CÁCH ĐÁNH KHA ZIX DI RUNG

 - 

Kha"zix mùa 13: chỉ dẫn tăng bảng ngọc và bí quyết lên thứ Kha"zix với bộ trang bị mới. Vô tình cùng hưởng cùng với đồ gần kề lực cực mạnh. Video combo Kha"zix và biện pháp đi rừng hiệu quả của trinh sát Hư ko tại divinerank.vn.

Bạn đang xem: Cách đánh kha zix di rung


*

Kha"zix

Update 12.22


*

*
    

*
       

*
    

*
    

    


Bảng ngọc Kha"zix Aram với Win 50.29% với Pick 43.01%

*

*

    

*

*
       

*


Trang bị có tỷ lệ thắng tối đa hiện nay

*
*
*

Cách lên vật Kha"zix

*

Meta new Kha"Zix bản 11.4 đang là móng vuốt Ám Muội hơn hoàn toàn Dạ kiếm ở năng lực dồn gần cạnh thương và độ cơ động. Dường như Kha"Zix là tướng trinh sát thiên về ngay cạnh thương đề nghị ko cần hồi chiêu từ bỏ Dạ Kiếm có lại. Khi kết hợp với ngọc thu thập Hắc Ám cất cánh vào dồn liền kề thương có thể ăn tức thì 1 mạng. 

Bảng kĩ năng Kha"zix

Thứ từ nâng kỹ năng cho Kha"zix:

*

Chi tiết kĩ năng Kha"zix:

*
mối đe dọa Tiềm Tàng:

Khi Kha"Zix không hiện hữu với đội đối phương, hắn thừa nhận được hiểm họa Tiềm Tàng, giúp đòn đánh thường tiếp đến lên tướng mạo địch tạo thêm gần cạnh thương và làm chậm.

*
Nếm Mùi sợ Hãi

Tiêu hao: 20Khoảng cách: 325

Gây gần kề thương đồ lý lên mục tiêu. Gần kề thương tăng thêm với mục tiêu bị Cô Lập. Nếu như chọn Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó hoàn lại một trong những phần hồi chiêu khi dùng lên mục tiêu bị Cô Lập. Kha"Zix cũng khá được tăng khoảng đánh cùng tầm Nếm Mùi sợ hãi Hãi.

*
tua Hư Không

Kha"Zix phóng tua nổ gây cạnh bên thương đồ lý lên địch thủ trúng phải. Kha"Zix được hồi máu nếu như đứng trong bán kính vụ nổ. Giả dụ chọn Tiến Hóa Chùm Gai, sợi Hư không bắn bố gai theo hình nón, làm cho chậm đối phương trúng phải, và lộ diện tướng địch trúng yêu cầu trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị có tác dụng chậm các hơn.

Xem thêm: Mốc Băng Sát Võ Lâm 1 - Mốc Băng Sát Và Thời Gian Làm Chậm Võ Lâm 1

*
Nhảy

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 700

Kha"Zix nhảy tới một vùng, gây cạnh bên thương vật lý lúc tiếp đất. Ví như chọn Tiến Hóa Tung Cánh, tầm Nhảy tăng thêm 200 với hồi chiêu hoàn lại khi làm gục hoặc hỗ trợ.

Nhảy tới vùng chỉ định, gây 65/100/135/170/205 (+) sát thương thiết bị lí.Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm nhảy thêm 200, và trả lại hồi chiêu khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

*
Đột Kích hư Không

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 25000

Mỗi cấp chất nhận được Kha"Zix tiến hóa một trong các kỹ năng, cho việc đó hiệu ứng thêm vào đó độc đáo. Khi tấn công, Kha"Zix trở nên Vô Hình, kích hoạt tai hại Tiềm Tàng với tăng vận tốc Di chuyển. Giả dụ chọn Tiến Hóa Ẩn Thân, Đột Kích hư Không tạo thêm thời gian Vô Hình, và gồm thêm lần sử dụng.

Xem thêm: Cme Là Gì - Cme Group Là Gì

Nội tại: Tăng cung cấp Đột Kích hỏng Không có thể chấp nhận được Kha"Zix tiến hóa một trong những kỹ năng.Kích hoạt: Kha"Zix trở nên Vô Hình trong 1.25 giây cùng kích hoạt mối đe dọa Tiềm Tàng. Khi Vô Hình, nó được tăng 40% Tốc độ dịch rời và đi xuyên đồ gia dụng thể.Đột Kích lỗi Không hoàn toàn có thể dùng lại trong vòng 10 giây, tối đa 2 lần.Tiến Hóa Ẩn Thân: Số lần cần sử dụng Đột Kích lỗi Không tăng thành 3 trong khoảng 10 giây, và thời hạn tàng hình tăng thành 2 giây.Tàng Hình - Vô Hình: Kha"Zix chỉ rất có thể bị xuất hiện thêm bởi trụ địch bên cạnh đó hoặc tầm chú ý chuẩn.