Cách kiếm tiền trong pokemon go

 - 

Hướng dẫn kiếm Pokecoins miễn chi phí một cách đơn giản và dễ dàng để sở hữ những mặt hàng gì vào game Pokemon Go.


Hướng dẫn tìm Pokecoins miễn phí tổn một biện pháp đơn giản để mua các món đồ gì vào game Pokemon Go.

Bạn đang xem: Cách kiếm tiền trong pokemon go

*

Pokemon GO là 1 trò đùa miễn phí tổn, tuy vậy để mua những sản phẩm vào cửa hàng thì bạn nên sử dụng PokeCoins. Đây là một trong một số loại tiền vào game với bạn cũng có thể kiếm miễn mức giá vào trò nghịch hoặc rất có thể là tkhô nóng toán thù bởi tiền thiệt. Nếu bạn làm theo các khuyên bảo nghịch Poketháng GO tiếp sau đây thì sẽ không còn bắt buộc mất chi phí túi ra để sở hữ PokeCoins nữa. Cùng tích lũy PokeCoins nhanh chóng với 2 phương pháp tiếp sau đây.

Đến những PokeStops

Một khi chúng ta bước đầu trò nghịch thì GPS của bạn sẽ xác định gần đó các Pokemon Gym, Grass field (giành cho Poketháng hoang dã), PokeStops và nhiều hơn thế nữa nữa. Những PokeStop thường xuyên đang nhảy lên gần phần nhiều nơi đám đông và đây được xem như là một trong số những bí quyết kiếm Pokecoins khá dễ dàng vào game. Một khi bạn vẫn sinh sống PokeStop, hãy quay lại các hình hình ảnh xung quanh với sau đó một trong những phần ttận hưởng bất thần vẫn Tặng Kèm lại mang đến chúng ta trong các số ấy có thể gồm Pokecoins.

Xem thêm: Ăn Gì Tốt Cho Gan Nên Ăn Gì? Kiêng Gì? Thực Phẩm Bổ Gan Ăn Gì Tốt Cho Gan

*

Lưu ý: Các PokeStops sẽ lại lên 10-12 phút ít / lần chính vì vậy nhớ rằng nhằm quay lại thu thập liên tục số đông vật dụng miễn mức giá.

Bảo vệ những chống Gym

Phòng bằng hữu dục vào Pokemon GO được Call là Gym đấy là phần lớn điểm quan trọng nhưng fan nghịch đề nghị quyên tâm cùng tìm kiếm kiếm ngay khi chúng ta bắt được Pokemon giỏi lên cấp cho. Tuy nhiên bạn cần để ý để bảo vệ phòng tập thể dục thể thao của bạn từ những đối phương khác. Một khi bạn chiếm hữu được phòng luyện tập Gym hãy gán ngay một Pokemon chuyên dụng để bảo đảm an toàn nó. Trong thời gian này, mỗi một khi Poketháng đó đảm bảo thành công phòng Gym thì bạn sẽ tất cả điểm ttận hưởng Defense Bonus. Dùng đa số Poketháng siêng về che chở nhằm bảo vệ giỏi rộng chống Gym.

Xem thêm: Dân Ca Là Gì ????? Một Số Ví Dụ Dân Ca Ba Miền Thông Dụng

*

Từng Ngày mỗi Pokemon làm việc trong GYM các bạn sẽ được thưởng 10 PokeCoins với 500 Stardust. Ví dụ bạn tất cả ít nhất 10 phòng tập Gym kế tiếp hằng ngày các bạn sẽ cảm nhận 100 PokeCoins cùng 5000 Stardust. Để tích lũy những phần ttận hưởng, các bạn cần truy cập vào siêu thị và cliông chồng vào biểu tượng "Shield".