Cách kết nối tay cầm xbox 360 có dây với pc

 - 

Đối với những game thủ ưa chuộng thể các loại game đối khoáng, thể thao, phiêu lưu, hành động… thì mua một loại tay nắm sẽ tối ưu hơn nhiều so với việc áp dụng bàn phím cùng chuột. Trong bài viết này, divinerank.vn sẽ chia sẻ với các bạn 3 cách kết nối tay cầm gameplay với máy vi tính Windows. Hãy thuộc theo dõi nhé!


Hướng dẫn cách liên kết tay cầm game play với máy tính xách tay Windows

Cách 1. Kết nối tay cầm game play với Windows 10 bằng Bluetooth

Cả hai một số loại tay nỗ lực PS4 với Xbox One S đều cung cấp kết nối với laptop thông qua Bluetooth, nhưng lại tay PS4 có công dụng tương thích tốt hơn bởi vì nó thực hiện được cả chuẩn chỉnh Bluetooth 2.0 và 4.0, còn tay cố gắng Xbox One S thì phải tất cả Bluetooth 4.0 trở lên bắt đầu được.

Bạn đang xem: Cách kết nối tay cầm xbox 360 có dây với pc

Đa số laptop đều đã gồm sẵn bluetooth rồi, còn PC hay (máy tính nhằm bàn) thì không tồn tại hoặc khôn xiết hiếm, nếu chưa xuất hiện thì bạn hãy mua thêm một mẫu USB phát bluetooth không dây nữa là được.

Bước 1: Giờ các bạn hãy truy vấn vào phần làm chủ Bluetooth trên Windows 10: bạn nhấn tổng hợp phím Windows + I nhằm mở Windows Settings -> tiếp đến chọn Devices -> và chọn tab Bluetooh là được.

Xem thêm: Đánh Giá Gtx 1060 3Gb : 3Gb Vram Có Đủ Sức Chiến Các Game Off Hiện

Bạn hãy bảo vệ rằng các bạn chuyển tâm trạng của bluetooth không dây từ OFF lịch sự ON đã nhé -> sau đó click vào Add bluetooth or other device để liên kết với một thiết bị công nghệ bluetooth mới.

Xem thêm: Tìm Hiểu Luật, Cách Chơi Số Mega 6/45 Nếu May Mắn Trúng Tiền Tỷ

*
*
*
*
*
*

Vậy là mình đã hướng dẫn chúng ta các cách kết nối tay cầm cố PS4 cùng với Windows 10 dễ dàng nhất. ý muốn rằng bài viết này đang hữu ích so với các bạn.