ở hai góc dưới. Bây giờ, khi bạn nhấp vào nút thủ công, bạn sẽ có phương tiện của riêng mình, trên đó bạn có thể nhanh chóng dò tìm lãnh thổ.

Khái niệm cơ bản về chuyển động

Nhưng để khám phá thế giới xung quanh trên một chiếc ô tô, trước tiên bạn phải học cách lái nó. Điều này rất dễ thực hiện, vì các nút định hướng vẫn giống như khi đi bộ. Nhưng bạn chỉ cần lưu ý rằng xe không quay ngược trở lại đây, và thay vì hướng này, phanh sẽ được sử dụng, mặc định được gán cho nút sang số, để bạn có thể phanh thuận tiện bất cứ lúc nào cần thiết.

Xem thêm: Performance Review Là Gì, Những Điều Bạn Chưa Biết, Performance Review Là Gì

Một trò chơi máy tính Minecraft mỗi ngày để giành được trái tim của những người hâm mộ mới. Ai đã từng lao vào thế giới ảo diệu kỳ này đều ít nhất một lần muốn quay lại nhiều lần. Trong trò chơi này, người dùng có thể tạo nhà và xe cộ. Nhiều người chơi quan tâm đến câu hỏi làm thế nào để tạo ra một chiếc xe hơi trong Minecraft.