Cách Khôi Phục Video Đã Xóa Trên Youtube

 - 

Đừng thất vọng nếu như khách hàng mất những đoạn Clip quan trọng trên YouTube, hãy bật máy tính xách tay của công ty cùng test một vài ba đoạn Clip phương pháp Phục hồi video clip vẫn xóa trên youtube Hiệu quả độc nhất vô nhị của công ty chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách khôi phục video đã xóa trên youtube

*

1. Khôi phục các video clip YouTube đã xóa bằng cách Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ

Thứ nhất, bạn nên gửi gmail cho team hỗ trợ để Phục hồi các video clip YouTube bị mất / bị xóa bỏ kênh của doanh nghiệp. Nhưng xin chú ý rằng kênh của bạn cần gồm ít nhất 10.000 lượt coi hoặc vẫn tsay mê gia Chương trình Đối tác YouTube.

Làm theo các bước sau nhằm contact trợ giúp:

1. Đăng nhtràn vào kênh YouTube của doanh nghiệp.

2. Nhấn vào “Ảnh hồ nước sơ” bé dại của khách hàng ở góc cạnh bên trên thuộc bên yêu cầu.

3. Tại thực đơn lộ diện, nhấp vào “Trợ giúp”.

4. Nhấp vào “Liên hệ cùng với Nhóm cung cấp bạn sáng chế trên YouTube”

5. Làm theo lời kể để nói chuyện với Nhóm cung cấp bạn sáng chế.

2. Khôi phục những video YouTube sẽ xóa từ Internet Archive sầu (Way Baông chồng Machine)

Làm theo quá trình sau nhằm Phục hồi các đoạn phim YouTube sẽ xóa trường đoản cú “archive sầu.org” (Way Back Machine):

1. Truy cập Home Gmail.

2. Đăng nhập lệ tài khoản tin nhắn YouTube của người tiêu dùng để tìm hấp thụ thông báo tương thích về các video đang tải lên trước đó (bao gồm cả các Clip YouTube bị mất / bị xóa).

3. Tìm kiếm và nhấp vào lên tiếng video nhằm mở URL của đoạn phim vẫn xóa trên YouTube, tuy vậy tất nhiên, Clip đang xóa tất yêu phát được qua URL.

4. Lúc bạn nhận được URL gồm tương quan, hãy truy vấn archive.org cùng dán URL của đoạn Clip YouTube đã xóa vào trường tra cứu tìm với nhấp vào lịch sử vẻ vang phê duyệt web.

5. Điều này hiển thị lịch sử hào hùng download lên đoạn phim YouTube, nơi chúng ta cũng có thể tìm thấy những video clip bao gồm ngày mua lên tương ứng.

6. Sau Lúc gồm toàn bộ đọc tin về những video clip YouTube đã xóa, hãy cài xuống (với ghi nhớ sao giữ lần trước).

Như công ty chúng tôi đã từng các lần, bí quyết sử dụng Way Back Machine này còn có Phần Trăm thành công hơi thấp, đặc biệt quan trọng với những video YouTube đã xóa từ lâu. Trong ngôi trường thích hợp đó, hãy bài viết liên quan các Cách bên dưới nhằm cố gắng phục sinh Clip của bạn.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Issued Là Gì Nghĩa Của Từ Issued Trong Tiếng Việt

3. Khôi phục các video YouTube vẫn xóa từ Bản sao lưu lại, trường hợp có

Đây là khu vực cơ mà bạn dạng sao giữ những video clip YouTube hoàn toàn có thể mang lại lợi ích không hề ít. Nếu các bạn bao gồm bất kỳ dự trữ như thế nào, thì chúng ta ko buộc phải bất kỳ sự giúp sức làm sao vày chúng ta cũng có thể từ bỏ mình xử lý tình huống bất lợi. Chỉ nên tìm kiếm các File đoạn Clip tự bạn dạng sao lưu cùng cài lại chúng lên kênh YouTube của bạn.

Hình như, nếu bạn đang tránh hoặc trì hoãn câu hỏi sao lưu lại những File Clip của bản thân mình, Cửa Hàng chúng tôi khulặng bạn nên làm cho điều đó ngay bây chừ.

Nếu các bạn không tồn tại phiên bản sao lưu lại, rất có thể phần mềm khôi phục hoàn toàn có thể trợ giúp! Vì đoạn phim được thiết lập lên online từ ổ cứng hoặc bất kỳ sản phẩm công nghệ làm sao không giống, nên có khả năng ứng dụng Phục hồi có thể tra cứu thấy đoạn phim bị mất / bị xóa của bạn.

4. Sử dụng phần mềm Stellar Photo lớn Recovery để khôi phục những đoạn phim YouTube đã xóa

Stellar Phokhổng lồ Recovery là Cách tốt nhất có thể nhằm phục sinh các File gốc của Clip YouTube. Ngay cả Khi những File gốc bị xóa / mất khỏi laptop của công ty, Stellar Phokhổng lồ Recovery đang search tìm những Clip được sản xuất ban sơ với khôi phục tất cả các video clip mà lại các bạn đã download lên kênh YouTube kia.

Quý khách hàng rất có thể sử dụng thử phiên phiên bản chạy thử miễn giá thành của phần mềm rất có thể chạy xe trên Windows hoặc Mac với tầm nã xuất những video vẫn xóa:

1. Khởi chạy phần mềm Stellar Pholớn Recovery.

2. Chọn địa điểm bên trên máy tính của bạn đã có lần cất đoạn Clip YouTube cơ mà bạn muốn Phục hồi. Nhấp vào nút ít “Quét” nhằm Start quy trình quét.

3. Cho đến lúc gồm thông tin “Đã kết thúc quét thành công!”, quý khách đã nhận được được tác dụng quét. Trong ngăn phía bên trái của bối cảnh, toàn bộ dữ liệu vẫn phục sinh được liệt kê cùng bạn có thể coi trước bọn chúng vào ngăn bên đề xuất.

Ghi chú: Nếu bạn không tìm thấy video bạn muốn vào danh sách, hãy nhấp vào tùy lựa chọn “Quét sâu” sống dưới thuộc.

4. Nhấp vào “Khôi phục”. Bạn cũng rất có thể chọn chỉ phục sinh các File sẽ lựa chọn – lựa chọn đoạn Clip bạn cần, nhấn vào đề nghị cùng nhấp vào “Khôi phục”.

5. Trong vỏ hộp thoại mới xuất hiện, chỉ định vị trí lưu lại những File Clip, nhấp vào nút “Lưu”. Nó được triển khai. Tất cả những File sẽ tiến hành lưu lại tại địa điểm được chỉ định và hướng dẫn.

Các Cách khác:

Nếu đoạn phim của khách hàng khôn xiết quan trọng, hãy nỗ lực tương tác trực tiếp cùng với Bộ phận cung ứng của YouTube qua điện thoại thông minh và hỏi bọn họ coi họ rất có thể khôi phục tài liệu cho bạn hay không. Bên cạnh đó, đừng trì hoãn Việc tương tác cùng với họ sau khi bạn đang xóa video clip để có cơ hội khôi phục thành công xuất sắc rất tốt.

Xem thêm: Top 10+ Website Chơi Game Online Hay, Vui, Miễn Phí Hay Nhất

Lời sau cuối trước lúc xong nội dung bài viết, nếu như bạn bao gồm thắc mắc hoặc ý kiến ​​đóng góp về ngôn từ công ty chúng tôi sẽ kể trong “Hướng dẫn bí quyết phục sinh Clip vẫn xóa bên trên YouTube“, Hãy share chủ ý ​​của người sử dụng bằng cách sử dụng form comment bên dưới.