Cách Đăng Ký Tài Khoản Steam

 - 

Để hoàn toàn có thể trải nghiệm Game bạn dạng quyền trên Steam, thì thông tin tài khoản Steam là thiết bị mà bạn phải tất cả đầu tiên. Nay, Wong"s Store xin phép hướng dẫn chúng ta cách đăng ký tài khoản Steam ví dụ và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách đăng ký tài khoản steam

Bước 1: cài Client Steam để đăng ký tài khoản

Các chúng ta truy cập:http://store.steampowered.com/about/. Lựa chọn Install Steam Now để tải Steam về.

*

Sau khi tải xong, chúng ta mở lêncài đặt bình thường.
*

Bước 2: tạo nên tài khoản.

Các các bạn mở Steam lên sau khi setup hoàn tất, chọn CREATE A NEW ACCOUNT... để bước đầu tạo tài khoản.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý Đội Hình Mạnh Nhất Meta Dtcl 11, Top Đội Hình Mạnh Nhất Dtcl 11

*

Các bạn điền những thông tin cá nhân vào theo hướng dẫn:

1 - Điềnemail(Nên chọn mail đúng vì chưng Steam sẽ bắt chúng ta xác minh email).2 - Nhập lại mail lần tiếp nữa tránh lỗi cam kết tự trong mail.3 - không thay đổi Vietnam, chọn Vietnam nếu bạn đang sống sinh sống Việt Nam.4 - Điền mã xác nhận nghỉ ngơi hình vào ô.

*

Sau lúc nhập không thiếu thốn thông tin, ta kéo xuống dưới và ghi lại vào ô trống như hình để gật đầu điều khoản và thương mại dịch vụ của Steam.Sau kia bấm Countinue nhằm hoàn vớ đăng ký.

Sau lúc thành công, Steam đã hiện như thế này:

*

Các bạn chỉ việc vào Email vừa đăng ký, lựa chọn thư mới từ Steam và chọn Create My Account nhằm tiến hành đăng ký tài khoản với mật khẩu.

*

Sau lúc bấm Create My Account xong, quay lại Steam vẫn hiện như vậy này:

*

chúng ta điền thông tin như trả lời trên ảnh, xong xuôi thì bấm Complete Sign-up.Sau khi hoàn chỉnh các bạn sẽ hiển thị:

*

Như vậy là các bạn chỉ đề xuất tắt hếtđăng nhập vào Steam thôi ạ! Xem video ngay trường hợp như bạn gặp mặt lỗi nhé!.F.A.Q - câu hỏi thường gặp:Làm vắt nào để kết bạn được? để mở Market Steam được?- TL: bạn phải nạp Wallet buổi tối thiểu $5 để kích hoạt xã hội (kết bạn, mua bán trên Steam Market,v....v...)Tài khoản Steam với divinerank.vn gồm liên quan?- TL: thông tin tài khoản divinerank.vn là để mua game, thông tin tài khoản Steam là để nhấn và nghịch game.

Xem thêm: Cách Tải Game Đấu Trường Thú 4, Tải Game Đấu Trường Thú 4

Nạp chi phí vào tài khoản như vậy nào?- TL: bao gồm 4 hiệ tượng nạp chi phí divinerank.vn như chuyển khoản ngân hàng, thẻ năng lượng điện thoại, ví năng lượng điện tử, hấp thụ trực tiếp. Vui lòng tương tác Fanpage sẽ được hướng dẫn cụ thể hơn.