Cách hack mạng viettel mới nhất

 - 

Lời mngơi nghỉ đầu

Lúc Này mạng 3G sống toàn quốc nói tầm thường với 3G Mimax của Viettel thích hợp tuy sử dụng giới hạn max tuy vậy chỉ được 600MB thứ nhất, các MB tiếp sau vẫn đề nghị áp dụng ở tốc độ 2G ~30KB/s khôn xiết lừ đừ khiến cho câu hỏi nghe nhạc hoặc coi Clip trnghỉ ngơi nên khó khăn (giật tung hậu môn :D). Hôm nay bản thân vẫn hướng dẫn chúng ta haông chồng đường truyền nhằm áp dụng cùng với tốc độ buổi tối đa ~1MB/s tha hồ nước nhưng mà download game, coi video clip, nghe nhạc,… online nhưng chỉ mất chi phí 70.000 VNĐ tiền đăng kí gói Mimax thôi :D. Quá xuất xắc đúng không ạ như thế nào, phương pháp này bản thân tiến hành thành công khi trở về quê bạn gái :D (bởi vì ở chỗ này không có wifi) nên lúc lên thành phố quyết định làm 1 bài bác có hình hình họa luôn luôn mang đến các bạn dễ dàng hack :D.quý khách đã xem: Cách hách mạng viettel

Video phía dẫn

Cách thực hiện

Cách 1: Đăng kí Mimax bởi cú pháp Mimax gửi 191 hoặc nếu như vẫn đăng kí Mimax rồi vẫn xài tốc độ 2G thì khỏi đăng kí lại :D.

Bạn đang xem: Cách hack mạng viettel mới nhất

Cách 2: Nếu vẫn xài không còn 600MB vận tốc 3G các bạn sẽ được tin nhắn nlỗi hình dưới, hiện giờ bạn đang xài cùng với vận tốc 2G thì làm theo nhé :D. Bạn thiết lập áp dụng Speeddemo này về đồ vật để đánh giá vận tốc mạng.


*

Bước 3: Sau khi cài đặt kết thúc chúng ta chạy thử thử vận tốc sẽ tiến hành tốc độ như hình dưới (đã bị bóp băng thông).


*

Bước 4: Bây giờ đồng hồ các bạn thoát áp dụng Speeddemo, vào “Điện thoại” rồi nhận *#*#4636#*#* (như hình bên dưới nhưng mà bao gồm thêm vệt * nữa nhé) hoặc *#*#7378423#*#*. Còn nếu như không vào được nữa thì các bạn tìm kiếm dùng vận dụng Phone Info cực kỳ nkhô nóng chỉ với cùng một cú chạm là vào luôn luôn nhé.

Xem thêm: Từ In Question Là Gì Và Cấu Trúc Cụm Từ In Question Trong Câu Tiếng Anh


*

Bước 5: Bây giờ bạn sẽ được một bảng nlỗi sau: (Quý Khách bấm vào mục “Thông tin điện thoại” nhé).


*

Cách 6: Sau lúc nhấp vào “Thông tin năng lượng điện thoại” các bạn sẽ được nlỗi hình bên dưới (Hoặc tương tự).

Xem thêm: Bài 1: Chí Công Vô Tư Là Gì ? Nghĩa Của Từ Chí Công Vô Tư Trong Tiếng Việt


*

Bước 12: Không có tác dụng cũng rất được => quý khách hàng rất có thể tải vận dụng 3G/ 4G Speed Optimizer (yêu cầu root) để tối ưu hóa max speed vận tốc download cùng upload cho máy.

Một bổ sung cập nhật để tách chúng ta hỏi hoài kia là: Tại sao lắp thêm mình không hachồng được?

SIM bạn đầu số 09xxxx đã biết thành fix.Máy các bạn nằm trong mẫu thứ không haông chồng được => nhằm chứng tỏ mang lại vấn đề này bản thân bao gồm 3 máy: 2 Android và 1 Windows Phone. Máy Windows Phone (Notê Lumia 525), Android hachồng được (LG Optimus LTE SU640) cùng lắp thêm Android (LG Optimus 2X SU660) thì haông chồng vô số cách cũng ko được nên => còn tùy nằm trong vào máy của khách hàng nữa đấy.quý khách làm cho quá nkhô giòn, đề xuất test lại nhiều lần. Nếu bên trên 5 lần không hachồng được thì bạn bị vướng vào ngôi trường phù hợp số 2.