Cách Kết Bạn Trong Mini World

 - 

Mini World Royale tuy mới chỉ cho beta gần đây nhưng đã có nhiều game thủ nhảy vào chơi. Từ Mini World Block Art chuyển qua cũng có và từ những ai hâm mộ thể loại bắn súng sinh tồn vào trải nghiệm cũng có.Cách chơi Mini World Royale tương tự như những game bắn súng sinh tồn khác, điển hình là Free Fire và PUBG Mobile. PUBG Mobile và Free Fire đã có mặt trên Gameloop còn chúng ta chưa có phiên bản Mini World Royale PC trên Gameloop.Nên giờ các game thủ chỉ có tải Mini World Royale trên mobile để trải nghiệm. Game chưa cho phép đăng nhập theo tài khoản và chỉ có chế độ Khách. Nhưng mà bạn cũng có thể kết bạn với những người chơi khác, theo hướng dẫn ở dưới này.

Bạn đang xem: Cách kết bạn trong mini world

Bạn đang xem:


Cách kết bạn trong Mini World Royale

Bước 1: Đầu tiên trong giao diện chính bạn hãy bấm vào biểu tượng ảnh đại diện của mình.Bước 2: Trong cửa sổ thông tin nhân vật, bạn sẽ thấy tên nhân vật, ID nhân vật trong mục Thông tin cơ bản. Bấm vào Sao để sao chép ID của bạn.

Xem thêm: Adobe Creative Cloud Là Gì, Và 3 Điều Designer Cần Biết

Kế đến bạn hãy đưa ID của bạn cho bạn bè của mình để họ nhập vào mục tìm kiếm bạn bè. Bạn cũng có thể nhập ID của họ vào trong cửa sổ tìm kiếm bạn bè của mình bằng cách bấm vào biểu tượng Bạn Bè, sau đó chọn Kết Bạn như ở dưới hình.

Xem thêm:


Bước 3: Trong cửa sổ Kết bạn, bạn hãy dán ID của bạn bè mình vào thanh Tìm kiếm và bấm biểu tượng tìm kiếm màu vàng.Bước 4: Sau đó nhân vật tương ứng với ID bạn đã nhập sẽ xuất hiện ngay sau đó. Bạn cũng sẽ thấy nhân vật của mình nếu bạn nhập ID của mình vào. Khi bạn bè của bạn hiện ra hãy bấm vào biểu tượng thêm bạn bè để kết bạn với họ nhé. Sự khác biệt giữa Bluetooth 5 và aptX Low Latency Cách tắt Folder Options trên Windows 10 Lý do không nên mua Apple Watch Series 3 lúc này dù rẻ Microsoft công bố tính năng ghi âm giọng nói cho ứng dụng Office Android Cách bảo vệ dữ liệu lịch sử tìm kiếm Google bằng mật khẩu Cloud+ và những tính năng bảo vệ quyền riêng tư mới của iOS 15Sự kiện 8/3 Liên Quân: Cách nhận trang phục miễn phí với Tháp Nữ Thần Liên Quân Tổng hợp những phụ kiện vũ khí trong Rules of Survival Car Simulator 2: Cách chơi game mô phỏng xe hơi trên điện thoại Cách nhận Gift Code game Liên Quân Mobile King Of Hunters, tựa game sinh tồn phong cách kiếm hiệp đã có phiên bản Mobile miễn phí Một số thủ thuật và mẹo cơ bản để chơi Dynasty Warriors: Unleashed, siêu phẩm chặt chém mới nhất trên Android và iOS Giải trí cùng ứng dụng Akinator, vị thần đèn có thể đọc được suy nghĩ của bạn Cách Fake IP Đài Loan để nhận đồ miễn phí PUBG Mobile Game Trò chơi

*

*

*

*

Làng Công nghệ Tấn công mạng Chuyện công nghệ Công nghệ mới Trí tuệ nhân tạo (AI) Anh tài công nghệ Bình luận công nghệ Quiz công nghệ Công nghệ Ứng dụng Hệ thống Game Trò chơi iPhone Android Linux Đồng hồ thông minh Chụp ảnh Quay phim macOS Phần cứng Thủ thuật SEO Kiến thức cơ bản Raspberry Pi Dịch vụ ngân hàng Lập trình Dịch vụ công trực tuyến Dịch vụ nhà mạng Nhà thông minh Khoa học
*

Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA