CÁCH FAKE IP CHO ĐIỆN THOẠI ANDROID

 - 

Hiện nay, có tương đối nhiều trang web bị các nhà mạng việt nam chặn tầm nã cập, thậm chí một số trong những trang web quốc tế hoặc một số trang trò chơi còn chủ động chặn IP của Việt Nam.

Bạn đang xem: Cách fake ip cho điện thoại android

Cách để truy vấn vào các trang web/game bị chặn như thế này là áp dụng các phần mềm VPN để tiến hành Fake địa chỉ IP. Mặc dù nhiên, vấn đề sử dụng các ứng dụng VPN trên điện thoại ở lúc này còn không hề ít bất cập.

Hầu không còn các ứng dụng VPN mọi chỉ cho dùng thử trong một thời gian ngắn, rồi họ đang yêu cầu các bạn phải trả một khoản phí mỗi tháng để bảo trì việc sử dụng. Tức là miễn chi phí không trọn vẹn đấy ạ !

Ứng dụng 1.1.1.1 của Cloudflare để giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý được những chưa ổn bên trên, mặc dù nó lại ko có chức năng chọn quốc gia để giả IP sang. Có nghĩa là bạn vẫn rất có thể Fake IP tuy thế nó sẽ tiến hành Fake IP một phương pháp ngẫu nhiên.


Chính vày thế, để giải quyết và xử lý những không ổn này thì từ bây giờ mình sẽ trình làng với chúng ta 2 áp dụng (App) VPN không bắt đóng góp phí duy trì hàng tháng, đồng thời cho phép bạn nhái IP sang tổ quốc mà chúng ta muốn.

Vâng, 2 ứng dụng mà bạn thích giới thiệu đó đó là Turbo VPN cùng Touch VPN.

Note: nội dung bài viết giới này được tiến hành trên hệ điều hành quản lý Android, tuy nhiên các bạn dùng hệ quản lý và điều hành iOS cũng hoàn toàn có thể áp dụng hoàn toàn tương trường đoản cú nha.

Xem thêm: U Xơ( Nhân Xơ Tử Cung Kiêng Ăn Gì Và Kiêng Gì? Ăn Gì Để Hạn Chế U Xơ Tử Cung Phát TriểnMục Lục Nội Dung


#1. áp dụng Turbo VPN nhằm Fake showroom IP trên Smartphone

Turbo VPN là phầm mềm VPN của Innovative Connecting, cho phép bạn cài về bên trên cả 2 siêu thị ứng dụng Google Play của Google và tiện ích Store của Apple.

+ cách 1: Lên Play Store/CH Play, tìm từ khóa Turbo VPN rồi download về. Hoặc chúng ta cũng có thể tải về thông qua link trực tiếp dẫn mang đến Store trên đây:

Tải Turbo VPN: phiên bản dành cho app android / phiên bản dành đến iOS

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cả 2 phầm mềm VPN đều có thể sử dụng nhằm vào game, hiện nay thông báo không hề thiếu như hình…


#4. Update thêm 10 vận dụng Fake IP trên điện thoại iOS và Android

Ngoài 2 vận dụng Fake IP miễn tầm giá trên điện thoại mà mình vừa giới thiệu bên trên ra thì các bạn có thể xem thêm một vài ứng dụng Fake IP hiệu quả khác sau đây:

#5. Lời Kết

Vâng, do đó là mình vừa ra mắt đến chúng ta 2 áp dụng fake IP miễn phí tổn trên điện thoại cảm ứng Smartphone rồi nhé.

Cả Turbo VPN lẫn touch VPN đầy đủ là những phương án giúp giả IP sang 1 quốc gia ví dụ mà ko mất phí, chứ không phải giải pháp để tăng vận tốc kết nối.

Bạn nên phân biệt rõ điều này nhé, nó chỉ giúp đỡ bạn truy cập vào một trong những trang web, áp dụng hoặc game hiện giờ đang bị chặn cơ mà thôi, còn vận tốc sẽ bắt buộc nhanh bằng lúc các bạn không kém chất lượng IP được.

Vì vậy đừng mong chờ tốc độ xuất sắc khi thực hiện 2 áp dụng VPN trên, vận tốc chỉ ở tại mức đủ dùng, dẫu vậy ổn định. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Xem thêm: Rồi Một Mùa Thu Đã Dần Qua, Lời Bài Hát Tìm (Acoustic Version)


Ngoài 2 áp dụng mà mình vừa ra mắt ở trên ra, nếu như khách hàng còn biết thêm vận dụng Fake IP trên điện thoại thông minh nào khác thì chớ quên chia sẻ lại cho đồng đội cùng sử dụng nữa nhé.