CÁCH KẾT BẠN TRONG MINI WORLD

 - 

Mini World Royale tuy mới chỉ đến beta vừa mới đây nhưng đã có nhiều game thủ lao vào chơi. Tự Mini World Block Art chuyển hẳn qua cũng tất cả và từ số đông ai hâm mộ thể loại bắn súng tồn tại vào trải nghiệm cũng có.Cách nghịch Mini World Royale tựa như như phần đa game phun súng sinh tồn khác, điển hình là không lấy phí Fire và PUBG Mobile. PUBG mobile và không tính tiền Fire đã xuất hiện trên Gameloop còn chúng ta chưa tất cả phiên bản Mini World Royale PC bên trên Gameloop.Nên giờ các game thủ chỉ bao gồm tải Mini World Royale trên mobile để trải nghiệm. Game chưa chất nhận được đăng nhập theo thông tin tài khoản và chỉ có chính sách Khách. Nhưng mà mà chúng ta cũng có thể kết chúng ta với những người dân chơi khác, theo phía dẫn ở dưới này.

Bạn đang xem: Cách kết bạn trong mini world

Bạn vẫn xem:


Cách kết chúng ta trong Mini World Royale

Bước 1: Đầu tiên trong bối cảnh chính các bạn hãy nhấp chuột biểu tượng hình ảnh đại diện của mình.Bước 2: Trong cửa sổ tin tức nhân vật, bạn sẽ thấy thương hiệu nhân vật, ID nhân đồ dùng trong mục thông tin cơ bản. Bấm chuột Sao để sao chép ID của bạn.

Xem thêm: Adobe Creative Cloud Là Gì, Và 3 Điều Designer Cần Biết

Kế đến các bạn hãy đưa ID của công ty cho bằng hữu của mình để họ nhập vào mục kiếm tìm kiếm bạn bè. Bạn có thể nhập ID của họ vào trong hành lang cửa số tìm kiếm đồng đội của mình bằng cách nhấp chuột biểu tượng chúng ta Bè, tiếp đến chọn Kết chúng ta như ở dưới hình.

Xem thêm: Cao Số Là Gì - Theo Quan Điểm Của Tử Vi


Bước 3: Trong cửa sổ Kết bạn, bạn hãy dán ID của bạn bè mình vào thanh tìm kiếm với bấm hình tượng tìm tìm màu vàng.Bước 4: sau đó nhân vật khớp ứng với ID các bạn đã nhập sẽ lộ diện ngay sau đó. Bạn cũng biến thành thấy nhân vật của bản thân nếu chúng ta nhập ID của bản thân vào. Khi bạn bè của các bạn hiện ra hãy nhấp chuột biểu tượng thêm bạn bè để kết bạn với họ nhé. Sự khác biệt giữa bluetooth không dây 5 cùng aptX Low Latency giải pháp tắt folder Options bên trên Windows 10 nguyên nhân không nên chọn mua Apple Watch Series 3 hôm nay dù rẻ Microsoft công bố tính năng ghi âm các giọng nói cho ứng dụng Office app android Cách bảo vệ dữ liệu lịch sử dân tộc tìm tìm Google bởi mật khẩu Cloud+ và đầy đủ tính năng bảo đảm an toàn quyền riêng tư mới của tiện ích ios 15Sự kiện 8/3 Liên Quân: giải pháp nhận trang phục miễn phí tổn với Tháp nữ giới Thần Liên Quân Tổng hợp đầy đủ phụ khiếu nại vũ khí trong Rules of Survival oto Simulator 2: lối chơi game mô rộp xe khá trên điện thoại cảm ứng thông minh Cách nhận Gift Code trò chơi Liên Quân thiết bị di động King Of Hunters, tựa trò chơi sinh tồn phong thái kiếm hiệp đã tất cả phiên bạn dạng Mobile miễn phí một vài thủ thuật với mẹo cơ bản để nghịch Dynasty Warriors: Unleashed, khôn cùng phẩm chặt chém tiên tiến nhất trên android và iOS giải trí cùng vận dụng Akinator, vị thần đèn có thể đọc được để ý đến của chúng ta Cách fake IP Đài Loan để dấn đồ miễn chi phí PUBG điện thoại Game Trò chơi

*

*

*

*

Làng technology Tấn công mạng Chuyện technology Công nghệ mới Trí tuệ tự tạo (AI) công dụng công nghệ phản hồi công nghệ Quiz technology Công nghệ Ứng dụng hệ thống Game Trò đùa iPhone apk Linux Đồng hồ nước thông minh Chụp hình ảnh Quay phim macOS hartware Thủ thuật SEO kiến thức cơ bạn dạng Raspberry Pi Dịch vụ ngân hàng Lập trình thương mại dịch vụ công trực tuyến dịch vụ thương mại nhà mạng thông nhà minh công nghệ
*

Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | trả lời | Ứng dụng | liên hệ | lăng xê | Facebook | Youtube | DMCA