Cách giảm lag khi chơi pubg mobile trên pc

 - 

Nếu như các bạn đang gặp gỡ vấn đề về những hiện tượng như giật, lag hoặc những vấn đề về Ping khi thi đấu PUBG sản phẩm điện thoại thì bản thân nghĩ nội dung bài viết này sẽ rất hữu ích giành cho bạn.

PUBG smartphone quả thực là một trong những tựa game tuyệt vời, với hình ảnh đẹp mắt, gần như trận tấn công đầy kịch tính, và hiện tại thì game sẽ thu hút rộng 10 triệu người chơi ở Việt Nam.

Nhưng đa số các game thủ ở việt nam đều không hài lòng với tầm dung lượng bộ nhớ quá cao của trò nghịch này. Càng cập nhật thì trò chơi càng nặng, đi cùng rất nó là sự việc lag lên lag xuống của máy khiến nhiều bạn bè không duy trì được bình tĩnh khi thi đấu game.

Tất nhiên, phần nhiều vấn đề đều phải có cách giải quyết và sự việc này cũng không ngoại lệ. Hãy cùng mình điểm qua các phương pháp fix lag cực kỳ kết quả nào !!!


Tất nhiên là mình sẽ không khuyên bạn đặt hàng máy mới, vị vì người nào cũng biết là chỉ cần mua máy cấu hình vượt trội thì nghịch ngon luôn luôn rồi :)) cũng chính vì thế giải pháp này chỉ giành riêng cho những bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại có cấu hình không không hề thấp thôi nhé