Cách Làm Đồ Chơi Tái Chế

 - 

Các phương án tái sử dụng hoặc tái chế chai vật liệu nhựa được coi là cách có ích giúp bảo đảm an toàn môi trường sống xanh sạch. Nếu đang có sẵn vài ba chai nhựa trong nhà mà chưa biết nên làm cái gi với chúng, bạn có thể tham khảo các ý tưởng tái chế sauĐể dạy con cách trân trọng tiền tài và tiết kiệm tiền, có lẽ rằng các bậc phụ huynh đều sẵn sàng cho nhỏ mình một chú heo đất thật xinh để bảo quản tiền máu kiệm. Mặc dù nhiên, thay vị sắm sửa phần nhiều chú heo sinh sống tiệm, tại sao bố mẹ lại không tận dụng đều chai nhựa trong nhà cùng “hóa phép” chúng thành ống heo xinh xắn mang đến bé? Ý tưởng này sẽ không những giúp tiết kiệm tiền bội bạc mà còn tạo niềm vui và rượu cồn lực cho bé nhỏ trong việc “nuôi heo” mỗi ngày. 


Chai nhựa: lựa chọn chai nhựa bao gồm phần thân chai “mập mạp” vì sẽ giúp đỡ chú heo thêm đáng yêu hơn.

Bạn đang xem: Cách làm đồ chơi tái chế

Sơn đánh màu: Dùng lọ xịt sơn một lớp color theo sở thích của bé. Sử dụng xịt sơn đã giúp bề mặt sơn trơn mịn.

Dao cắt.Dùng chai sơn màu sắc hồng phun phun đều lớp đánh hồng lên mọi chai nhựa bao hàm cả nắp chai.

Kế đến, thực hiện cọ vẽ bắt đầu trang trí thêm mắt, chân và đuôi heo.

Công đoạn cuối cùng, khoét một ô hình chữ nhật nhỏ dại để quăng quật tiền. 


*

Một số hình hình ảnh khác về phong thái tái chế chai nhựa thành vật chơi nhỏ heo mang đến trẻ để chúng ta có thêm ý tưởng phát minh sáng tạo nên chú heo tiết kiệm của mình.


Hiện nay, đồ chơi trí tuệ có mức giá khá mắc đỏ trên thị trường. Thay vị sắm sửa một mặt hàng chơi trí tuệ với cái giá cao, phụ huynh có thể tiết kiệm khoản chi phí đó cùng tự sáng tạo ra một bảng chữ cái tuyệt hảo dành cho con từ những nắp chai nhựa. Để nhỏ bé tự khám phá và tò mò những nhỏ chữ, bé bỏng sẽ nhanh chóng tiếp thu và ghi nhớ khía cạnh chữ cái dễ ợt hơn. 


29 Nắp chai nhựa (nắp lớn càng tốt).

Xem thêm: Toolkit Là Gì - Nghĩa Của Từ Toolkit Trong Tiếng Việt

1 Miếng bìa carton to lớn hoặc bảng gỗ không sử dụng.

Bút lông, keo dán dán. 


Trên miếng bìa carton, dùng bút lông viết vừa đủ 29 chữ cái. Lưu ý rằng khi viết, chúng ta nên chừa khoảng không cách hàng làm sao cho lớn hơn đường kính nắp chai một chút. Như vậy, nhỏ bé sẽ dễ dàng đặt vần âm vào bảng nhưng không bít lấp hầu hết chữ khác.

Cuối cùng, triển khai viết từng vần âm lên nắp chai.


Mọi việc dễ ợt và nhanh lẹ với 30 phút. Khi dạy mang đến bé, bố mẹ chỉ đề nghị hỏi nhỏ bé “chữ A đâu rồi nhỉ?”, nhỏ nhắn có thể tự động tìm kiếm “chữ A” và đặt vào đúng vị trí. Với phương thức này, phụ huynh có thể kết nối và dành riêng nhiều thời hạn cho bé bỏng yêu, đôi khi tập cho bé tư duy và sự phản xạ nhanh chóng. 


Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí với làm đầy đủ thứ trở nên màu sắc hơn để bé nhỏ thêm hứng thú lúc học và sáng chế trên phần nhiều nắp chai.


Hãy kích phù hợp sự trí tuệ sáng tạo của trẻ với đều ý tưởng độc đáo về nắp chai nhựa nhằm trẻ vạc triển toàn diện và sáng ý hơn.

Xem thêm: Cách Bỏ Qua Nhiệm Vụ Trong Gta 5 Cơ Bản Và Hoàn Chỉnh Nhất, Nhiệm Vụ Trong Grand Theft Auto V


Hộp cây bút mà trẻ con mang đi học thường ngày đã không còn điều gì mới lạ? bạn có thể tận dụng ngay chai nhựa còn quá trong đơn vị và đổi thay chúng thành các cái hộp cùng với hình thù quánh sắc. Chỉ cách vài làm việc đơn giản, bạn đã có thể tái chế chai vật liệu nhựa thành đồ nghịch trẻ ái mộ và đảm bảo môi trường.