CÁCH KHÔI PHỤC VIDEO ĐÃ XÓA TRÊN YOUTUBE

 - 

Đừng thất vọng nếu bạn mất các video quan trọng trên YouTube, hãy bật máy tính của bạn và thử một vài video cách khôi phục video đã xóa trên youtube Hiệu quả nhất của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách khôi phục video đã xóa trên youtube

*

1. Khôi phục các video YouTube đã xóa bằng cách Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ

Trước tiên, bạn nên gửi email cho nhóm hỗ trợ để khôi phục các video YouTube bị mất / bị xóa khỏi kênh của bạn. Nhưng xin lưu ý rằng kênh của bạn phải có ít nhất 10.000 lượt xem hoặc đã tham gia Chương trình Đối tác YouTube.

Làm theo các bước sau để liên hệ trợ giúp:

1. Đăng nhập vào kênh YouTube của bạn.

2. Nhấn vào “Ảnh hồ sơ” nhỏ của bạn ở góc trên cùng bên phải.

3. Tại menu xuất hiện, nhấp vào “Trợ giúp”.

4. Nhấp vào “Liên hệ với Nhóm hỗ trợ người sáng tạo trên YouTube”

5. Làm theo lời nhắc để trò chuyện với Nhóm hỗ trợ người sáng tạo.

2. Khôi phục các video YouTube đã xóa từ Internet Archive (Way Back Machine)

Làm theo các bước sau để khôi phục các video YouTube đã xóa từ “archive.org” (Way Back Machine):

1. Truy cập trang chủ Gmail.

2. Đăng nhập vào tài khoản email YouTube của bạn để tìm nạp thông tin thích hợp về các video đã tải lên trước đó (bao gồm cả các video YouTube bị mất / bị xóa).

3. Tìm kiếm và nhấp vào thông tin video để mở URL của video đã xóa trên YouTube, nhưng tất nhiên, video đã xóa không thể phát được qua URL.

4. Khi bạn nhận được URL có liên quan, hãy truy cập archive.org và dán URL của video YouTube đã xóa vào trường tìm kiếm và nhấp vào lịch sử duyệt web.

5. Điều này hiển thị lịch sử tải lên video YouTube, nơi bạn có thể tìm thấy các video có ngày tải lên tương ứng.

6. Sau khi có tất cả thông tin về các video YouTube đã xóa, hãy tải xuống (và nhớ sao lưu lần trước).

Như chúng tôi đã thử nhiều lần, cách sử dụng Way Back Machine này có tỷ lệ thành công khá thấp, đặc biệt với các video YouTube đã xóa từ lâu. Trong trường hợp đó, hãy đọc thêm các Cách bên dưới để cố gắng khôi phục video của bạn.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Issued Là Gì Nghĩa Của Từ Issued Trong Tiếng Việt

3. Khôi phục các video YouTube đã xóa từ Bản sao lưu, nếu có

Đây là nơi mà bản sao lưu các video YouTube có thể giúp ích rất nhiều. Nếu bạn có bất kỳ dự phòng nào, thì bạn không cần bất kỳ sự trợ giúp nào vì bạn có thể tự mình xử lý tình huống bất lợi. Chỉ cần tìm các File video từ bản sao lưu và tải lại chúng lên kênh YouTube của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đang tránh hoặc trì hoãn việc sao lưu các File video của mình, chúng tôi khuyên bạn nên làm điều đó ngay bây giờ.

Nếu bạn không có bản sao lưu, có thể phần mềm khôi phục có thể trợ giúp! Vì video được tải lên online từ ổ cứng hoặc bất kỳ thiết bị nào khác, nên có khả năng phần mềm khôi phục có thể tìm thấy video bị mất / bị xóa của bạn.

4. Sử dụng phần mềm Stellar Photo Recovery để khôi phục các video YouTube đã xóa

Stellar Photo Recovery là Cách tốt nhất để khôi phục các File gốc của video YouTube. Ngay cả khi các File gốc bị xóa / mất khỏi máy tính của bạn, Stellar Photo Recovery sẽ tìm kiếm các video được tạo ban đầu và khôi phục tất cả các video mà bạn đã tải lên kênh YouTube đó.

Bạn có thể dùng thử phiên bản demo miễn phí của phần mềm có thể chạy trên Windows hoặc Mac và truy xuất các video đã xóa:

1. Khởi chạy phần mềm Stellar Photo Recovery.

2. Chọn vị trí trên máy tính của bạn đã từng chứa video YouTube mà bạn muốn khôi phục. Nhấp vào nút “Quét” để Start quá trình quét.

3. Cho đến khi có thông báo “Đã hoàn thành quét thành công!”, Bạn đã nhận được kết quả quét. Trong ngăn bên trái của giao diện, tất cả dữ liệu đã khôi phục được liệt kê và bạn có thể xem trước chúng trong ngăn bên phải.

Ghi chú: Nếu bạn không tìm thấy video mình muốn trong danh sách, hãy nhấp vào tùy chọn “Quét sâu” ở dưới cùng.

4. Nhấp vào “Khôi phục”. Bạn cũng có thể chọn chỉ khôi phục các File đã chọn – chọn video bạn cần, nhấp chuột phải và nhấp vào “Khôi phục”.

5. Trong hộp thoại mới xuất hiện, chỉ định vị trí lưu các File video, nhấp vào nút “Lưu”. Nó được thực hiện. Tất cả các File sẽ được lưu tại vị trí được chỉ định.

Các Cách khác:

Nếu video của bạn rất quan trọng, hãy cố gắng liên hệ trực tiếp với Bộ phận hỗ trợ của YouTube qua điện thoại và hỏi họ xem họ có thể khôi phục dữ liệu cho bạn hay không. Ngoài ra, đừng trì hoãn việc liên hệ với họ sau khi bạn đã xóa video để có cơ hội khôi phục thành công tốt nhất.

Xem thêm: Top 10+ Website Chơi Game Online Hay, Vui, Miễn Phí Hay Nhất

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có thắc mắc hoặc ý kiến ​​đóng góp về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Hướng dẫn cách khôi phục video đã xóa trên YouTube“, Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới.