Cách Ép Phi Phong Võ Lâm Miễn Phí

 - 

Đột phá Phi Phong hoặc Khảm Tinc Thần Thạch là phương pháp góp tăng thêm thêm sức mạnh xuất xắc cầm cố Phi Phong. Sao càng phệ nằm trong tính càng cao. Chính bởi vậy có khá nhiều nhân sĩ đã kiếm tìm tòi giải pháp ép Phi Phong Võ Lâm miễn giá tiền sao cho hiệu quả độc nhất. Mời chúng ta tham khảo nội dung bài viết của divinerank.vn tổng đúng theo sau đây để biết thêm cụ thể.

Bạn đang xem: Cách ép phi phong võ lâm miễn phí

Một số vật phẩm trong phương pháp xay Phi Phong Võ Lâm miễn phí

Trước lúc chỉ dẫn bạn cách ép Phi Phong vào Võ Lâm 1, Cửa Hàng chúng tôi đã liệt kê cho chính mình list một số vật phẩm cần thiết trước lúc triển khai nhiệm vụ này:

Tinh ngọc

Trang bị này bạn cũng có thể nhấn trường đoản cú Tinch Ngọc Ngulặng Thạch tất cả tác dụng là vật liệu dùng làm tăng sao Phi Phong và đổi vật dụng phẩm vào siêu thị Phi Phong.

Thiên Tinch Ngọc

Có tính năng làm nguyên liệu để nâng tầm Phi Phong.

Mhình ảnh Thiên Tinch Ngọc

quý khách có thể thừa nhận trang bị này trường đoản cú Tinch Ngọc Nguyên Thạch cùng với chức năng dùng 10 mảnh này nhằm ghép thành 1 Thiên Tinh Ngọc hoàn chỉnh.

Tinch Ngọc Nguyên Thạch

Sử dụng Tinch Hỏa Than mnghỉ ngơi nhận ra thốt nhiên Tinh Ngọc, Mhình ảnh Thiên Tinch Ngọc, Tinch Thần Khoáng.

Tinh Hỏa Than

Sử dụng mlàm việc Tinc Ngọc Nguyên ổn Thạch nhận thấy hốt nhiên Tinc Ngọc, Mhình họa Thiên Tinch Ngọc, Tinch Thần Khoáng.

Xem thêm: Scenario Là Gì - Scenario Tiếng Anh Là Gì

Tinh Thần Khoáng

Vật phđộ ẩm này còn có chức năng giúp cho bạn nhận thấy Tinch Thần Thạch bao gồm ở trong tính ngẫu nhiên

Giải đáp thắc mắc: Nên đùa phái làm sao vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1? Thông tin chi tiết từng phái cho những người nghịch mới.

Cách xay Phi Phong Võ Lâm miễn chi phí qua 3 giai đoạn

Cách ép Phi Phong Võ Lâm miễn phí cần phải trải qua 3 tiến trình để xong. Dưới đây sẽ là phía dẫn triển khai cụ thể từng giai đoạn:

Giai đoạn 1: Tăng sao Phi Phong

*
Cách xay Phi Phong làm việc quy trình 1

Bước 1: Đến gặp và rỉ tai với NPC Thợ Rèn trên các đô thị, chọn “Phi Phong TĂNG SAO”

Cách 2: Đặt con số Tinh Ngọc nên theo bảng bên dưới nhằm dứt tăng sao

Cấp Phi PhongSố lần ô rất có thể tăng saoSố lượng Tinh Ngọc tăng sao
2 (Tuyệt Thế)10100
3 (Phá Quân)10200
4 (Ngạo Tuyết)10300
5 (Kinh Lôi)10400
6 (Ngự Phong)10500

Quý Khách sẽ bắt buộc số ngân lượng là khoảng chừng 100 vạn để triển khai bước này. Tuy nhiên bạn phải xem xét nếu để lượng Tinh Ngọc vượt 100% thì sẽ không được trả lại nguyên liệu dư trường hợp thành công xuất sắc. Bên cạnh đó, nếu bạn đặt không đủ theo số lượng nguyên liệu những hiểu biết thì vẫn sẽ được đồng ý tuy nhiên phần trăm xong xuôi trách nhiệm sẽ bị suy giảm

Giai đoạn 2: Đột phá

*
Hướng dẫn phương pháp nghiền phi phong Võ Lâm 1 sinh hoạt tiến độ 2

Cách 1: Gặp và thủ thỉ với NPC Thợ Rèn tại các đô thị, lựa chọn “Phi Phong chợt phá”

Cách 2: Đặt lượng Thiên Tinh Ngọc quan trọng theo bảng dưới đây:

Cấp Phi PhongThiên Tinh Ngọc cầnTỉ lệ thành công chợt pháĐiểm chúc phúcĐột phá thành côngĐột phá thất bại
2115%4Thăng cung cấp 2 với thêm một ô khảmđiểm chúc mừng hạnh phúc +1
3110%6Thăng cấp cho 3 cùng thêm một ô khảmđiểm chúc phúc +1
418%8Thăng cấp cho 4 với thêm 1 ô khảmđiểm chúc mừng hạnh phúc +1
515%14Thăng cấp 5 và thêm 1 ô khảmđiểm chúc mừng hạnh phúc +1
615%22Thêm 1 ô khảmđiểm chúc phúc +1

Giai đoạn 3: Khảm Tinc Thần Thạch

*
Cách ép Phi Phong Võ Lâm 1 ở quá trình 3

Bước 1: Đối thoại với NPC Thợ Rèn với lựa chọn “Phi Phong cẩn Tinch Thần Thạch”.

Cách 2: Đặt Phi Phong vào vị trí thân, nếu để vào địa điểm đã cẩn thì bối cảnh đang hiển thị lên tiếng phi phong cùng đọc tin Tinh Thần Thạch khảm

Các class trong Team Fortress 2 bao hàm phần lớn loại nào? tin tức cụ thể giúp bạn gạn lọc class tương thích tốt nhất.

Để dứt được đông đảo trách nhiệm và kỹ năng trong game Võ Lâm Truyền Kỳ yên cầu bạn chơi đề nghị đầu tư một khoảng thời gian liên tiếp tập luyện và search tòi. Vấn đề này cũng như với cuộc sống quanh đó đời thật Lúc có tương đối nhiều cầu thủ cũng chăm chỉ rèn luyện võ thuật ví như John Fashanu, Bixente Lizarazu, Boudewijn (Bolo) Zenden,… Trong số kia phải nói đến cầu thủ Zlachảy Ibrahimovic. Nhân đồ vật này không chỉ được xem như là bản lĩnh sảnh cỏ hơn nữa được công nhận là người có võ thuật Taekwonbởi vì khôn cùng cao thâm. Bằng bệnh cho biết anh vẫn giành được đai đen Lúc new 17 tuổi. Chính sự cố gắng với chặm chỉ luyện tập của anh trong võ thuật đã chế tác một ưu thế không hề nhỏ trên Sảnh cỏ Lúc Zlatung Ibrahimovic có thể triển khai các cú đá bên trên cao ghi vào lưới của đội chúng ta.

Xem thêm: Tai Game Oan Tu Xi Coi Quan Ao Crack, Oan Tu Xi Coi Ao

*
Zlarã Ibrahimovic

Nhờ vào đa số kĩ năng và nỗ lực của chính mình, Zlatan Ibrahimovic vẫn giành được suất đá chính vào quy củ Manchester United 2015. Từ đây anh đang ghi được không ít bàn chiến hạ mang đến câu lạc cỗ này, đôi khi đưa tiếng tăm của bản thân đi xa hơn. Có thể nói, đã không có gì là trở ngại nếu như khách hàng nỗ lực cùng nỗ lực không còn mình, mặc dù là vào game giỏi ngoại trừ đời thực.

Trên đó là những quá trình quan trọng để tiến hành bí quyết xay Phi Phong Võ Lâm miễn phí cụ thể tốt nhất. Nếu các bạn bao gồm bất kì thắc mắc gì, hãy nhờ rằng để lại phản hồi phía dưới, Shop chúng tôi vẫn phản hồi các bạn nhanh hao tốt nhất tất cả thể!