Cách Giảm Ping Khi Chơi Game Trung Quốc

 - 

Thông thường nhằm chơi xuất sắc một tựa trò chơi online, chỉ số PING được xem theo đơn vị ms (mili giây) cần có sự định hình và không vượt quá 100 ms. Nếu không trò chơi sẽ cực kì giật lag, gây khó khăn trong trải nghiệm. Đây cũng là giữa những hạn chế lúc tập luyện những tựa trò chơi online có máy chủ đặt tại trung quốc kể cả trên điện thoại cảm ứng hay máy tính xách tay vốn tất cả lượng PING khôn cùng cao.

Bạn đang xem: Cách giảm ping khi chơi game trung quốc

Để xung khắc phục hạn chế trên cũng giống như giúp người chơi nước ngoài tiện lợi thưởng thức các tựa trò chơi online Trung Quốc, một trong những nhà trở nên tân tiến đã tạo ra công cụ giảm PING. Trước đây divinerank.vn từng reviews đến chúng ta UU trò chơi Bosster đến từ nhà tạo ra NetEase. Và để giúp các bạn có thêm sự lựa chọn, nội dung bài viết này tiếp tục share một công cụ new mang thương hiệu Funiu.


*

cầm tắt nội dung
ẩn
giới thiệu Funiu
lí giải đăng ký, đăng nhập tài khoản
1. Đối với máy vi tính
2. Đối với điện thoại cảm ứng
phía dẫn áp dụng
1. Đối với smartphone
2. Đối với máy tính

Giới thiệu Funiu

Funiu tên gọi rất đầy đủ là Funiu trò chơi Bosster (斧牛加速器) là 1 trong công cố giúp ổn định định kết nối internet cũng giống như làm bớt lượng ping lúc thi đấu các tựa game được phát hành ở nước ngoài. Ưu điểm của Funiu là giải pháp sử dụng đối kháng giản, hỗ trợ vận động đa thứ bao gồm: điện thoại cảm ứng thông minh (Android, iOS), máy tính (Windows, MAC)…

Ngoài ra số lượng tựa game nhưng nó cung ứng cũng siêu đa dạng, không chỉ có các tựa game trung hoa mà còn có rất nhiều khu vực khác ví như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông cho tới các trò chơi được phát hành quốc tế (Global) hay ở một số khu vực như Châu Á, Châu Âu… thậm chí là các game mang lại thiết bị PS4, Xbox, Switch… có thể kể đến một số trong những tựa trò chơi được yêu thương thích cũng có thể có trong list như: Call Of Duty, PUBG, LOL, Blees, Swordsman, Cyberpunk 2077, R2, GTA5, Valorant

Điều quan trọng đặc biệt hơn, Funiu còn có thể chấp nhận được người dùng thực hiện miễn phí buổi tối đa 2 giờ/tài khoản nếu không tồn tại điều kiện mua những gói giờ nghịch cao cấp. Đây cũng chính là một thời cơ tuyệt vời cho những ai đang tìm tìm những vẻ ngoài giảm PING lúc thi đấu game Trung Quốc cũng giống như nước kế bên miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập tài khoản

Sau khi cài đặt về thiết đặt Funiu, bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản mới có thể sử dụng toàn bộ tính năng mà nó cung cấp. Funiu cung cấp đăng nhập tài khoản thông qua số điện thoại cảm ứng và showroom emai. Mặc dù nó không cung cấp đăng cam kết mà cụ vào đó bạn phải đăng nhập thông qua mã xác minh. Bên cạnh đó divinerank.vn khuyến nghị các bạn nên dùng showroom email khi đăng nhập để nâng cấp quyền riêng tư hơn.

1. Đối với thiết bị tính

Bước 1: Mở lịch trình Funiu trên trang bị tính, trong pop-up đăng nhập gửi sang mục Mail nhằm đến cách làm đăng nhập bằng địa chỉ cửa hàng email.

Bước 2: Nhập địa chỉ cửa hàng email của doanh nghiệp vào ô Please enter your thư điện tử account kế tiếp bấm nút Obtain nhằm gửi mã đăng nhập.


*

Bước 3: chất vấn hộp thư đến showroom email của bạn, sẽ sở hữu một e-mail toàn chữ Trung Quốc. Hãy xem chi tiết nội dung thư điện tử đó, sẽ sở hữu một hàng 6 số tự nhiên và thoải mái hãy sao chép nó lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Minecraft Hexxit, Hướng Dẫn Cài Đặt Minecraft Hexxit 1


*

Bước 4: quay trở về giao diện đăng nhập của Funiu, dán hàng số đã coppy vào ô Please enter the verification code với bấm nút Login Now để đăng nhập.


*

2. Đối với năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Funiu trên năng lượng điện thoại, trong hình ảnh đăng nhập bởi số điện thoại thông minh bạn hãy nhấn vào chữ ở góc cạnh trái (邮箱登录) để đưa sang phương thức đăng nhập bằng địa chỉ email.


*

Bước 2: Nhập showroom email của bạn vào ô trước tiên (请输入邮箱) sau đó nhấp chuột chữ màu xanh lá cây (获取验证码) nhằm gửi mã xác minh.


Bước 3: bình chọn hộp thư đến địa chỉ email của bạn, sẽ có một thư điện tử toàn chữ Trung Quốc. Hãy xem cụ thể nội dung email đó, sẽ có một hàng 6 số tự nhiên và thoải mái hãy coppy nó lại.


Bước 4: trở về giao diện singin của áp dụng Funiu, triển khai dán dãy số đã coppy vào ô gồm chữ màu xanh cạnh bên (请输入验证码) cùng bấm nút dưới để singin (注册/登录).


Hướng dẫn sử dụng

1. Đối với năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Funiu trên điện thoại, tại hình ảnh chính click chuột biểu tượng game.

Xem thêm: Công Nghệ Ảo Hóa Là Gì ? Một Số Dạng Công Nghệ Công Nghệ Ảo Hóa Là Gì

Bước 2: thực hiện kiếm tựa trò chơi mà bạn muốn chơi trong danh sách hoặc nhập tên của chính nó vào lý lẽ tìm kiếm bên trên cùng.

Đa số những trò đùa đều có tên tiếng trung quốc nên bạn hãy phụ thuộc vào icon ứng dụng để tìm kiếm kiếm sẽ tiện nghi hơn.

Bước 3: sau thời điểm chọn trò chơi, ở giao diện tiếp nối bạn hãy bấm chuột nút 开始加速 cùng chờ trong giây lát để tiến trình tăng tốc 100%