CÁCH FAKE IP CHO ĐIỆN THOẠI ANDROID

 - 

Hiện nay, có rất nhiều trang web bị các nhà mạng Việt Nam chặn truy cập, thậm chí một số trang web nước ngoài hoặc một số trang game còn chủ động chặn IP của Việt Nam.

Bạn đang xem: Cách fake ip cho điện thoại android

Cách để truy cập vào những trang web/game bị chặn như thế này là sử dụng các phần mềm VPN để thực hiện Fake địa chỉ IP. Tuy nhiên, việc sử dụng các ứng dụng VPN trên smartphone ở thời điểm hiện tại còn khá nhiều bất cập.

Hầu hết các phần mềm VPN đều chỉ cho dùng thử trong một thời gian ngắn, rồi họ sẽ yêu cầu bạn phải trả một khoản phí hàng tháng để duy trì việc sử dụng. Tức là miễn phí không hoàn toàn đấy ạ !

Ứng dụng 1.1.1.1 của Cloudflare sẽ giúp bạn giải quyết được những bất cập bên trên, tuy nhiên nó lại không có chức năng chọn quốc gia để fake IP sang. Tức là bạn vẫn có thể Fake IP nhưng nó sẽ thực hiện Fake IP một cách ngẫu nhiên.


Chính vì thế, để giải quyết những bất cập này thì hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn 2 ứng dụng (App) VPN không bắt đóng phí duy trì hàng tháng, đồng thời cho phép bạn fake IP sang quốc gia mà bạn muốn.

Vâng, 2 ứng dụng mà mình muốn giới thiệu đó chính là Turbo VPN và Touch VPN.

Note: Bài viết giới này được thực hiện trên hệ điều hành Android, tuy nhiên các bạn dùng hệ điều hành iOS cũng có thể áp dụng hoàn toàn tương tự nha.

Xem thêm: U Xơ( Nhân Xơ Tử Cung Kiêng Ăn Gì Và Kiêng Gì? Ăn Gì Để Hạn Chế U Xơ Tử Cung Phát TriểnMục Lục Nội Dung


#1. Sử dụng Turbo VPN để Fake địa chỉ IP trên Smartphone

Turbo VPN là App VPN của Innovative Connecting, cho phép bạn tải về trên cả 2 cửa hàng ứng dụng Google Play của Google và App Store của Apple.

+ Bước 1: Lên Play Store/CH Play, tìm từ khóa Turbo VPN rồi tải về. Hoặc bạn có thể tải về thông qua link trực tiếp dẫn đến Store tại đây:

Tải Turbo VPN: Bản dành cho Android / Bản dành cho iOS

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cả 2 App VPN đều có thể sử dụng để vào game, hiện thông báo đầy đủ như hình…


#4. Cập nhật thêm 10 ứng dụng Fake IP trên điện thoại iOS và Android

Ngoài 2 ứng dụng Fake IP miễn phí trên điện thoại mà mình vừa giới thiệu bên trên ra thì bạn có thể tham khảo thêm một vài ứng dụng Fake IP hiệu quả khác sau đây:

#5. Lời Kết

Vâng, như vậy là mình vừa giới thiệu đến các bạn 2 ứng dụng fake IP miễn phí trên điện thoại Smartphone rồi nhé.

Cả Turbo VPN lẫn Touch VPN đều là những giải pháp giúp fake IP sang một quốc gia cụ thể mà không mất phí, chứ không phải giải pháp để tăng tốc độ kết nối.

Bạn nên phân biệt rõ điều này nhé, nó chỉ giúp bạn truy cập vào một trang web, ứng dụng hoặc game đang bị chặn mà thôi, còn tốc độ sẽ không thể nhanh bằng lúc bạn không Fake IP được.

Vì vậy đừng mong chờ tốc độ tốt khi sử dụng 2 ứng dụng VPN trên, tốc độ chỉ ở mức đủ dùng, nhưng ổn định. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Xem thêm: Rồi Một Mùa Thu Đã Dần Qua, Lời Bài Hát Tìm (Acoustic Version)


Ngoài 2 ứng dụng mà mình vừa giới thiệu ở bên trên ra, nếu bạn còn biết thêm ứng dụng Fake IP trên điện thoại nào khác thì đừng quên chia sẻ lại cho anh em cùng sử dụng nữa nhé.