Cách Kiếm Tiền Trong Pokemon Go

 - 

Hướng dẫn kiếm Pokecoins miễn phí một cách đơn giản để mua các món đồ gì trong game Pokemon Go.


Hướng dẫn kiếm Pokecoins miễn phí một cách đơn giản để mua các món đồ gì trong game Pokemon Go.

Bạn đang xem: Cách kiếm tiền trong pokemon go

*

Pokemon GO là một trò chơi miễn phí, nhưng để mua các mặt hàng trong cửa hàng thì bạn phải dùng PokeCoins. Đây là một loại tiền trong game và bạn có thể kiếm miễn phí trong trò chơi hoặc có thể là thanh toán bằng tiền thật. Nếu bạn làm theo các hướng dẫn chơi Pokemon GO dưới đây thì sẽ không cần mất tiền túi ra để mua PokeCoins nữa. Cùng tích lũy PokeCoins nhanh chóng với 2 cách dưới đây.

Đến các PokeStops

Một khi bạn bắt đầu trò chơi thì GPS của bạn sẽ định vị gần đó các Pokemon Gym, Grass field (dành cho Pokemon hoang dã), PokeStops và nhiều hơn nữa. Những PokeStop thường sẽ bật lên gần những nơi đông người và đây được coi là một trong những cách kiếm Pokecoins khá dễ trong game. Một khi bạn đang ở PokeStop, hãy quay lại các hình ảnh xung quanh và sau đó một phần thưởng bất ngờ sẽ tặng lại cho các bạn trong đó có thể có Pokecoins.

Xem thêm: Ăn Gì Tốt Cho Gan Nên Ăn Gì? Kiêng Gì? Thực Phẩm Bổ Gan Ăn Gì Tốt Cho Gan

*

Lưu ý: Các PokeStops sẽ lại lên 10-12 phút / lần vì thế đừng quên để quay lại thu thập tiếp tục những thứ miễn phí.

Bảo vệ các phòng Gym

Phòng tập thể dục trong Pokemon GO được gọi là Gym đây là những điểm đặc biệt mà người chơi nên quan tâm và tìm kiếm ngay khi họ bắt được Pokemon hay lên cấp. Tuy nhiên bạn cần chú ý để bảo vệ phòng tập thể dục của bạn từ các đối thủ khác. Một khi bạn sở hữu được phòng tập Gym hãy gán ngay một Pokemon chuyên dụng để bảo vệ nó. Trong thời gian này, mỗi khi Pokemon đó bảo vệ thành công phòng Gym thì bạn sẽ có điểm thưởng Defense Bonus. Dùng những Pokemon chuyên về phòng thủ để bảo vệ tốt hơn phòng Gym.

Xem thêm: Dân Ca Là Gì ????? Một Số Ví Dụ Dân Ca Ba Miền Thông Dụng

*

Hàng ngày mỗi Pokemon ở trong GYM bạn sẽ được thưởng 10 PokeCoins và 500 Stardust. Ví dụ bạn có ít nhất 10 phòng tập Gym sau đó mỗi ngày bạn sẽ nhận được 100 PokeCoins và 5000 Stardust. Để thu thập các phần thưởng, bạn phải truy cập vào cửa hàng và click vào biểu tượng "Shield".