CÁCH LÀM PING ỔN ĐỊNH

 - 

Có lẽ "ping cao" là điều cơ mà phần lớn các gamer từng gặp gỡ cần, cùng dĩ nhiên chắt toàn bộ chúng ta thường rất ghét điều ấy. Vậy làm thế nào nhằm loại trừ được sự khó chịu này, trước tiên họ nên tò mò gắng nào là PING đã?

Nói ví dụ đang nhé, ai đang ngồi trên Việt Nam và đùa Counter Strike: Global Offensive bên trên khối hệ thống Steam, máy chủ sớm nhất nằm tại Hong Kong tốt Singapore gì đó, với bông vào một ngày rất đẹp trời số Ping hiện nay trong game lên tới 400ms. Và rồi hình lag giật, súng gật gật, phun kẻ địch vĩnh cửu new lăn uống ra bị tiêu diệt. Đó là "ping cao", 400ms tại chỗ này tương xứng 0,4 giây, thử tưởng tượng trong một pha đấu súng bạn chậm chạp hơn đối phương 0,4 giây thì cthị xã gì sẽ xẩy ra.

Bạn đang xem: Cách làm ping ổn định

Ping đó là vận tốc gửi với nhấn một tệp tin giữa máy vi tính của chúng ta cùng với sever game, vận dụng tuyệt trang web. Ping tao đồng nghĩa với vấn đề mất nhiều thời gian hơn mang đến quy trình trên, tạo thành độ trễ đến game.

Ping, Latency (độ trễ) cùng FPS (khung hình mỗi giây) vô cùng tương quan tới nhau, chỉ cần một trong những 3 thứ trên không đạt được nấc xuất sắc, những hiểu biết chơi game có khả năng sẽ bị ảnh hưởng đáng chú ý. Dưới đó là các cách khiến cho bạn nâng cấp ping khi thi đấu game.

1. Dùng dây mạng, dây mạng giỏi, dây mạng xuất sắc hơn

ầu tiên, vẫn còn các người dùng WiFi để chơi trò giải trí, trước đó tôi cũng như vậy. Dùng WiFi không khiến cho tốc độ mạng chậm trễ hơn, tối thiểu là tới thời điểm hiện tại Khi đường truyền mạng phổ biến tại đất nước hình chữ S vẫn chỉ ở trong tầm 20Mbps. Tuy nhiên nó không ổn định bằng dây, cùng bạn ko phù hợp điều này.

Đang chơi game với tầm ping 60ms, bỗng nhiên đùng 1 mẫu đơ lên 300ms, cầm cố là thất bại combat cùng trả giá bán bởi vấn đề bị phe cánh chửi, bây giờ số đông nguyên nhân mạng lag cũng chỉ với ngụy biện (lag thật mà!). Vậy nên, nếu như muốn bao gồm một mức ping tốt với ổn định, sử dụng dây mạng là sàng lọc tốt nhất.

Xem thêm: Khái Niệm Tự Do Là Gì - Khái Niệm Tự Do :: Suy Ngẫm & Tự Vấn :: Chúngta


*

Dù thế, nên lựa chọn dây mạng thiệt giỏi, vày không phải dây mạng nào cũng như là nhau. Bây Giờ trên Thị phần thông dụng một số loại dây phổ cập như Cat5e, Cat6 cùng Cat6A, trong đó Cat6A là loại dây mạng rất tốt. Dây mạng càng tốt, năng lực kháng nhiễu với đường truyền cũng xuất sắc hơn hẳn, đặc biệt là trong ngôi trường đúng theo truyền xa. Đây cũng là một trong để ý, tách sử dụng dây mạng thừa nhiều năm từ modem/router tới PC.

2. Mua Modem/Router tốt hơn

Đây không phải một phương thức đưa tới rất nhiều khác hoàn toàn, tuy nhiên nó rất đáng để nhằm bạn tham khảo. Các modem giá bèo thường sẽ có thời gian chịu đựng không cao, cùng rất dễ trục sái vào quá trình thực hiện, nhỏng thừa nóng hay từ bỏ khởi đụng lại, đặc biệt quan trọng khi bạn đã dùng nó vào một thời gian dài.


*

Hiện giờ, bạn sẽ cảm thấy tầm quan trọng đặc biệt của một loại Modem giỏi, rất có thể chạy bền bì, ko chạm mặt lỗi tương tự như được áp dụng các công nghệ cao cấp mang lại unique mạng định hình hơn. Đánh đổi, chúng ta cũng đề xuất bỏ ra một trong những tiền không hề nhỏ dại cho một trang bị "không giúp mạng nhanh hao hơn".

Xem thêm: Nhựa Pvc Là Gì ? Ứng Dụng Của Tấm Nhựa Pvc Nhựa Pvc Là Gì

3. Sử dụng máy chủ trung gian

Có lẽ, đấy là bí quyết hữu ích tốt nhất Một trong những thời điểm đứt cáp biển khơi, hoặc vào buổi tối cuối tuần bạn bạn đơn vị công ty xem đá bóng online. Một cái brand name hoàn toàn có thể gợi ý cho chính mình là ứng dụng WTFast, đấy là một dịch vụ trả mức giá (được cho phép cần sử dụng test 15 ngày) giúp cho bạn liên kết cho tới các server trung gian, sút ping cực kỳ hiệu quả.