Cách Chuyển Nút Chuột Phải Thành Chuột Trái Để Chơi Liên Minh

 - 

Đối với những game thủ hay những người chơi LOL chuyên nghiệp, việc đối nút chuột từ phải sang trái mang đến nhiều lợi ích hơn so với cách chơi theo kiểu bình thường. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành thạo việc đối nút chuột, cũng như sử dụng tốt công dụng của nó. Vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, bet liên minh chúng tôi xin giới thiệu một số kiểu đổi chuột hay nhất, mời anh em cùng tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển nút chuột phải thành chuột trái để chơi liên minh

Bạn đang xem: Cách chuyển nút chuột phải thành chuột trái để chơi liên minh huyền thoại!

Đang xem: Cách chuyển nút chuột phải thành chuột trái để chơi liên minh huyền thoại!


*

Cách chuyển nút chuột phải sang trái để chơi LOL

Liên minh có rất nhiều điẻme tích hợp nhằm thực hiện việc hỗ trợ người chơi nhất là Setting chuột và bàn phím. Những Setting này chủ yếu được thực hiện bên trong game, trong trận đấu của người chơi game. Nhưng đối với các game thủ chơi LoL trên Win 10 vẫn có cách để đổi chuột trái phải. Sau đây là các bước bạn cần làm để chuyển nút chuột từ phải sang trái:

Trên màn hình Desktop Win 10 bạn nhấp chọn biểu tượng Window và vào mục Setting.Giao diện Setting sẽ có biểu tượng kính lúp. Bạn nhập Mouse Settings vào thanh ngang trên biểu tượng này để đến cửa số kế.Trong Mouse Settings tiếp tục chọn dòng Additional mouse options. Dòng này nằm ở góc cuối màn hình.Tiếp đến ở mục Buttons bạn tích vào ô Switch primary and secondary buttons. Thao tác này sẽ giúp hoán đổi chuột trái và phải trên hệ thống.


*

Tiếp đến nhấn Apply để trải nghiệm thử nếu ổn thì nhấn Ok. Tốc độ chuột có thể cũng là yếu tố bạn cần chỉnh. Do đó hãy chú ý mục này khi điều chỉnh hoán đổi chuột.

Xem thêm: Guide Là Gì ? Tất Cả Những Khái Niệm Về Guide Bạn Cần Biết Guides Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Lợi ích của việc hoán đổi chuột

Như bạn đã biết những người này thường xuyên sử dụng chuột bằng tay trái. Do đó việc hoán đổi chuột sẽ giúp họ thao tác dễ dàng hơn. Nhất là khi chơi những game như Liên minh huyền thoại như chúng ta, việc này giúp cho người chơi có thể thả diều đối phương cực kỳ khó chịu.


*

Một số game thủ còn tận dụng tính năng này của Win 10 để thực hiện kỹ thuật Hit and Run. Một kỹ thuật được dùng rất phổ biến trên tựa game LoL này, nếu là người chơi lâu năm thì các bạn chắc hẳn đã nghe qua hay biết đến kỹ thuật này. Đồng thời cũng là một phát minh thú vị của những người chơi game chuyên nghiệp.

Xem thêm: Anime - Tensei Shitara Slime Datta Ken 2Nd Season

Tổng kết

Cách chuyển nút chuột phải thành chuột trái để chơi Liên Minh Huyền Thoại trên đây được xem là hiệu quả nhất và giúp ích nhiều nhất cho người chơi trong từng trận đấu, từng pha combat hay đơn giản, là solo 1vs1 với đối thủ. Ngoài ra Setting này còn có thể tìm thấy trong khi chơi game. Nó nằm ở mục Tùy chọn trong phần Cài đặt của game mà các bạn có thể dễ dàng tìm thấy được. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện được thao tác trên. Chúc bạn thành công! Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho anh em, những mẹo đặt cược lol hay để anh em có thể kiếm tiền từ trò chơi này, chúc các bạn may mắn.